Hỏi đáp sức khỏe

Tìm hiểu về hội chứng suy thận.

Tìm hiểu về hội chứng suy thận.

- võ thị hoa hằng - [email protected]

Xin hỏi: Em tôi lúc nhập viện (cao huyết áp, Urê 65 đơn vị; Creatinine 647 đơn vị) được bác sỹ bệnh viện 198 kết luận là suy thân. Điều trị tại bệnh viện 1 tuần (Urê tăng lên 84 và Creatinine tăng lên hơn 800 đơn vị) và chỉ định chạy thận nhân tạo Nhưng do điều kiện gia đình khó khăn nên em tôi cương quyết không chạy thận mà về nhà ăn kiêng như sách vở chỉ bảo nay ( huyết áp bình thường không cao nữa, Urê giảm xuống còn 27,3 đơn vị; Creatinine 1326 đơn vị). Vậy, xin hỏi như thế có nguy hiểm khổng Em tôi không bị phù, không có triệu chứng đau đầu như trước đậy không buồn nôn. Rất mong được Bác sĩ trả lời giúp cho, Xin chân thành cám ơn.

Xem thêm
Sinh mổ - Sau bao lâu có thể mang thai tiếp?

Sinh mổ - Sau bao lâu có thể mang thai tiếp?

- nguyễn thị mai anh - [email protected]

em muốn hỏi là em đã sinh mổ 2 lần,lần sau cùng là cách đay 2 năm bây giờ em muốn sinh tiếp thì có được không a? vì đứa nhỏ thứ 2 đã mất sau khi sinh được 2 tháng .Và em muốn hỏi thêm là sinh mổ như em thì có thể sinh tối đa là mấy lân.Em xin cảm ơn chuyên mục!

Xem thêm
Thụ thai

Thụ thai

- nguyen Lan Huong - [email protected]

EM mới lập gia đình, hiện em và anh ấy chưa muốn có con nên anh ấy vẫn dùng bcs mỗi lần quan hê. Nhưng vì em bị dị ứng bcs nên thường tính ngày an toàn để khỏi phải dung. Bình thường ky kinh của em kéo dài từ 31 đến 36 ngày . Tháng trước em bị vào ngày 4/10, đến ngày thứ 32 (tức ngày 6/11) chúng em qh ko dùng bcs, và 3 lần sau là ngày thứ 33,36 theo chu kỳ kinh nguyệt( cũng ko dùng bao). Em rất lo vì ko biết có phải đã có thai rồi ko mà đến hôm nay vẫn chưa có kinh. Hiện đã chậm 10 ngày . Em đã dùng que thử 2 lần vào ngày thứ 37 và 40 nhưng vẫn có 1 vạch . Em muốn hỏi không biết có phải em bị rối loạn kinh nguyệt ko hay chưa đủ ngày để nhận biết cái thai. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm
Dậy thì sớm gây ảnh hưởng gì?

Dậy thì sớm gây ảnh hưởng gì?

- -

- Con gái tôi học lớp 3 đã có hiện tượng dậy thì. Tôi rất lo và chưa biết rõ dậy thì sớm gây những ảnh hưởng gì. Mong bác sĩ tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Xem thêm
Cho cháu hỏi thuốc bôi điều trị bệnh mụn ở bộ phận sinh dục,thì nên bôi dạng thuốc nào để mau khỏi?

Cho cháu hỏi thuốc bôi điều trị bệnh mụn ở bộ phận sinh dục,thì nên bôi dạng thuốc nào để mau khỏi?

- thuy hang - beyeutimtinhyeu_86@yahoo.

Cho cháu hỏi thuốc bôi điều trị bệnh mụn ở bộ phận sinh dục,thì nên bôi dạng thuốc nào để mau khỏi . cháu k biết chắc chắn là bị bệnh gì nhưng cháu đọc trên mạng thông tin thấy triệu chứng bệnh của cháu giống dạng bệnh sùi mào gà .vậy để điều trị bệnh này thì nên bôi loại thuốc nào để mau khỏi cháu lo lắm .mong các cô các chú giúp cháu với .

Xem thêm
Gặp ác mộng thường xuyên, tránh thế nào?

Gặp ác mộng thường xuyên, tránh thế nào?

- Nguyễn Thị Thu (Thái Bình) -

Tôi đã ngoài 50 tuổi, nhiều năm nay tôi hay bị gặp ác mộng khi ngủ (kể cả ngày và đêm) dù trước khi ngủ tôi không nghĩ hay xem bất cứ thứ gì gây ác mộng. Xin hỏi, nguyên nhân do đâu, làm sao để tránh?

Xem thêm
Phòng tránh viêm đường hô hấp

Phòng tránh viêm đường hô hấp

- Nguyễn Thị Hà (Hòa Bình) -

Con tôi rất dễ bị viêm đường hô hấp khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là khi chuyển mùa. Xin hỏi mỗi khi có triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, đau họng có nên cho cháu uống kháng sinh ngay không và làm thế nào để phòng tránh?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212