Hỏi đáp sức khỏe

Cháu bị tràn dịch phổi cách đây 5 năm

Cháu bị tràn dịch phổi cách đây 5 năm

- nguyễn văn dũng - [email protected]

Bác sỹ cho chaú họi Cháu bị tràn dịch phổ cách đây 5 năm.Đã chọc hút dịch và điều trị thuốc theo phác đồ chống lao ở bệnh viện quân y 103.Nhưng bây giờ lúc nào cháu cũng thấy đau ở phía sau lưng bên phổi traí .Và hay sốt,người hay mệt mỏi ,cháu đi chụp phim X quang thì hình ảnh phổi thấy bình thường .Cháu đang học nên lo lắng lắm .Cháu mong bác sỹ tư vấn và chỉ cách điều trị cho cháu . Cháu xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
 Hỏi về Arcalion 200( VN-6281-02 )

Hỏi về Arcalion 200( VN-6281-02 )

- Tran Ky - [email protected]

Tôi bị tỉểu đường tuýp 2 , đặt ống stend vào năm 2003 vì nhồi máu cơ tim cập Nay tôi bị RLCD xin hỏi dùng thuốc Acalion có cải thiện được không ? Liều dùng thường xuyên mỗi ngày hay như thế nào ? Nếu dùng thường xuyên có ảnh hưởng đến bệnh của tôi không ? Xin chân thành cảm ơn

Xem thêm
Vậy tôi xin hỏi nếu tôi có thai và tiếp tục phải uống thuốc Medexa thì sẽ có ảnh hưởng gì đến thai nhi và sức khoẻ của tôi trong thời gian mang thai?

Vậy tôi xin hỏi nếu tôi có thai và tiếp tục phải uống thuốc Medexa thì sẽ có ảnh hưởng gì đến thai nhi và sức khoẻ của tôi trong thời gian mang thai?

- Đinh Thu Phương - [email protected]

Cách đây 3 năm tôi bị phát hiện mắc bệnh luput ban đỏ hệ thống và đã điều trị ổn định tại Bệnh viên Bạch mại, sau đó tôi không phải dùng thuốc và đã sinh con. 1 năm gần đây tôi bị mệt và lại phải dùng thuốc Medexa theo chỉ dẫn của bác sỹ. Tuy nhiên tôi chỉ dùng nửa viên 01 ngày. Vậy tôi xin hỏi nếu tôi có thai và tiếp tục phải uống thuốc Medexa thì sẽ có ảnh hưởng gì đến thai nhi và sức khoẻ của tôi trong thời gian mang thai. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Lupus ban đỏ

Lupus ban đỏ

- Ngo Thi Kim Vi - [email protected]

Em bị Lupus đỏ biến chứng da trên mặt. Theo dõi tại bệnh viện Chợ Rẫy, BS cho thuốc Nivaquin 100mg, nhưng không mua đươc. Nhà thuốc đưa Uniloxin (Levoflocaxin 100mg), có thay thế cho Nivaquin được không? Xin cho em biết sớm để điều tri. Xin cảm ơn.

Xem thêm
Ho, sốt, viêm phổi, dùng thuốc như thế nào

Ho, sốt, viêm phổi, dùng thuốc như thế nào

- Nguyễn Hồng Hải - [email protected]

Con gái tôi được 17 tháng tuổi, mấy hôm nay cháu bị ho và hơi sốt, bác sĩ kê cho đơn thuốc cháu đã uống hết nhưng chỉ hết sốt, chưa hết ho. 2 đêm nay cháu bị ho nhiều hơn và sáng nay có hiện tượng sốt lại. Tôi đưa cháu đi khám và bác sĩ kết luận cháu bị viêm phổi, kê cho cháu đơn thuốc như sau: * Augmemtin 625 mg x 10 viên. Ngày 2 viên chia 2 lần * Theralen 5mg x 10 viên. Ngày 2 viên chia 2 lần Vậy tôi xin hỏi liệu đơn thuốc như vậy có hiệu quả không và tác dụng chính của Augmentin là gi? Cháu nhà tôi bé uống tác hại gì không? Có đơn thuốc nào tác dụng hơn không? Và gia đình tôi có người rất hay bị cúm làm sao để tránh lây sang cháu một cách hiệu quả nhất. Rất mong sớm trả lời giúp tôi để tôi yên tâm điều trị cho cháu.

Xem thêm
 Hỏi về Korime Soft capsule( VN-4007-07 )

Hỏi về Korime Soft capsule( VN-4007-07 )

- Võ Đáng - [email protected]

Tôi bị cao huyết áp, bác sĩ chỉ định cho tôi uống loại thuốc nạy Tôi chưa được biết rỏ công dụng của loại thuốc nầy . Vậy cho hỏi nó có tác dụng gì trong điều trị bệnh ? Bao giờ tôi nhận được câu trả lời ?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212