Hỏi đáp sức khỏe

Viêm nội mạc tử cung có những triệu chứng gì?

Viêm nội mạc tử cung có những triệu chứng gì?

- Mai Thị Thuý Hằng - [email protected]

Tôi sinh cháu thứ hai được 1.5 tháng nhưng vãn còn ra huyết. Đi khám ở BV phụ sản BS bảo tôi bị viêm niêm mạc tử cung, tử cung lọt ngón tay( khi sinh cháu tôi không có dấu hiệu chuyển dạ mà phải đặt thuốc Cyrotex, sau đó bị chảy máu tử cung và phải tiêm thuốc ngay sau đó). BS ở BV phụ sản kê cho tôi uống những loại thuóc sau: 1. Alsoben 200mg x6 viên ngày uống 2 viên 2. Gamincef 100mg x10 viên ngày uống 2 viên 3.Transamin 500mg x10 viên ngày uống 2 viên Tôi uống thuốc thì ngày hôm sau không ra huyết nữa. Nhưng 4 ngày sau lại ra. Đi khám lại thì tử cung vẫn lọt ngón tay và BS vẫn kê đơn cũ nhưng tăng thời gian uống lên là 10 ngày với kháng sinh và 3 ngày với thuốc co bóp tử cung. Ngày hôm sau tôi thấy ra nhiều nghĩ là có kinh non nên tôi chỉ uống hết thuốc co bóp TC rồi thôi. Đến nay đã được 1 tuần và không thấy ra máu. Tôi chưa đi khám lại. Vậy xin hỏi BS nếu tử cung vẫn lọt ngón tay thì có nguy hiểm không. Viêm niêm mạc TC có triệu chứng nào khác nữa không.Rất mong BS giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều

- phuong khanh - [email protected]

Em có kinh nguyệt lúc 14t mà khi có rất ít và thất thường mấy tháng mới có 1lần có khi cả năm.Giờ em 22t sắp lấy chồng và em đã quan hệ,em cũng dùng các biện pháp tránh thai rất tốt,điều em thắc mắc là tại sao khi uống thuốc ngừa thai hằng ngày mỗi tháng kinh nguyệt rất đêù còn không uống thì lại không có,như vậy có ảnh hưởng gì sau này khi mang thai không.Mong rằng bác sĩ sẽ trả lời câu hỏi này của em

Xem thêm
Hở eo tử cung, làm gì để giữ thai?

Hở eo tử cung, làm gì để giữ thai?

- -

Cháu năm nay 28 tuổi, đã có thai 2 lần nhưng đều bị sẩy tự nhiên. Lần đầu cháu bị sẩy khi thai được hơn 5 tháng, lần này được hơn 4 tháng.

Xem thêm
Sỏi san hô ở đài bể thận  có nên mổ?

Sỏi san hô ở đài bể thận có nên mổ?

- Lê Thị Kim Oanh (Email: [email protected]) -

Tôi bị sỏi thận san hô ở đài bể thận, kích thước 2cm. Qua kiểm tra, chụp UIV phân tích thì chức năng thận vẫn tốt, chưa ứ nước, không đau. Năm ngoái tôi khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ chỉ định là phải mổ, nhưng tôi vẫn còn đang phân vân có nên mổ hay không? Nhờ quý báo tư vấn giùm.

Xem thêm
Điều trị bệnh động kinh

Điều trị bệnh động kinh

- Phạm Thị Ngọc Hiền - [email protected]

Chào bác sĩ . Em tên Hiền năm nay 21t. Năm 15t em có tình trạng bị co giât, đi đến bệnh viện Nhi Đồng 2 thì bác sĩ chẩn đóan là bệnh Động Kinh và cho dùng thuốc Teraton được gần 2 năm thì có tình trạng bị dị ứng thuốc phải nhập viên. Lúc nằn trong viện tay chân bị sưng phù, thận bị bí tiểu phải thông ống tiều và tòan thân bị lột da thâm đen. Lúc đó bác sĩ đổi sang thuốc depakin 200g. Và cho xuất viên. Nhưng bệnh vẫn tái đi tái lai. 1 tháng bị co giật đến 2 lân, mỗi lần bị co giật thì em không biết gì và bị tiểu dầm ra quần . Hiện nay ban đêm khi ngủ em cũng hay bị tiểu ra quần và khó ngủ . Mặc dù em cũng đã điều trị rất nhiều loại thuốc tây y và đông y vẫn không thấy hết . Em mong các nhà bác sĩ sẽ có 1 loại thuốc chữa dứt căn bệnh này cho em và các bạn bị bệnh giống như em . Em mong các bác sĩ hãy giúp em . Em xin cám ơn .

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212