Hỏi đáp sức khỏe

Bệnh bạch biến có thể điều trị dứt điểm?

Bệnh bạch biến có thể điều trị dứt điểm?

- Tạ Thị Thờm (Bình Phước) -

Khoảng mấy tháng nay, trên da tôi xuất hiện những đốm trắng rất khó chịu. Những đốm trắng này lúc đầu nhỏ như hạt gạo, sau to dần gây mất thẩm mỹ. Xin bác sĩ cho biết tôi mắc bệnh gì, có nguy hiểm không, bệnh có điều trị dứt điểm được không?

Xem thêm
Xanh metylen

Xanh metylen

- phạm lan phương - [email protected]

em thấy sau khi tẩy nốt ruồi các bs haycho bôi xenh metylen vậy em muốn hỏi xanh metylen thực sự có công dụng như thế nào a? em xin cảm ơn!

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng trẻ bị dính thắng lưỡi (phanh lưỡi)

Hỏi về hiện tượng trẻ bị dính thắng lưỡi (phanh lưỡi)

- Me puppup - [email protected]

Cho tôi hỏi con trai toi đựơc 6 tháng cháu cân nặng 9kg dai 75cm tôi mới cho cháu ăn dặm ngày ăn 1/2 chén bột ăn liền quậy với sữa và bú khoảng 900ml dến 1000ml sữa bột 1 ngày bú 4 dến 5 bình 210ml chế dộ an như vậy đã hợp lý chửa ? Lưỡi của cháu có màng bên dưới khi cháu le lưỡi ra thì dầu lưỡi bị kéo vào tôi định đưa cháu đi cắt như vậy có ảnh hưởng gì ko?

Xem thêm
Hỏi về B Complex

Hỏi về B Complex

- Thanh Thảo - [email protected]

Cho em hỏi tác dụng của thuốc B Complex, có thể sử dụng thuốc này lâu dài được không . Em muốn dùng thuốc B Complex nhưng cũng muốn uống loại Enat 400 để bổ sung vitamin E. Cho em hỏi hai loại thuốc này loại nào uống tốt hợn Em năm nay 27 tuổi chưa lập gia định

Xem thêm
Ðau lưng có phải do thiếu canxi?

Ðau lưng có phải do thiếu canxi?

- -

Em đang dự định mang thai vào mùa xuân này, nhưng hay bị đau lưng, mọi người nói là do thiếu canxi và cần uống thêm canxi nhưng em chưa biết phải dùng thế nào. Xin bác sĩ tư vấn trước khi mang thai cần làm những gì?

Xem thêm
Gan nhiễm mỡ, tránh ăn gì?

Gan nhiễm mỡ, tránh ăn gì?

- -

Tôi 46 tuổi, mặc dù tôi uống ít bia rượu nhưng vừa qua đi khám sức khỏe định kỳ, siêu âm ổ bụng bác sĩ nói tôi bị gan nhiễm mỡ.

Xem thêm
Dùng thuốc điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ cho con bú có ảnh hưởng gì không?

Dùng thuốc điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ cho con bú có ảnh hưởng gì không?

- Vũ Hạnh - [email protected]

Xin chuyên gia của trang web tư vấn cho tôi vấn đề sau: Tôi hiện đang có cháu nhỏ 5 tháng và vẫn cho con bụ Khi sinh xong tôi đi khám và bác sĩ cho biết bị viêm AD có đặt Polygynax và uống Zinat nhưng không khỏi sau đó khám lại có soi cổ TC bác sĩ chẩn đoán là viêm lộ tuyến đơn thuận Hiện nay bác sĩ đã cho đặt Megast và nói đặt buổi sáng sớm, trưa đi làm về có thể cho con bú bình thượng TUy nhiên trên vỉ thuốc ghi: nếu phụ nữ đang cho con bú thì phải dừng cho con bú và cho bú lại sau 14- 48h sau đợt điều tri. Tôi đang rất lo lắng vì không thể cho con dừng bú được nên vẫn cho con bú vào buổi tối. Xin hỏi nếu dùng thuốc và cho con bú song song thì có ảnh hưởng gì không ạ, tôi nên nghe theo bác sĩ (viện sản trung ương) hay là theo thông tin vỉ thuốc a? Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm
Tiêu chảy ở trẻ 4 tháng tuổi

Tiêu chảy ở trẻ 4 tháng tuổi

- Nguyễn Bá Nhân - [email protected]

Con tôi được 4 tháng tuổi, hiện đã đi tiêu chảy 1 tháng nhưng vẫn chưa cầm đươc. 15 ngày trước cháu đi ngày 8-10 lần, phân lỏng, có hạt cẳi nước bác sĩ đã từng cho uống kháng sinh chống lị, rối loạn tiêu họa Hiện tại cháu đi ngày 2 lần, phân lỏng, có màu vàng, thình thoảng có màu xám, đnag cho uống antibio thường xuyện Xin BS cho hỏi phải điều trị thế nào cho cháu nhanh lành, cháu vẫn chơi đùa bình thường, không có dấu hiệu mất nược Cảm ơn BS nhiều

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212