Hỏi đáp sức khỏe

Trị sẹo lõm

Trị sẹo lõm

- chaumyhang - [email protected]

xin chào bác sỹ em 21 tuổi đã bị bệnh thủy đậu hơn 16 ngày, mặc dù đã cố gắng giữ gìn lắm, nào là tránh gió tránh nước (ngày tắm 1 lần bằng nước nóng pha muối, rượu) xức thuốc và uống thuốc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ bệnh viên. Họ cũng nói là bệnh này kg theo. Nhưng tại thời điểm này mặt đã đầy thẹo lõm sâu xấu xí vô cùng, ở người thẹo thẳng kg lõm một số bị lồi Ra nhà thuốc dc dược sĩ dưa thuốc madecassol nhưng sức đã lâu kg hề thầy hết lõm (bị rỗ) Em sợ bị thành mặt rổ lắm, mong cac bác sĩ giúp em biet lọai thuốc sức trị thẹo lõm với!

Xem thêm
Tăng huyết áp ở trẻ có nguy hiểm?

Tăng huyết áp ở trẻ có nguy hiểm?

- Lê Hoài An (Nghệ An) -

Con tôi 13 tuổi nhưng chẩn đoán bị tăng huyết áp (THA). Xin quý báo cho biết nguyên nhân gây THA ở trẻ nhỏ? Bệnh có biến chứng nguy hiểm không?

Xem thêm
Huyết áp thấp có nên ăn mặn?

Huyết áp thấp có nên ăn mặn?

- -

Vừa qua, chị gái tôi bị hoa mắt, chóng mặt và ngất khiến cả nhà rất lo lắng. Chị đi khám thì được bác sĩ cho biết do bị tụt huyết áp cấp (huyết áp 90/60mmHg) nên mới dẫn đến tình trạng như vậy. Nghe mọi người nói người có huyết áp thấp nên ăn mặn hơn bình thường. Xin hỏi có đúng không?

Xem thêm
Điều trị viêm mũi dị ứng bằng cây ngũ sắc (hoa cứt lợn)

Điều trị viêm mũi dị ứng bằng cây ngũ sắc (hoa cứt lợn)

- Trương Thị Hải Duyên - [email protected]

Tôi thường xuyên bị viêm mũi dị ứng .Tôi xịt mũi bằng cây ngũ sắc thấy rất hiệu quả . Nhưng không dám dùng nhiều vì mỗi lần xịt tôi thấy rất đau ở chỗ xịt,khoảng vài giây sau khi dùng thuốc rồi hết . Tôi muốn biết vì sao thuốc lại gây đau như vậy ? Và nếu tôi dùng thuốc lâu dài thì có tác dụng phụ gì không ?

Xem thêm
Chế độ ăn khi bị thiếu máu thiếu sắt

Chế độ ăn khi bị thiếu máu thiếu sắt

- Nguyễn Thị Dinh (Nam Định) -

Cháu năm nay 25 tuổi, từ nhỏ chưa phải đi bệnh viện lần nào. Hiện nay cháu có thai 5 tháng. Đi khám bác sĩ nói bị thiếu máu thiếu sắt. Cháu phải ăn uống những thực phẩm gì để bổ máu?

Xem thêm
Thoái hoá đốt sống thắt lưng

Thoái hoá đốt sống thắt lưng

- hoàng trọng đạt - [email protected]

tôi năm nay 20 tuoi,nhung năm ngoái tôi cảm thấy bị đau o khớp mông..sau đó một vài hôm cả chân trái bắt đầu thấy đau.đau ở bắp chân phía sau chân.và lưng bắt đầu thấy đau và khó cúi,thậm chí quét nhà cũng ko cúi đươc.sau đó tôi đi khám bác sĩ bảo bị thoái hoá đốt sống thắt lưng.tôi đã uống khá nhiều thuốc bắc,qua một năm cũng thấy hơi đỡ,nhưng giờ vẫn khó cúi và ngồi nhiều vẫn thấy đau lưng và tức bắp chân,tôi nghe nói cốt thống linh là thuốc đắp có hiệu quả,tôi muốn biết thêm về phương pháp điều trị,và có nên dùng cốt thống linh hay không.tôi cũng có tìm hiểu máy châm cưu bằng điện,rất mong các chuyên gia giải đáp giúp,tôi chân thành cảm ơn chương trình

Xem thêm
Cách trị viêm mao mạch dị ứng ở trẻ

Cách trị viêm mao mạch dị ứng ở trẻ

- Trần Minh - - (Hải Phòng) -

- Con tôi 14 tuổi, bị nổi ban đỏ trên mặt, tai, khớp chân, cổ chân và chân. Nhiều người nói cháu bị viêm mao mạch dị ứng. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị căn bệnh này.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212