Hỏi đáp sức khỏe

Gầu da đầu nhiều phải làm sao ?

Gầu da đầu nhiều phải làm sao ?

- -

- Khoảng hai tháng gần đây đầu tôi rất nhiều gầu. Những ngày đầu tôi nghĩ do loại dầu gội không thích hợp. Tuy nhiên tình trạng ngày càng nặng, bong tróc thành từng mảng.

Xem thêm
Biểu hiện của bệnh tự kỷ

Biểu hiện của bệnh tự kỷ

- Trịnh Thị Thu Uyên - [email protected]

Thưa Bác sĩ! Con tôi năm nay 4 tuổi, là bé gái, cháu nhanh nhẹn,thông minh, tiếp thu nhanh, nhưng kém trong giao tiếp, gọi chậm phản ứng và có cảm giác bất an khi không có bố mẹ ở lớp, ở lớp cháu chỉ chơi đồ chơi, ít chơi với bạn, cháu không tập thể dục, múa hát khi không thích mặc dù cháu chỉ ngồi xem nhưng vẫn thuộc, cháu rất hiếu động nhưng rất sợ khi bị ai đó quát mắng. Qua một số biểu hiện, cô giáo nói cháu đã mắc bệnh tự kỷ, liệu có đúng không ? Nếu đúng, tôi phải chữa cho cháu bằng cách nào ?

Xem thêm
Mụn nhám ở tay và đùi

Mụn nhám ở tay và đùi

- Nguyễn Hồng Thy - [email protected]

2 tay và 2 đùi con nổi đầy mụn (mụn sờ thì nhám), nặn thử thì ko cùi và ko ngứa Nhờ bác sĩ tư vấn dùm con là phải xức và uống thuốc gì mới khoi?

Xem thêm
Hỏi về viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng và viêm âm đạo ?

Hỏi về viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng và viêm âm đạo ?

- Ho Hoang Nhi - [email protected]

Xin chào Bác sĩ . Tôi đi khám phụ khoa, soi cổ tử cung và phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng + viêm âm đạo . Bác sĩ cho tôi uống thuốc Coflun trong 4 ngày (1 viên/ ngày), và tiến hành đặt thuốc Ovestin + môt loại thuốc viên gì đó tôi không rõ tên liên tục trong một tuần; sau đó sẽ tiến hành đốt điện ( và có thể sẽ đốt 2 lần) . Tuy nhiên tôi đọc sách báo thì thấy viêm lộ tuyến CTC là một trường hợp bình thương của CTC và phụ nữ chưa có con lần nào thì không nên đốt điện sẽ gay khó khăn đến việc sinh sản sau này . Tôi cũng đã hỏi bác sĩ điều trị của mình về vấn đề này nhưng không được trả lời nghiêm tục . Tôi rất hoang mang không biết có nên tiếp tục điều trị theo phương pháp này hay không, và nếu có thì liệu có ảnh hưởng gì đến việc sinh sản của mình sau này hay không? Hơn nữa , kinh nguyệt của tôi không đều, có khi 2,3 tháng mới có 1 lần; bác sĩ nói buông trứng đa nang và cho tôi dùng nhiều loại thuốc xen kẽ nhau ở từng tháng một, chủ yếu là Diane 35, Marcelon, Ferup, VitaminEU400... (đến nay đã được gần 7 tháng). Nay vợ chồng tôi dự định phải 1-2 năm nữa mới có con được . Vậy tôi phải dùng loại thuốc tránh thai nào trong thời gian này để đảm bảo an toàn . Xin Bác sĩ giải đáp giúp tôi những thắc mắc trên trong thời gian sớm nhất có thể vì đã sắp đến ngày tôi tiến hành đốt điện. Tôi rất lo lắng với bệnh tình của mình . Xin giúp đỡ tôi . Cám ơn rất nhiều .

Xem thêm
Cách trị chứng hôi chân

Cách trị chứng hôi chân

- Phạm Văn Thống (Bắc Ninh) -

- Do bị chứng hôi chân nên khi mùa hè đến, mồ hôi ra nhiều nên tôi rất thiếu tự tin. Mặc dù tôi đã vệ sinh chân, lựa chọn tất, thay miếng lót giày... nhưng về cơ bản thì mùi hôi chân cũng không được cải thiện là bao. Xin hỏi có thuốc gì để bôi cho hết mùi?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212