Sức khỏe

Piracetam, thiếu máu cục bộ?

Piracetam, thiếu máu cục bộ?

- vuong Kiet Mi - [email protected]

Xin hỏi thiếu máu cục bộ gồm cơ quan nào của cơ thể? Có những triệu chứng gì ? Thường thấy chóng mặt, nhức đầu có phải thiếu máu cục bộ ? Nếu không xác định được những chỉ định của thuốc mà uống Kwang Myung Piracetam( VN-7256-02 ) thì có tác dụng phụ gì ? Cám ơn ?

Xem thêm
Điều trị viêm môi bong vảy

Điều trị viêm môi bong vảy

- victim - [email protected]

Em bị viêm môi, đã đi khám nhiều lần nhưng ko khỏi Lần đầu tiên bị là lúc em đang học lớp 9, nay đã lớp 12. Em có đi khám khoảng 3 lần và lần nào cũng được chuẩn đoán là viêm môi tróc vẩy. Bây giờ đang là mua hè môi em cứ bị bong vẩy, chảy máu. Môi nó cứ sưng bị dày và trề ra từ hồi bị viêm. Em xin hỏi như vậy có là triệu chứng của bệnh nào đó ko, xin bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!

Xem thêm

- nguyễn thị huệ - [email protected]

Perfalgan 10mg/ml chai 100ml (Hãng Britol-myes Squibb) dùng cho người lớn và trẻ trên 33kg và chai 50ml được dùng cho trẻ nhỏ (có phải vì thể tích ít hơn?).Tôi đã tìm trên trang Web nhưng không tìm thấy thông tin về loại chai 50ml hãy giúp tôi tìm thông tin hoặc giải thich tại sao dùng loại chai 50ml được cho trẻ nhỏ hơn 10 ngày sinh (Theo Vidal 2006). Tôi có thể mua loại Perfalgan 50ml ở đâu?...Thành thật cám ơn

Xem thêm
Biện pháp nào kích thích ngực nhỏ phát triển

Biện pháp nào kích thích ngực nhỏ phát triển

- Nguyễn Thị Thuý Hằng - [email protected]

Chào Bác sĩ , Hiện nay em rất khổ tâm, mong Bác sĩ có biện pháp để cải thiện tình hình hiện nay của em . em năm nay 29 tuổi , không hiểu sao ngực em không phát triển , nhỏ bé tí trông giống như đàn ông . ngực em rất nhỏ nên từ đó đến nay em mặc áo lót độn ngực giả , mong bác sĩ chỉ giúp có biện pháp nào kích thích ngực phát triển lại bình thường không thưa Bác sĩ , rất mong nhận được hồi âm của Bác sĩ , em xin chân cám ơn .

Xem thêm
Nguyên nhân gây khô mắt

Nguyên nhân gây khô mắt

- Vũ Văn Thương (Thái Bình) -

Gần đây mắt tôi thường bị cộm, rất khó chịu, tôi phải dùng nước muối sinh lý nhỏ liên tục mới thấy đỡ rát và khó chịu. Đi khám bác sĩ nói bị khô mắt. Xin hỏi, tại sao mắt tôi lại như vậy?

Xem thêm
Những nguyên nhân gây bệnh đau lưng

Những nguyên nhân gây bệnh đau lưng

- Thien H­uong - [email protected]

Tôi năm nay 24 tuôi. bị đau lưng cách đây khoảng 5 năm . mỗi lần đau thì tôi thấy toàn bộ vùng thắt lưng của tôi đau nhói, khiến các hoạt động bình thường như nằm, ngồi, đứng đều khó thực hiên, đôi khi tôi phải nằm sấp vì các tư thế khác đều đau không thể nằm đươc. nhưng cũng chỉ thì nằm được một lúc thì lại phải chuyển tủ thế khác . tôi đi khám nhiều nơi nhưng mỗi nơi chuẩn đoán khác nhau . năm 2004 tôi dc chuẩn đoán là bị RẠN XƯƠNG . được bác sỹ kê đơn uống một thời gian sau thấy đỡ . nhưng một thời gian sau do bê nặng nên tôi lại bi đau lại, lần này đau hơn lần trứơc . tôi đi khám thì được kết luận là CÙNG Hoá L5 Bên T, Gai Đôi S1 . bác sỹ kê đơn thuốc : Glucon 250mg, Hepadona , Valus 10mg , Xedunlas , Xlcam. uống sau một thời gian, kiêng làm nặng tôi cũng thấy hết đau. nhưng thời gian hiện nay tôi lại thấy đau trở lại xin bác sĩ cho tôi biết tôi nên điều trị như thế nào , bệnh của tôi liệu có chữa khỏi đựơc hoàn toàn không?. về sinh lý tôi thấy rất yếu , ngày đi tiểu rất nhiều lần ( trên 10lần / ngày ) , da vàng và sạm . Tôi đã uống rất nhiều thuốc về thận nhưng cũng ko thấy tình trạng này giảm đi

Xem thêm
Hai thuốc Azicin 150mg và Azicin 250mg giống nhau hay là khác nhau. Tôi được biết Azicine 250mg có tác dụng điều trị nhiễm trùng da và mô mềm. Không biết nó có điều trị được mụn trứng cá không?

Hai thuốc Azicin 150mg và Azicin 250mg giống nhau hay là khác nhau. Tôi được biết Azicine 250mg có tác dụng điều trị nhiễm trùng da và mô mềm. Không biết nó có điều trị được mụn trứng cá không?

- Trịnh Duy Hùng - [email protected]

Tôi bị mụn trứng cá ở thể vừa và nhẹ, đã đi khám ở bệnh viện Da Liễu (Phương Mai) và cho đơn thuốc trong đó có Azicin 150mg. Vừa rồi tôi đi mua thuốc ở một hiệu thuốc tư nhân thì ở đó chỉ có Azicine 250mg chứ không phải là Azicin 150mg. Tôi không biết có phải đây là hai thuốc giống nhau hay là khác nhau. Tôi được biết Azicine 250mg có tác dụng điều trị nhiễm trùng da và mô mềm. Không biết nó có điều trị được mụn trứng cá không. Xin quý website cho tôi được biết! Tôi xin chân thành cảm tạ!

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212