Sức khỏe

Ngón tay trẻ nhỏ bị co lại là hiện tượng gì?

Ngón tay trẻ nhỏ bị co lại là hiện tượng gì?

- Nguyễn Thị Thanh Vân  (Hải Phòng) -

- Cháu tôi được 10 tháng tuổi. Tôi để ý ngón tay cái của bàn tay trái của cháu thường co gập lại rất lâu. Nếu tôi vuốt duỗi ra cho cháu thì lại bình thường. Liệu tay cháu có vấn đề gì không?

Xem thêm

- vien - [email protected]

ban trai của em năm nay 25 tuoi, moi lan anh ay an no la bi ói , em xin hoi bac si do la benh gi va can dung loai thuoc nao de chua , xin cam on bac si

Xem thêm
Triệu chứng khô mắt

Triệu chứng khô mắt

- -

Gần đây mắt tôi thường bị nhức, chảy nước mắt, tôi phải dùng nước muối sinh lý nhỏ liên tục mới thấy đỡ rát và khó chịu.

Xem thêm

- Chau My Lin - [email protected]

Kính Thưa bác sĩ phụ trách.Tôi tên My Lin, hiện đang mắc căn bệnh Viêm tuỷ, tôi có đi khám và chữa bệnh nhưng hiện nay hơn 6 tháng rồi mà bệnh vẫn chưa khỏi, Khi ngưng thuốc thì tôi có dấu hiệu bệnh lại, đi lại khó khăn... Tôi được biết quí công ty có bài thuốc chữa khỏi bệnh u tuỷ đã đăng trên báo, tôi rất vui mừng và hy vọng bệnh của tôi cũng có thể chữa khỏi. Vậy, kính mong các bác sỹ cho tôi lời tư vấn, nên khám bệnh ở đâu và loại dược phẩm nào của quí công ty có thể chữa được bệnh này Trân trọng. My Lin

Xem thêm
Tẩy trắng có làm ảnh hưởng men răng?

Tẩy trắng có làm ảnh hưởng men răng?

- Nguyễn Bích Loan (Nam Định) -

- Tôi nghe nói có cách làm tẩy trắng răng nhưng khá băn khoăn về việc liệu tẩy trắng xong răng có bị ê buốt không, có làm ảnh hưởng men răng không?

Xem thêm
Hỏi điều trị và làm gì khi bị nấm âm đạo

Hỏi điều trị và làm gì khi bị nấm âm đạo

- mist - [email protected]

em mới lần đầu tiên quan hệ, sau 1 tuần thì em có kinh. Nhưng trong thời gian có kinh âm hộ của em bị đau và rát sau 1 tuần hết kinh thì em ko còn bi rát nữa nhưng vẫn hơi đau và còn xuất hiên huyết trắng màu phomat và nhiều hơn bình thường, Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị làm sao và thuốc điều trị như thế nào? Nó có ảnh hưởng đến mai sau khi em sinh con ko?

Xem thêm
Buồn nôn do thuốc trị đau răng?

Buồn nôn do thuốc trị đau răng?

- -

Tôi bị sâu răng viêm nướu nên rất đau nhức. Tôi mua thuốc (spiramycin + metronidazol) và aspirin về uống thì thấy đỡ đau nhưng tôi lại luôn có cảm giác mệt mỏi nôn nao, buồn nôn và bị nôn. Có phải tôi bị triệu chứng trên do dùng hai loại thuốc này không. Mong bác sĩ chỉ bảo. Tôi xin cảm ơn!

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212