Hỏi đáp sức khỏe

Hậu quả khi dùng kính rởm

Hậu quả khi dùng kính rởm

- Hà Văn Lâm(Cao Bằng) -

Do đi xe bụi nên tôi mua kính râm bán ở lề đường để đeo, được một thời gian tôi thấy mắt ngứa ngáy, nhức mắt rất khó chịu… Mọi người nói tại kính rởm. Xin quý báo tư vấn giúp.

Xem thêm
Mật ong giúp trẻ giảm ho

Mật ong giúp trẻ giảm ho

- Thu Hằng (Quảng Trị) -

Bé nhà tôi 2 tuổi, hay bị hokhan nhất là lúc sáng sớm hoặc khi thay đổi thời tiết. Nghe nói mật ong là một vị thuốc trị ho cho trẻ rất tốt. Xin cho biết cách sử dụng mật ong để trị ho như thế nào?

Xem thêm
Thuốc mọc tóc

Thuốc mọc tóc

- nguyen ngoc quy phuong - [email protected]

em hiện nay mới có 17 tuổi mà bị hói nặng . em muốn biết các loại thuốc mọc tóc có trên thị trường hiện nay. Xin cảm ơn

Xem thêm
AFCABION

AFCABION

- nguyenngocbao - [email protected]

Xin thông cảm ! tôi muốn hỏi về tên thuốc AFCABION ,nhưng lại đánh nhầm địa chỉ email. Mong nhận được tin. Xin cảm ơn!

Xem thêm
Bệnh hắc lào

Bệnh hắc lào

- nam - [email protected]

BS cho tôi hỏi về bệnh ngoài da: hiện tượng lúc đầu cách đây tầm 2 tháng tôi bị 1 nốt phồng nhỏ ngay dưới quầng ngực ( giống nốt muỗi đốt, nhưng không đỏ như muỗi đốt) rất ngứa, khi gãi phồng rộp (giống muỗi độc đốt) do không biết nên tôi gãi 1 thời gian sau lan ra thanh 1 vùng rất ngứa, hình elliipse(nằm ngang kích thước tầm 4cm x 3cm), ngứa xung quanh và có những nốt phồng giống trên ( không mưng mủ hay đau rát, chỉ rất ngứa nhất là khi mồ hôi ra) tôi đã thoa Nizoral crem được 2 tuần ( thoa sau khi tắm) các nốt xung quanh có hiện tượng ra da chết, rất ngứa BS cho hỏi đấy có phải Hắc lào khổng nếu không phải thì là loại gì, dùng thuốc nào và thời gian điều trị bao lâu

Xem thêm
Điều trị rối loạn tiền đình

Điều trị rối loạn tiền đình

- Nguyễn Thị Hoa (Hải Phòng) -

Tôi 35 tuổi, thường hay bị hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, có lúc tôi cảm thấy nhà cửa, trời đất quay cuồng... Tôi nghe nói những ai có triệu chứng như vậy là bị rối loạn tiền đình. Xin cho biết có thuốc gì để chữa bệnh này?

Xem thêm
Phụ nữ bị hen có nên mang thai?

Phụ nữ bị hen có nên mang thai?

- Nguyễn Thị Trang ([email protected]) -

Tôi 24 tuổi, bị bệnh hen từ nhỏ, hiện nay thỉnh thoảng vẫn lên cơn hen. Tôi lập gia đình gần một năm nay, bây giờ vợ chồng tôi muốn có con. Xin bác sĩ cho biết tôi vẫn bị bệnh hen thì có nên mang thai không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212