Hỏi đáp sức khỏe

Trẻ chậm nói! Dùng châm cứu có điều trị được bệnh chậm nói không?

Trẻ chậm nói! Dùng châm cứu có điều trị được bệnh chậm nói không?

- Nguyễn Phương Linh - [email protected]

Cháu chào bác sỹ! Cháu có cháu gái được gần 3 tuổi chưa biết nói từ nào . Cháu đã cho cháu đi điện não đồ, đo thính lực tại bv Sanh Pôn, bác sỹ bảo không làm sao, cháu nghe tột Cháu đi khám ở viện nhi TW thì các bác sỹ bảo cháu bị chậm phát triển ngôn ngự Hiện tại vợ chồng cháu đang cho cháu đi học lớp học chậm nói của bs Hà tại TT ABCD nhưng cháu học được hơn 3 tháng rồi vẫn chưa có biểu hiện gị Vợ chồng cháu rất lo lắng không biết bầy giờ làm thế nạo Chúng cháu được biết tại viện châm cứu TW cũng đã điều trị các em bé chậm nọi Vậy cho bs cho cháu hỏi liệu trường hợp của con cháu có thể chữa bằng phương pháp châm cứu được không? Mong bác sỹ hồi âm, cháu xin cảm ơn!

Xem thêm
 Hỏi về Amorvita hải sâm( VNB-1397-04 )

Hỏi về Amorvita hải sâm( VNB-1397-04 )

- Trần Văn Phó - [email protected]

Tôi có câu hỏi mong qúi công ty trả lời giúp,đó là: Tôi có thể biết thành phần duợc liệu của Viên nang sâm công dụng của từng thành phần đó và qui trình công nghê chế biến nó như thế nào ? Tôi rất mong quí công ty sớm phúc đạp .Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Uống Azicine trong khoảng thời gian dài như vậy có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ, và thuốc có tác dụng phụ gì không?

Uống Azicine trong khoảng thời gian dài như vậy có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ, và thuốc có tác dụng phụ gì không?

- thuylt - [email protected]

Bác sĩ cho em hỏi: em bị mụn trứng cá, và có đi khám của 1 bác sĩ da liễu thì ban đầu được kê đơn cho dùng Acnotin 10, nhưng do em sắp lập gia đình nên bác sĩ chuyển sang cho dùng Azicine 250mg với liều lượng 2 viên/ngày . Em đã điều trị liên tục được 2 tháng nay, thấy mụn bọc có đỡ hơn . Nhưng có lẽ vẫn phải điều trị tiếp tục một thời gian dài nữa ( tất cả khoảng 6 tháng). Vậy em xin hỏi bác sĩ, uống Azicine trong khoảng thời gian dài như vậy có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ, và thuốc có tác dụng phụ gì không a. Mong bác sĩ giải đáp hộ em thắc mắc . Rất cám ơn bác sĩ .

Xem thêm
Đau tức vùng thượng vị là bệnh gì?

Đau tức vùng thượng vị là bệnh gì?

- Nguyễn Văn Hùng - (Lạng Sơn) -

- Tôi bị viêm hang vị dạ dày đã một thời gian. Bác sĩ kết luận hang vị bị viêm phù nề và có nhiễm vi khuẩn HP, đồng thời cho tôi uống kháng sinh và thuốc để hạn chế tiết dịch dạ dày trong nửa tháng. Tôi uống đã được 10 ngày nhưng vẫn đau nhấm nhói ở vùng thượng vị, lan xuống cả phần bụng và co thắt... Xin bác sĩ cho biết tôi cần làm thế nào để biết mình còn nhiễm vi khuẩn HP?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212