Hỏi đáp sức khỏe

Phòng bệnh cúm thông thường

Phòng bệnh cúm thông thường

- Hoàng Thị Cúc ([email protected]) -

Tôi và người trong gia đình tôi thường hay bị cúm với triệu chứng: nhức đầu, sổ mũi, hắt hơi, đau mình mẩy... Xin bác sĩ cho biết, bệnh cúm thông thường có nguy hiểm không? Cách phòng chống thế nào?

Xem thêm
Nguyên nhân gây rối loạn vị giác

Nguyên nhân gây rối loạn vị giác

- Vũ Thanh Hiền (Thái Bình) -

Gần đây, tôi ăn uống không ngon miệng, không có cảm giác ngon, ăn gì cũng thấy nhạt... Có phải tôi bị rối loạn vị giác? Nguyên nhân nào thưa bác sĩ?

Xem thêm
Phòng ngừa và tránh tái phát bệnh sùi mào gà

Phòng ngừa và tránh tái phát bệnh sùi mào gà

- Nguyễn Văn Thành - [email protected]

Chào Bác sĩ ! Em chuẩn bị kết hôn. Vợ chưa cưới của em nói cho em biết ngày xưa cô ấy đã từng bị bệnh sùi mào gà và đã chữa trị khỏi. Theo em được biết thì bệnh này không có thuốc đặc tri. Vậy nếu tụi em quan hệ mà không dùng biện pháp bảo vệ là bao cao su thi em có bị lây nhiễm không. Về phía cô ấy đã chữa trị khỏi nhưng bây giờ và sau này có bị tái phát lại không ? Cô ấy phải đi khám định kỳ như thế nào để phòng ngừa bệnh tái phát trở lai ? Xin chân thành cám ơn bác sĩ !

Xem thêm
Tư vấn khám nam khoa

Tư vấn khám nam khoa

- Lê Quang - trai_tim_ben_le1987@yahoo

Tôi năm nay 21 tuổi. Tôi có đọc tài liệu về hẹp bao quy đầu, và thắc mắc không biết có phải mình bị như vậy hay không? Theo như tài liệu đã đọc, ở những thanh niên bình thường, bao quy đầu sẽ dần tuột xuống để lộ ra phần quy đâu. Nhưng tôi thì không như vậy, bao quy đầu không tuột xuống, lúc cương cứng cũng không tuột xuống. Hôm nay tình cờ lúc tắm, tôi kéo ngược phần bao quy đầu lại thì quy đầu tuột ra nhưng rất khó khăn để bọc lại. Có phải tôi bị hẹp bao quy đầu không? Mong thuocbietduoc.com.vn sớm giải đáp để tôi có hướng giải quyết. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm

- DS Nguyễn Thị Anh - [email protected]

Cho cháu hỏi là gần đây cháu có bị ngón tay phồng to mọng nước sau đó chảy nước rồi khô da lại thành 1 lớp da cứng tróc da ra,lần sau bị lại tiếp cũng bị ngón đó luôn.đi BS khám nói là chàm nhiễm trùng vậy dùng loại thuốc nào để đúng bệnh,và bệnh này có lây ko,ăn kiêng gì ko ? Cháu cám ơn!

Xem thêm
Phương pháp điều trị Basedow

Phương pháp điều trị Basedow

- Lê Lan Phương (Nam Định) Email: [email protected] -

Cháu năm nay 18 tuổi, đã điều trị bệnh Basedow 9 năm nay, hiện tại đang uống thuốc PTU. Xin hỏi bác sĩ là thời gian dùng thuốc dài và đang ở lứa tuổi phát triển như vậy thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này không? Cháu có nên chuyển phương pháp điều trị khác không ạ?

Xem thêm
Nổi mề đay- Do đâu?

Nổi mề đay- Do đâu?

- -

- Tôi 43 tuổi sức khỏe bình thường, tuy nhiên thỉnh thoảng bị nổi mề đay rất ngứa ngáy, khổ sở, nhất là khi thay đổi thời tiết. Xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân ( Trần Thị Hà -Yên Bái)

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212