Sức khỏe

Ôxy già: dùng sai, tai hại

Ôxy già: dùng sai, tai hại

- -

Tôi có con nhỏ 4 tuổi thường xuyên nghịch ngợm, chân tay trầy xước. Tôi có dùng ôxy già để rửa vết thương cho cháu,

Xem thêm
Viêm màng bồ đào, trị cách nào?

Viêm màng bồ đào, trị cách nào?

- -

Em bị viêm màng bồ đào từ tháng 6 năm ngoái do bị chấn thương vào mắt. Em đã khám và dùng thuốc tại bệnh viện tỉnh 3 lần nhưng không hết.

Xem thêm
Những lưu ý chung khi điều trị bệnh tiểu đường

Những lưu ý chung khi điều trị bệnh tiểu đường

- nguyễn tú - [email protected]

bác của tôi bị bệnh tiểu đường khoảng 3 năm nay, nhưng bác chỉ uống thuốc mà bác sĩ kê cho từ mấy năm trước cho đến nay. đó là thuốc Diamicron 30mg khoảng hơn 2 năm nay. vậy bác sĩ cho tôi hỏi bây giờ tôi muốn cho bác tôi uống thuốc Clazic 30 mg thay cho thuốc Diamicron được không? xin chân thành cám ơn.

Xem thêm
Rối loạn lo âu - Nên dùng thuốc nào?

Rối loạn lo âu - Nên dùng thuốc nào?

- Bùi Văn Sinh (TP.HCM) -

Vợ tôi 35 tuổi, sau khi công việc của vợ tôi không được thuận lợi thì bị mất ngủ, căng thẳng vô cớ, đau nhức đầu và có những suy nghĩ tiêu cực… Đi khám bệnh bác sĩ kết luận bị rối loạn lo âu toàn thể và kê cho một số thuốc. Nhưng về nhà vợ tôi nhất định không chịu uống thuốc vì sợ các tác dụng phụ của thuốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Xin quý báo giúp vợ chồng tôi hiểu biết về các loại thuốc điều trị bệnh này để vợ tôi yên tâm điều trị. Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm
Điều trị viêm phế quản

Điều trị viêm phế quản

- Lại Văn Quý - [email protected]

Cháu bị viêm phế quản cấp tính cách đây một năm co đi khám thi bị viem phế quản mãn diiêù trị môt thời gian ko thấy bị sao nũa thì ngưng thuốc cho đến khoảng tháng 11 tháy ho nhiều + kho tho cháu đi khám thi bị viêm phế quản cấp co diêu trj từ đó đến naynhuưng khi ngơi thuốc là lại thấy xuôt hiện đờm đêm ngủ thị bị kho cổ Hiện giờ cháu đang dung 3 loai thuóc sau (ERYTHROMYCIN 500g) (CODERIN) (ALPHACHYMOTRYPSIN) cho chau hỏi thêm bệnh này có chũa khỏi hẳn được ko

Xem thêm
Điều kiện sức khỏe để hiến máu?

Điều kiện sức khỏe để hiến máu?

- Đinh Thu Hiền (Hà Nội) -

- Cháu là du học sinh đang học online tại Việt Nam. Trong lúc này để làm một việc gì đó có ích, cháu chọn đi hiến máu. Tuy nhiên cháu không rõ cháu có đủ điều kiện sức khỏe để đi hiến máu không?

Xem thêm

- Huỳnh thị minh thuý - [email protected]

Con tôi được 2,5 tuổi, hiện cháu đang bị sổ mũi va ho thì tôi nên dùng thuốc như thế nào cho đúng ?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212