Hỏi đáp sức khỏe

- khang - [email protected]

Thưa Bs . em mới có vợ , mà tụi em vẩn chưa muốn có con ,em nghe nói Phụ nữ khi uống thuốc ngừa thai nhiều quá thì sau này sinh con ra thì bụng sẻ bị chảy sệ phải không . Em cũng nghe nói là Thuốc Ampicillin 500mg có thể ngăn ngừa được khả năng có con phải không ( Nam là người sử dụng thuốc ) ? Em cũng có đọc phần CHỈ ĐỊNH của thuốc ( nhiểm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm ở tai mủi họng , hô hấp , sinh dục , niệu , dạ dày .) . Vậy điều này có đúng hay không ?

Xem thêm
Hỏi về Andriol Testrocaps 40m

Hỏi về Andriol Testrocaps 40m

- Bùi Chí Thành - [email protected]

Cháu là nam, hiện nay 17 tuổi, cơ thể phát triển dậy thì theo hưóng nữ giới, con trai mà tính cách y như con gái, khuôn mặt giọng nói như con gái, cơ bắp không phát triển Cho cháu hỏi là cháu có thể dùng thuốc Andriol Testrocaps 40m được không, sau khi dùng thuốc đó xong, cháu có nam tính và đàn ông lên được không. cháu cám ơn.

Xem thêm
Viêm gan siêu vi B uống nước chó đẻ răng cưa 4 tháng rồi không thấy kinh nguyệt? Em bị làm sao? Khám ở đâu để biết chính xác bệnh của mình?

Viêm gan siêu vi B uống nước chó đẻ răng cưa 4 tháng rồi không thấy kinh nguyệt? Em bị làm sao? Khám ở đâu để biết chính xác bệnh của mình?

- Ngyuên Tất Thắng - [email protected]

Bác sĩ tư vấn dùm em với, em năm nay 27t cách đây 5 tháng em có đi xét nghiệm, mới biết em bị viêm gan siêu vi B,bác sỹ bảo là bình thường,nhưng em về tự nấu nước bằng cây chó đẻ uống hàng ngày,được 4 tháng thì em ngưng không uống nữa,nhưng đến tháng thì kinh nguyệt của em không có,em đi siêu âm thì bác sỹ bảo là em ko co bệnh gì cả,mà cũng không có thai,đến nay đã là tháng thứ 2 rồi mà vận ko có,có phải em bị rối loạn gì không bác sỹ,làm thế nào để kinh nguyệt em trở lại bình thường vợ chồng em đang muốn có con lắm bác sỹ ạ,em nên đi khám ở đâu để biết chính xác được bệnh của em. Em cảm ơn bác sỹ

Xem thêm

- Nguyen Thuy Hang - [email protected]

Xin vui lòng cho biết ý nghĩa cuả từ ~ thuốc biệt dược ~ ?

Xem thêm
Cách hạn chế cao răng?

Cách hạn chế cao răng?

- Nguyễn Văn Hà (Kon Tum) -

Tôi bị đau răng phải đến bác sĩ khám, bác sĩ chỉ định tôi cần lấy cao răng để phòng bệnh viêm lợi. Nhưng nghe nói 6 tháng phải lấy cao răng một lần vì dễ tái phát. Xin bác sĩ cho biết cách gì để giảm tình trạng hình thành cao răng?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212