Hỏi đáp sức khỏe

Điều trị viêm dạ dày

Điều trị viêm dạ dày

- Thanh Sang - [email protected]

Xin hỏi Bác Sỹ là tôi bị viêm dạ dày 2 năm nay đã chữa khắp nơi nhưng không hết,nay tôi muốn hỏiị có thể cắt bỏ phần bị viêm đó và sau khi cắt thì nó có ảnh hưởng gì đến cơ thể không.

Xem thêm
Mẩn ngứa giống như dị ứng ,thường nổi lên sau khi tắm...

Mẩn ngứa giống như dị ứng ,thường nổi lên sau khi tắm...

- do van hung - [email protected]

cháu chào các bác sĩ ! Dạo này cháu thường bị nổi mẩn ngứa giống như dị ứng ,thường nổi lên sau khi tắm và ngứa suốt đêm đến sáng hôm sau thì hết. Thật ra bệnh này xuất phát từ đứa bạn cùng phòng cháu và cháu có cảm tưởng như nó có thể lây đươc.Chau đã đi khám ở bệnh viện Bạch mai rồi các bác sĩ ở đó chuẩn đoán cháu bị dị ứng nhưng uống thuốc không khỏi,Các bác sĩ có thể cho cháu biết cháu bị bệnh gì không và có thuốc chữa không? Đến giờ cả cháu và đứa bạn cùng phòng đều chưa khỏi

Xem thêm
Những dấu hiệu thường gặp khi mang thai

Những dấu hiệu thường gặp khi mang thai

- nguyễn hoàng trúc thi - [email protected]

em có thai được 26 tuần .Nhưng 2 ngày gần đây em có cảm giác khó thở, rất ngột và còn rất hay buồn nôn chóng măt. Trong thời gian trước thì em không bị ốm ngẹn Vậy cho em hỏi chóng mặt, buồn nôn và khó thở là triệu chứng gì và cách khắc phục như thế nào ? Em xin cám ơn .

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng nôn trớ ở trẻ sơ sinh

Hỏi về hiện tượng nôn trớ ở trẻ sơ sinh

- Nguyễn Thị Mỹ Linh - [email protected]

Con tôi được 50 ngày tuổi, bắt đầu từ tuần thứ hai sau khi sinh bé hay trớ sữa sau khi bú, đôi khi phun thành vòi. Mũi của bé thở khò khè có khi như có nước trong mũi nhưng khi tôi hút mũi cho bé thì không thấy gì, trong họng bé có đờm nên nhiều khi bé bú xong là ọc hết sữa ra ngay dù tôi đã cho bé ợ hợi, có khi tôi đã bế bé 1 tiếng nhưng chỉ cần bé thở khò khè hoặc bé nhai nuốt là ọc hết sữa , nhất là vào buổi tối, bé thở khó và trớ sữa hầu hết các lần bú . Tôi đã cho con tôi đi khám bác sĩ, bác sĩ cho thuốc chống nôn trớ nhưng vẫn không hết . Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giúp bé hết nôn trớ, hết đờm và thở khò khè . Hiện tôi đang cho cháu bú 60ml mỗi lần, một ngày 8 lần như vậy có đủ lượng sữa cho bé không ? Bé ba tháng tuổi thì cần bao nhiêu lượng sữa mỗi ngày , có cần cho bé uống thêm nước không ? Mỗi lần cho uống bao nhiễu nước là đủ . Xin cảm ơn bác sĩ và mong nhận được câu trả lời của bác sĩ trong thời gian sớm nhất

Xem thêm
Viêm cầu thận, ăn nhạt đến khi nào?

Viêm cầu thận, ăn nhạt đến khi nào?

- -

Con em 8 tuổi, bị viêm cầu thận cấp hiện đang điều trị theo đơn và ăn nhạt đã đỡ nhiều.Em nghe nói bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm? Xin bác sĩ tư vấn về bệnh và chế độ ăn nhạt đến bao giờ?

Xem thêm
U bì buồng trứng

U bì buồng trứng

- Nguyễn Thuỳ Minh - [email protected]

Tôi đi siêu âm ổ bụng bác sỹ nói có: u nang buồng trứng phải - âm nang không đồng nhất, KT 44mmx47mm. Buồng trứng trái có nang - âm nang đồng nhất 28x30mm. Kết luận: u bì buồng trứng. Bác sỹ nói phải đi mổ ngay . Tôi hoang mang quá, mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212