Hỏi đáp sức khỏe

Mất sữa phải làm thế nào?

Mất sữa phải làm thế nào?

- Phó Thị Nga (Hà Nội) -

- Em đang cho con bú tháng thứ 3 thì mất sữa. Tại sao vậy? Em muốn cho con bú sữa mẹ thì phải làm thế nào để có sữa trở lại?

Xem thêm
Nhiệt miệng liên tục, vì sao?

Nhiệt miệng liên tục, vì sao?

- Lê Thị Thu - (Hà Nội) -

- Tôi có những đợt bị nhiệt miệng liên tục mà không biết nguyên nhân tại sao? Xin hỏi có cách nào ngăn ngừa được nhiệt miệng không?

Xem thêm
Tư thế bế trẻ an toàn.

Tư thế bế trẻ an toàn.

- Mai Thu Huyền - [email protected]

Chào Bác sĩ! Cháu nhà tôi đã được bốn tháng rưỡi .Tôi nghe nhiều người nói ở độ tuổi này không nên bế sốc nách bé vì nhe vậy sẽ dẫn đến bệnh đi đái dắt .Như vậy có đúng không thưa Bác sĩ .Bác sĩ tư vấn cho tôi ở độ tuổi nào mới có thể bế bé như vậy .Cám ơn Bác sĩ nhiều!

Xem thêm
Mang thai không nên ăn mướp đắng

Mang thai không nên ăn mướp đắng

- Trần Thị Vân (Hà Nam) -

Tôi mang thai được 2 tháng, gần đây tôi hay có cảm giác nóng trong người. Nhiều người khuyên tôi nên ăn hoặc uống trà mướp đắng sẽ giúp thanh nhiệt tốt. Nhưng tôi nghe nói mướp đắng gây hại cho thai nhi. Xin quý báo tư vấn giúp?

Xem thêm
Hỏi về bệnh nhiệt miệng

Hỏi về bệnh nhiệt miệng

- Thanh Hoài - [email protected]

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi, bị nhiệt miệng thường xuyên khoảng 2 năm nay. năm trước tình trạng này xảy ra nhẹ và khỏi khi cháu uống PP, B1, C. và khoảng 1 vài tháng lại bị lại một lần, năm nay cháu bị xảy ra thường xuyên, cứ khoảng 1 tuần cháu lại bị một lân. và các thuốc trên không làm cho tình trạng của cháu thuyên giảm đi được chút nào . cháu dùng cả dạng thuốc bôi, thuốc uống khác, các loại nước mát như bột sắn, nước lá, dr Thanh... nhưng vẫn không thấy giảm . tình trạng nhiệtmiệng kéo dài và nặng có lần cháu bị nhiệt hết ở lưỡi và lợi , ăn và uống, nói đều khó khăn . Thưa Bác sĩ có phải cháu bị nhiệt như thế cũng là ảnh hưởng của Gan, Thận không ạ, vì cháu thấy da cháu vàng và sạm . đi vệ sinh rất nhiều lần trong ngày ( <10/1ngày) .

Xem thêm
Phụ nữ mang thai mắc vảy nến có đáng lo?

Phụ nữ mang thai mắc vảy nến có đáng lo?

- - ([email protected]) -

- Tôi có thai lần đầu và đang ở tháng thứ 5, cách đây 2 tuần có xuất hiện vảy bạc trắng hơi nhô lên bề mặt da, da khô và ngứa rất khó chịu. Đi khám các bác sĩ cho biết đây là bệnh vảy nến. Vậy xin hỏi bệnh này khi mang thai có đáng lo?

Xem thêm
Viêm nang lông

Viêm nang lông

- Đỗ Kim Dung - [email protected]

Bề mặt da vùng tay và chân của cháu rất sần sùi lỗ chân lông rất nhiều mụn mủ li ti nhìn rất xấu khi đi khám ở viện da liễu quốc gia thì được các bác sĩ chuẩn đoán là viêm nang lông và cháu đã mua thuốc về uống theo đơn của bác sĩ nhưng đã uống được 3 tháng rồi mà không thấy tiến triển gì. Đây là đơn thuốc 1. Gammaphil 125ml ( Soap-free,Non-comedogenie) Bôi sáng chiều 2. Locacid 30g (tretinoine 0.05%) Bôi tối 3. Royal (Sữa ong chúa, VitaminA, Magnesium, Zin c) Ngày uống 2 viên chia 2 lần sáng chiều Bây giờ cháu muốn biết cách điều trị hiệu quả và nhanh chóng hơn

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212