Hỏi đáp sức khỏe

Nên chọn nước súc miệng nào cho trẻ?

Nên chọn nước súc miệng nào cho trẻ?

- -

Con trai tôi 8 tuổi, cháu bị sâu nhiều răng, miệng thường xuyên có mùi hôi. Hơn nữa, cháu có thói quen đánh răng không kỹ nên tôi rất muốn cho cháu dùng nước súc miệng để làm sạch răng và khoang miệng.

Xem thêm
Khi nào thì thai máy và triệu chứng đau vùng khung chậu khi mang thai

Khi nào thì thai máy và triệu chứng đau vùng khung chậu khi mang thai

- Le Hong Oanh - [email protected]

Em đang có thai được 18 tuần 6 ngày . Và bé trong bụng đã bắt đầu ~máy~ mạnh nhẹ suốt ngày từ 2 tuần trước. 2 ngày gần đây em cảm nhận thấy bé yên lặng hơn, thỉnh thoảng chị gợn nhẹ như sóng thôi. Anh (chị) ơi cho em hỏi thời gian bé ~máy~ chuyển động trong bụng mẹ như vậy có bình thường không? Nhân tiện, em đã bắt đầu thấy rất đau vùng hông, háng nhiều khi cảm thấy rất khó khăn khi đi lại (hiện tại, em vẫn đi làm). En nghe nói phải đến 3 tháng cuối mới thấy xuất hiện những cơn đau này phải không ạ ? Em xin cám ơn .

Xem thêm
Hay khò khè, có phải trẻ bị hen?

Hay khò khè, có phải trẻ bị hen?

- hoang thi hue - [email protected]

Xin chào các bác sĩ Con gái tôi hơn 3 tuổi cháu rất hay bị ốm nhất là khi trở trời hoặc giao mùa cháu hay bị sổ mũi, ho, khò khè thở rít đi khám bác sĩ bảo là cháu bị (co giãn phế quản thể hen) tôi đã cho cháu đi khám rất nhiều nơi uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng cứ trở trời là cháu lại bị lại, cháu ăn uống tốt nhưng lại rất bé (còi xương). Vậy mong các bác sĩ giúp tôi cách khắc phục bệnh tật, hoặc chỉ cho tôi biết chỗ nào chữa được khỏi hẳn cho con gái tôi, và các bác sĩ giúp tôi lên thực đơn cho cháu xin chân thành cảm ơn các bác sĩ nhiều , mong sớm nhận được hổi âm của các bác xin các bác trả lời vào hòm thư của tôi càng sớm càng tốt

Xem thêm
U nang buồng trứng có sinh con được không?

U nang buồng trứng có sinh con được không?

- Phạm Thị Vân (Hà Nội) -

Cháu năm nay 24 tuổi và sắp kết hôn, trước khi kết hôn cháu có đi kiểm tra sức khỏe và được biết mình bị u nang nhầy buồng trứng. Cháu thực sự rất bất ngờ và lo lắng. Bác sĩ có tư vấn cho cháu là nên đi cắt bỏ khối u và khả năng sinh con bình thường, nhưng cháu vẫn lo sợ. Cháu xin được hỏi bác sĩ là giờ cháu phải làm thế nào?

Xem thêm
Tránh những sai lầm khi bị sốt

Tránh những sai lầm khi bị sốt

- -

- Mỗi lần cảm sốt tôi hay đắp chăn kể cả sốt 39 độ. Do sốt nhưng người thấy rất lạnh, có người nói nếu đắp chăn như vậy không hạ sốt và có thể gây co giật.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212