Hỏi đáp sức khỏe

Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam

Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam

- - [email protected] -

- Vợ chồng cháu cưới nhau đã 1 năm nhưng chưa có con, mọi người khuyên cần đi khám hiếm muộn. Cháu đã đi khám thì không sao, nhưng chồng cháu thì có vấn đề. Vậy xin hỏi chồng cháu nên làm gì?

Xem thêm
Sỏi túi mật có nguy hiểm?

Sỏi túi mật có nguy hiểm?

- Lê Thu Trang (Phú Yên) -

Năm nay tôi 40 tuổi, hay bị đau bụng vùng dưới bờ sườn bên phải và vùng thượng vị, đi khám được chẩn đoán bị sỏi túi mật. Do chưa có điều kiện nhập viện để phẫu thuật nên không biết bệnh có nguy hiểm? Xin bác sĩ tư vấn!

Xem thêm
U máu ở đùi có nguy hiểm?

U máu ở đùi có nguy hiểm?

- -

Em bị u máu ở đùi, tuy nó không to thêm nhưng em cũng rất lo lắng vì nghe nói mạch máu ở đùi là mạch máu lớn không nên phẫu thuật. Xin bác sĩ cho biết phương pháp nào điều trị bệnh này?

Xem thêm
Không nên dùng kem trắng da tự chế

Không nên dùng kem trắng da tự chế

- Nguyễn Thị Tiếp (Nghệ An) -

Gần đây, nghe người mách, tôi đã sử dụng kem dưỡng da tự pha chế. Sau khi dùng một thời gian ngắn da trở nên trắng và mịn hơn. Tuy nhiên, việc này chỉ có tác dụng trong thời gian đầu sử dụng và sau da xấu hơn. Xin hỏi, tại sao lại như vậy?

Xem thêm
Bệnh run tay gia đình - Cách điều trị

Bệnh run tay gia đình - Cách điều trị

- bui cong loi - [email protected]

em bị run tay và có đi khám ở bệnh viện chợ rẫy thì bác sĩ chẩn đoán là bị run tay gia đình (đã làm các xét nghiệm về tuyến giáp, chụp MRI não). Bác sĩ cho em dùng thuốc propanolol với liều lượng là 1/2 viên môt ngày, em đã dùng liên tục trong 16 tháng và thấy tình trạnh run dược hạn chế( không hết hẳn). xin bác sĩ cho em hỏi là dùng thuốc propanolol về lâu dài có ảnh hưởng gì không ả và có cách nào chưa hết hẳn bệnh không? Em xin chân thành cảm ơn!!

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng da khô và bong tróc

Hỏi về hiện tượng da khô và bong tróc

- trần thị hằng - [email protected]

da ở mườ đầu ngón chân em bị khô và tróc vảy trắng, lớp này bong chưa rơi ra thì lóp da non lại khô và bong ra, tạo nên vết nứt chảy máu rất đau, nơi nào không bong vảy, thì có một lớp mầu trắng gống như nấm mốc trắng trên cây chè, không có mun nước, không ngựa Nếu như tiếp xúc với nước sạch nhiều thì nó dịu lại không bị khô và tróc vảy, trước khi bị tróc vảy thì những nơi đó bị khứa giống như nmang cá ro vây. đi khám bệnh viện da liễu hà nội cho thuốc bôi không đơ. Rất mong tư vấn cho ẹm xin cảm ơn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212