Hỏi đáp sức khỏe

- nguyen thi thao - [email protected]

Tôi tên là Nguyễn Thị Thảo sinh năm 1957. Năm 2003 tôi bị mắc bệnh qua xét nghiệm chọc tủy sống các bác sĩ cho biết tôi bị giảm tiểu cầu vô căn và được chuyển ra điều trị tại bệnh viện Trung Ương Huế. Tại đây tôi được chuyền tiểu cầu khối tiểu cầu đậm đặc và sau khi xét nghiệm lại các bác sĩ thông báo cho tôi biết tôi bị nhiễm độc tố nên tiểu cầu cũng bị nhiễm độc tố. Trước khi mắc bệnh tôi từng bị rối loạn tiền đình não và tự đi khám thầy lang hốt thuốc bắc về uống. Tôi uống 84 thang thì bị xuất huyết và nhập viện. Đến năm 2004 tôi bị đau đầu và quên là mình ko uống được thuốc bắc nên tiếp tục uống 3 thang và bị xuất huyết dữ dội theo đường phụ khoa phải nhập viện. Được sự cứu chữa tận tình của các bác sĩ nên tôi đã tạm ổn.Nhưng hiện nay mỗi làn bị đau bụng hoặc bị sốt là tiểu cầu lại giảm xuống còn 50.Vừa qua tôi được bác sĩ tư vấn dùng thuốc GLUTATHIONE INJECTION ~TAI YU~600MG, tôi đã đọc kĩ hướng dẫn nhưng vẫn còn thắc mắc vì trong đó không thấy có nói về căn bệnh của tôi. Nên tôi nhờ các bác sĩ tư vấn cho tôi xem có nên dùng thuốc này để chữa căn bệnh giảm tiểu cầu vô căn của tôi không?Và liệu có tác dụng phụ nào cho tôi không?Thuốc có đào thải được chất độc không? Kính mong các bác sĩ cho tôi biết thông tin thật sớm để dễ dàng trong việc điều trị bệnh của mình.Rất chân thành cảm ơn sự giúp đỡ!

Xem thêm
Bệnh động kinh có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh động kinh có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

- Phan Ngoc Thi - [email protected]

Con tôi bị bênh Động kinh lúc 13 tuổi, đã chữa trị hơn 4 năm, uống thuốc rất đều theo liều chỉ định của bác sĩ ( 3 lân/ngày), đến nay còn khoảng 1-2cơn nhỏ /tháng ( Cơn co các ngón hai bàn tay, mắt nhìn chăm chăm, có khi miệng chắp, từ 20-30 giây là hết cơn). Xin hỏi Bác sĩ bệnh của cháu có hết luôn không và thời gian khoảng bao lâu nữa?( Cháu sinh 15/9/1992, vừa học xong lớp 11)

Xem thêm
Nên dùng những loại thuốc nào để trị cho dứt hẳn bệnh mày đay?

Nên dùng những loại thuốc nào để trị cho dứt hẳn bệnh mày đay?

- nguyễn thị hằng - [email protected]

Em bị bệnh mày đay khi ra hiệu thuốc mua Dược sĩ bán cho em thuốc về uống, nhưng không thấy khỏi hản mà chi thấy đỡ thôi, Mong các chuyên gia cho em lời khuyên nên dùng những loại thuốc nào để trị cho dứt hẳn bệnh của ẹm (Em đã chuyển sang mãn tính rồi). Cảm ơn chuyên gia!.

Xem thêm
Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần

- -

- Tôi 34 tuổi, 2 tuần gần đây bị đi tiểu nhiều lần, mỗi lần đi nhiều nhưng không bị buốt hay có biểu hiện gì bất thường. Xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân và liệu đây có phải là dấu hiệu của những bệnh khác không? Nguyễn Giang (Hải Dương)

Xem thêm
Mắc bệnh đau dạ dày nên ăn gì?

Mắc bệnh đau dạ dày nên ăn gì?

- Trần An - (Nghệ An) -

- Tôi 37 tuổi, sức khoẻ bình thường. Gần đây tôi hay bị đau bụng đầy hơi, đi khám bác sĩ nói tôi bị đau dạ dày. Xin quý báo tư vấn cho tôi chế độ ăn uống làm giảm các triệu chứng bệnh khó chịu này.

Xem thêm
Trẻ chậm nói

Trẻ chậm nói

- Tran Nhu Huyen - [email protected]

con toi da 20 thang tuoi nhung chi noi duoc vai tu nhu ba, chao, nhung khong chau sinh hoat binh thuong,nhu vay co phai dua di kham khong lieu chau co van de gi khỏngneu dua chau di kham thi kkham o dau

Xem thêm
Hỏi về đau bụng mạn tính, đại tiện ra máu đỏ thẫm là do đâu?

Hỏi về đau bụng mạn tính, đại tiện ra máu đỏ thẫm là do đâu?

- Trần Ngọc - [email protected]

Cháu năm nay 19 tuổi, có vấn đề về tiêu hóa từ nhỏ . Mỗi lần hồi hộp hay lo lắng là cháu đau bụng không chịu được . Gần đây cháu thường đại tiện ra máu: đỏ thẫm , theo phân, cách khoảng vài tuần bị 1 lần .Cháu đi đại tiện đều đặng (nếu không thì khi học, vào lớp sẽ đau bụng). Cháu thuờng thức khuya nên hay dùng cafe dạng hoà tan . Cháu cũng hay nóng trong người . Những triệu chứng trên có liên quan tới vấn đề tiêu hoá không ? Cháu muốn có 1 phương án điều trị thích hợp cho hệ tiêu hoá của cháu . Cháu rất lo lắng!!! mong bác sĩ giúp cháu .

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212