Sức khỏe

Ra nhiều mồ hôi tay chân là bệnh gì?

Ra nhiều mồ hôi tay chân là bệnh gì?

- Cao Thị Huyền Thanh (Lạng Sơn) -

Cháu năm nay 17 tuổi. Mùa hè và cả mùa đông, hai tay và chân cháu ra rất nhiều mồ hôi, lau khô chỉ được một lúc là tay chân lại ướt sũng. Mong bác sĩ cho cháu biết đó là bệnh gì, phải chữa trị thế nào?

Xem thêm
Chuối tiêu giúp hạ huyết áp

Chuối tiêu giúp hạ huyết áp

- Nông Văn Bình (Cao Bằng) -

Tôi mới đi khám sức khỏe và phát hiện bị mắc chứng tăng huyết áp. Tôi nghe nói chuối tiêu là thực phẩm giúp hạ huyết áp rất tốt. Xin quý báo cho biết điều này có đúng không? Nếu đúng thì mỗi ngày ăn bao nhiêu thì có tác dụng chữa bệnh?

Xem thêm
Nhọt do đâu mà có - Cách điều trị

Nhọt do đâu mà có - Cách điều trị

- quoc dung - [email protected]

Tôi bị nổi một nốt như nhọt ở gần ngay đầu vú trái đã được 5 ngày rồi , nó gây cho tôi khó chịu , đụng vào thì nhức , không sốt . Xin cho hỏi đó có phải là mụt nhọt không ? Có ảnh hưởng gì không ?

Xem thêm
Mắt có hạt nhỏ màu trắng

Mắt có hạt nhỏ màu trắng

- Thanh Thuý - anhvaem_maichilagiacmo@ya

Từ hôm đi biển về trong mắt em có một hạt nhỏ màu trắng như mụn ở gần tròng đen .xung quanh hạt đó có những tia đỏ . mắt hơi nhức. Đấy có phải bị đau mắt hột không?

Xem thêm
thuốc EGANIN+FORTEC

thuốc EGANIN+FORTEC

- vũ bình - [email protected]

Kính thưa các bác sĩ vừa qua em thấy sút cân, ho kéo dài em đi kiểm tra sức khỏe kết quả xét nghiệm đờm BK là dương tính kết luận là em mắc bệnh lao phổi và xét nghiệm máu có kết quả HBsAg (+) Anti HBS (-) HBeAG (-) Anti HBe (-) Anti HBc (+) em đã chữa Lao phổi theo phác đồ trị lao của bệnh viện đến nay được 5 tháng và được bác sỹ tư vấn mua thêm thuốc EGANIN+FORTEC để uống kèm .Trên trang wed thuốc và biệt dược có viết thuốc LVI 94 có thể bài trừ được vi rut viêm gan B đến 95%. Vậy em có nên dừng 2 loại thuốc chữa viêm gan trên để chuyển sang dùng thuốc LVI 94 kính mong các bác sỹ hướng dẫn giúp em đê điều trị đuợc tốt .em xin chân thành cam ơn rât nhiều! (Đỗ Trọng Nghĩa)

Xem thêm
móng tay sần sùi

móng tay sần sùi

- phạm anh thư - [email protected]

Cháu chào bác sị Cháu bị kẹp một ngón tay cách đây một tháng, sau đó móng ngón tay đó tự nhiên sần sùi lên rồi dần dần lan sang các móng khác hiện tại sắp lan hết các móng của 2 bàn tay. móng không đổi màu không thấy đau.cháu muốn hỏi bác sĩ triệu chứng này là của bệnh gì a. Xin bác sĩ chỉ cho cháu cách chữa trị, hiện tại cháu cảm thấy rất lo lăng. Cháu rất mong nhận được thư hồi âm của bác sị

Xem thêm
Điều trị bệnh điếc đột ngột

Điều trị bệnh điếc đột ngột

- NGUYỄN TUẤN ANH - [email protected]

tÔI BỊ ĐIẾC ĐỘT NGỘT BÊN TAI TRÁI 20 NGÀY NAY RỘI đà VÀ ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIÊN. hIỆN TẠI CHỨC NĂNG NGHE Đà PHỤC HỒI 50%. NHƯNG CÓ TIẾNG o Ở TAI NHƯ TIẾNG VE SẦU KÊU - ĐƯỢC CHUẨN ĐOÁN LÀ DO THIẾU MÁU TAI TRONG - HIỆN ĐANG DÙNG CÁC LOẠI THUỐC TUẦN HOÀN, LƯU HUYẾT NẠO - XIN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỈ CÁCH ĐIỀU TRỊ - XIN CAM ƠN VÀ HÃY CHO TÔI BIẾT QUA EMAIL.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212