Hỏi đáp sức khỏe

Điều trị viêm họng

Điều trị viêm họng

- Hoang Van - [email protected]

Tôi bị ho kèm theo đau họng ,nuốt đau đặc biệt là về đêm thì ho rất nhiều vậy xin các bác sĩ cho tôi lời khuyên và phương thuốc điều trị .Xin cảm ơn

Xem thêm
Xin hỏi bác sĩ cho em được hỏi về thuốc Somatoplex có thể tăng chiều cao không ạ vì nó sản xuất hocmon tăng trưởng ?

Xin hỏi bác sĩ cho em được hỏi về thuốc Somatoplex có thể tăng chiều cao không ạ vì nó sản xuất hocmon tăng trưởng ?

- trần tiểu thiêng - [email protected]

xin hỏi bác sĩ cho em được hỏi về thuốc Somatoplex có thể tăng chiều cao không ạ vì nó sản xuất hocmon tang trưởng ?năm nay em 17 tuổi có thể dùng thuốc không ạ?ngoài ra xin hỏi bác sĩ còn loại thuốc nào giống Somatoplex mà giá thành nhẹ hơn không!xin cảm ơn bác sĩ!

Xem thêm
Bệnh trầm cảm bao lâu mới khỏi? Làm thế nào để bện khỏi nhanh?

Bệnh trầm cảm bao lâu mới khỏi? Làm thế nào để bện khỏi nhanh?

- Huỳnh Tuấn Anh - thandieudaihiep_198975@ya

Em thường hay bị ám ảnh về một câu nói hay một hình ảnh bất kỳ . Nỗi ám ảnh liên tục làm cho em không thể sinh hoạt bình thường được . Bệnh của em xuất hiện khoảng 6 năm, khi em bị một cú sốc tinh thần lớn . Thoạt đầu bệnh nhẹ, em chỉ bị ám ảnh 1 vài lần rồi hết, xong càng ngày bệnh càng nặng làm em rất khổ sở, em không từ bỏ được nỗi ám ảnh trong đầu mình ( người chết, xác của con vật, 1 hình vẽ trên tường ...) nó cứ lung tung lên đến nỗi em không dám ra ngoài phố sợ bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể làm em bị ám ảnh . Em có đi khám bác sĩ và bác sĩ bảo là bị trầm cảm và cho thuốc: Sulpirid 50 mg, ngày 2 viên; Amitriptyline 25 mg, sáng 1/2 viên, tối 1 viên; ginkgo biloba, ngày 2 viên. Bác sĩ cho em biết bệnh của em có phải trầm cảm không ? Có người nói là hội chứng của tâm thần phân liệt, phải điều trị rất lâu. Em rất lo . Điều trị khoảng bao lâu thì bệnh khỏi . Em cần làm gì để bệnh nhanh khỏi .

Xem thêm
Hỏi về việc dùng thuốc Utrogestan

Hỏi về việc dùng thuốc Utrogestan

- nguyen thi bich thuy - [email protected]

cháu có thai 1 lần nhưng được hơn 5 tuần thì bị sẩy, giờ cháu mới có thai lại đi bs thì được kê đơn thuốc utrogétan 100mg 1 ngày 3 lần mỗi lần 1 viện Nhưng theo hướng dẫn sử dụng thì phải uống cách nhau 12g để bảo đảm an toàn . vậy cháu nên uống như nào ?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212