Hỏi đáp sức khỏe

Thụ thai

Thụ thai

- nguyen Lan Huong - [email protected]

EM mới lập gia đình, hiện em và anh ấy chưa muốn có con nên anh ấy vẫn dùng bcs mỗi lần quan hê. Nhưng vì em bị dị ứng bcs nên thường tính ngày an toàn để khỏi phải dung. Bình thường ky kinh của em kéo dài từ 31 đến 36 ngày . Tháng trước em bị vào ngày 4/10, đến ngày thứ 32 (tức ngày 6/11) chúng em qh ko dùng bcs, và 3 lần sau là ngày thứ 33,36 theo chu kỳ kinh nguyệt( cũng ko dùng bao). Em rất lo vì ko biết có phải đã có thai rồi ko mà đến hôm nay vẫn chưa có kinh. Hiện đã chậm 10 ngày . Em đã dùng que thử 2 lần vào ngày thứ 37 và 40 nhưng vẫn có 1 vạch . Em muốn hỏi không biết có phải em bị rối loạn kinh nguyệt ko hay chưa đủ ngày để nhận biết cái thai. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm
Điều trị bệnh lý đại tràng bằng thuốc Đông y

Điều trị bệnh lý đại tràng bằng thuốc Đông y

- Nguyễn văn Tuấn - [email protected]

Xin các BS giải đáp qua e-mail dùm em: Sau khi ăn uống em cảm thấy lạnh bụng và đổ mồ hôi nhiều, em sờ vùng bụng thì thấy lanh, sau đó thì mắc đi cầu: Phân lỏng, nát có bọt, em đã vào BV khám, các BS cho chụp XQ đại tràng và xét nghiệm máu tìm virus HP. Kết quả xn máu là em bị nhiễm virus HP, kq chụp XQ là giảm nhu động đại tràng xích ma. Các BS cho phác đồ điều trị và em đã điều trị cách nay gần 1 năm, hiện giờ bệnh của em vẫn không hết, các biểu hiện như trên vẫn còn, Xin các BS cho em hỏi bệnh của em có thể chữa khỏi hẳn không? và em có thể dùng thuốc đông y không (E đã dùng 2 hộp tràng vị khang nhưng không thấy bớt, Em xin trân thành cảm ơn.

Xem thêm
sỏi thận

sỏi thận

- nguyễn thị quỳnh - [email protected]

tôi mới bị sỏi thận làm cách nào để chữa trị bệnh được. xin tư vấn thêm cho tôi. cảm ơn đã giúp tội

Xem thêm
Mụn quanh đầu dương vật (tư vấn tiếp theo)

Mụn quanh đầu dương vật (tư vấn tiếp theo)

- quang huy - [email protected]

Tôi rất cảm ơn vì những tư vấn cho câu hỏi trước, Tôi xin nói rõ hơn tình trạng của mình, những hạt mụn quanh dương vật của tôi rất nhiều, tạo thành một vòng quanh dầu dương vật (nơi phình to), không gây đau và cũng không lở loét, tôi vẫn tiểu tiện bình thường, không gây buốt, kích thước các hạt mụn rất nhỏ (< 0.5 mm), Tôi rất mong câu trả lời, Một lần nữa tôi rất cảm ơn,

Xem thêm
Nuốt thuốc nhỏ mũi có hại không?

Nuốt thuốc nhỏ mũi có hại không?

- -

Con trai tôi 3 tuổi, thường xuyên bị viêm mũi với các biểu hiện ngạt và sổ mũi. Tôi thường xuyên phải dùng thuốc nhỏ mũi có chứa oxymetazolin hoặc naphazolin.

Xem thêm
Da sạm đen do đâu?

Da sạm đen do đâu?

- -

Trước đây, da của tôi trắng và căng đẹp. Gần 1 năm nay da tôi đen dần, tuy vẫn mịn màng. Tôi không biết vì tuổi tác hay nguyên nhân khác mà da của tôi bị thay đổi như thế, mong bác sĩ tư vấn giúp.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212