Hỏi đáp sức khỏe

Chữa nghẹt mũi , khó hít thở ở lổ mũi

Chữa nghẹt mũi , khó hít thở ở lổ mũi

- Nguyễn Trần Việt Dũng - nguyentran_vietdung@yahoo

Em bị nghẹt mũi , khó hít thở ở lổ mũi , bị từ lúc nhỏ khoảng 15 năm trước, rất khó thở mỗi lần bị nghẹt ( hiện nay vẫn còn ) em đã điều trị rất nhiều bác sĩ , nhưng chỉ bớt nghẹt khi uống thuốc . Nếu ngưng thuốc 1 -2 tuần hay bị cảm là sẽ bị nghẹt lại . Mỗi lần nghẹt em dùng thuốc nhỏ mũi RHINEX để nhỏ . Xin bác sĩ vui lòng chỉ giúp e nên dùng thuốc gì để điều trị . Em không bị nhức đầu , không bị hắt hơi ,không đau trong mũi .

Xem thêm
Mềm sụn thanh quản có nguy hiểm?

Mềm sụn thanh quản có nguy hiểm?

- Đặng Thị Minh Hồng (Hà Nội) -

Em 25 tuổi sinh cháu gái đầu lòng nặng 2,8 kg (cháu đủ tháng, đẻ thường) đến nay được 3 tuần. Tuy nhiên mấy hôm nay khi ngủ thỉnh thoảng cháu thở như có tiếng rít. Em đã cho cháu đi khám bác sĩ nói cháu bị mềm sụn thanh quản. Xin hỏi bệnh có nguy hiểm không?

Xem thêm
Điều trị sỏi túi mật

Điều trị sỏi túi mật

- Nguyễn Hải Sâm (Thanh Hóa) -

Gần đây cứ đến chiều tối là tôi bị đau bụng và đau ở bên hạ sườn phải. Lần trước bố tôi bị đau đến mức phải đi cấp cứu do sỏi túi mật. Có phải bố tôi bị sỏi mật tái phát không, điều trị thế nào?

Xem thêm
Lưu ý khi truyền dịch chữa loãng xương

Lưu ý khi truyền dịch chữa loãng xương

- -

Mẹ tôi 65 tuổi, thường xuyên bị đau mỏi xương khớp. Vừa rồi lại còn bị ngã gãy xương. Đi khám, bác sĩ cho biết mẹ tôi bị loãng xương, cần phải uống thuốc điều trị.

Xem thêm
Thuốc trị mụn P. Acne

Thuốc trị mụn P. Acne

- Nguyễn Nhật Long - [email protected]

Hiện tại em đang bị mụn P. Acne giai đoạn 4. Em muốn hỏi là em dùng Dalacin T bôi ngoài da kết hợp Isotretinoin uống được không a. Rất mong thuốc biệt dược tư vấn dùm em.

Xem thêm
Bệnh người cao tuổi

Bệnh người cao tuổi

- Phạm Thị Hương - [email protected]

Bà em năm nay hơn 80 tuổi ,bụng thườg xuyên bị sôi và di ngoài ,an uống kém,đà dùng rất nhiều thuỗc mà không khỏi .Theo bác sỹ nói ,bà đường tiêu hoá kém do tuổi gia.Nhưng toi cho bà dùng men tiêu hoá suốt mà không đỡ chut nào .Bác sỹ cho toi hỏi có cách nào chữa được bệnh của bà tôi không ?Đó là bênh gì ?

Xem thêm

- nguyễn thiện đán - [email protected]

Tôi có triệu chứng tê tê phía sau lưng vùng phía phổi bên phải Xin Bác sĩ cho biết đó là dấu hiệu của bệnh gì không ?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212