Hỏi đáp sức khỏe

Đau sau zona, chữa thế nào?

Đau sau zona, chữa thế nào?

- Nguyễn Thị Hiền (Thái Nguyên) -

Mẹ em năm nay 60 tuổi, bị mắc bệnh zona thần kinh. Mẹ em đã đi viện điều trị gần 1 tháng. Bệnh chỉ lành ngoài da, hiện tại mẹ em vẫn rất đau mặc dù đã điều trị theo phác đồ của bệnh viện. Bệnh đã kéo dài hơn 3 tháng nhưng không thấy thuyên giảm. Thưa bác sĩ, có phương pháp điều trị nào cho mẹ em sớm khỏi bệnh không? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Xem thêm
Một số phương pháp điều trị ra mồ hôi tay,chân

Một số phương pháp điều trị ra mồ hôi tay,chân

- lê đức lộc - [email protected]

bạn em bị ra mồ hôi tay và chân.Lâu nay có uống thuốc nam nhưng không có hiệu quả,nó chỉ giảm khi uống thôi,chứ khi ngừng uống thì nó lại bị nặng lại,rất khó chiu.Bây giờ phải làm sao làm sao ạ ?Bệnh này có điều trị khỏi được cả hết mồ hôi tay và chân không ạ ?Xin trả lời giúp em. Em cảm ơn

Xem thêm
Trĩ

Trĩ

- Nguyễn Trường - [email protected]

Em là Gay 26t, có vài lần quan hệ bằng hâu môn, E có bệnh trĩ và đã thắt nội soi, đi cầu không ra máu nữa Nhưng khoàng 1 tháng nay, hậu môn em xuất hiện những mụn thịt nhỏ lòi ra ngoài, khoảng 4 mụn xung quanh hâu mộn, không đạu Bác sỹ cho em bít em bị gì cách chữa trị và có nghiêm trọng gì không?

Xem thêm
Giúp bé có giấc ngủ ngon vào ban đêm

Giúp bé có giấc ngủ ngon vào ban đêm

- Pham Thi Minh Thu - [email protected]

Chào các bác sĩ, Con gái tôi hiện đã được 5 tháng rưỡi tuôi. Tuy nhiên, cháu vẫn hay thức đệm . Tôi đã không cho cháu ngủ ngày nhiều , ban ngày cháu thức khoảng 9 tiệng . Cháu bắt đầu đi ngủ lúc 10 rưỡi tối, nhưng ngủ không say, khoảng 30 lại khóc một lần và phải bế ru cháu ngủ . Đến khoảng 3h sáng cháu bắt đầu thức dậy và chơi đến khoảng 6 h sáng rồi bắt đầu ngủ sạy . Tôi đã hỏi ý kiến bác sĩ nhi khoa, sau khi loại trừ hết các nguyên nhân, bác sĩ cho cháu uống siro Brocan một lần 30 phút trước khi đi ngủ tối một lần 5ml . Nhưng cháu vẫn ngủ không ngon giấc và vẫn thức đệm . Ban ngày cháu ngủ rất ngon, không quấy khóc và gọi dậy rất khó khăn và cháu rất khó chịu khi phải thức dậy . Bác sĩ cho tăng liều lên 8ml nhưng cũng không tác dụng với cháu . Cháu hiện nay vẫn bú mẹ (nhưng ít) và ăn sữa bột công thức, cháu bé chưa ăn dặm . Việc cháu bé thức đêm đã khiến cho gia đình tôi rất mệt mỏi . Các bác sĩ hãy hướng dẫn cho tôi với .

Xem thêm
Tác dụng phụ của thuốc trị viêm đa cơ?

Tác dụng phụ của thuốc trị viêm đa cơ?

- Trần Hải(Nam Định) -

Tôi bị viêm đa cơ và phải uống nhiều thuốc. Trong số các thuốc phải dùng có corticoid. Tôi nghe nói thuốc này có rất nhiều tác hại. Xin quý báo cho biết cụ thể tác hại từ thuốc này và có cách nào để tránh?

Xem thêm
Tư vấn tập xà

Tư vấn tập xà

- Nguyễn Hoàng Minh Tuấn - [email protected]

Em năm nay 17 tuổi , cho em xin hỏi với độ tuổi như vậy hít xà đơn lùn hay là cao và cach tập ra sao , lòng bàn tay đưa ra ngoai hay vô trong . Tuy là câu hỏi không liên quan gì về bệnh tật nhưng xin hay chỉ em phải tập làm sao ?

Xem thêm
Các nguyên nhân gây khó thở và nặng ngực

Các nguyên nhân gây khó thở và nặng ngực

- Giang Dao Vien - [email protected]

Em 23 tuổi, gần đây em thường bị nặng ngực và khó thở vào buổi chiều tối, thính thoảng em co tình trạng co thắt bên ngực trại Em muốn hỏi đó là biểu hiện của bệnh gì, có nguy hiểm không và cách điều trị ra sao Xin cảm ơn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212