Hỏi đáp sức khỏe

dị ứng thuốc

dị ứng thuốc

- Nguyen thi Nguyet Minh - [email protected]

Con tôi 22 tháng tuổi . Trước đây tôi đã từng cho cháu dùng amox khi bị viêm hô hấp. Hôm qua do nhà thuốc không có loại này (chỉ có Clamoxyl nhập không chính thức - không có toa thuốc bằng tiếng Việt và tem doanh nghiệp nhập khẩu) do đó tôi cho cháu dùng thay thế bằng Cefixim. Sau liều dùng thứ 2 cháu có triệu chứng nổi mẩn - từ trưa chỉ lác đác trên bụng và lưng đến chiều thì dày đặc khắp người . Tôi đã ngưng sử dụng thuốc và định đổi trở lại dùng amoxiciline. Tôi không biết khi bị tác dụng phụ đối với thuốc có chứa cefixim thì có bị tác dụng phụ khi dùng thuốc chứa amox hay không?

Xem thêm
Tai biến mạch máu não lần 2

Tai biến mạch máu não lần 2

- HÒANG LONG - [email protected]

Thưa bác sỹ . tôi năm nay 57t ,ừ khi bi tai biến lần 2 đến nay nói ất khó, lạii rất dể bị xúc động . hiện nay đang điều trị ngoai trú, ăn được , ngũ được, khám bệnh định kỳ bác sỹ nói do di chứng của tai biến cho thuốc BHYT uống không thấy có kết quả ,xin bác sỹ chỉ giúp thuốc điều trị . Xin chân thành cám ớn /

Xem thêm
Điều trị viêm loét đại trực tràng chảy máu

Điều trị viêm loét đại trực tràng chảy máu

- Đàm Thị Thanh Lợi - [email protected]

Tôi bị đi ngoài ra máu đã lâu (khoảng 2 năm), máu ra từng đợt, có khi không ra máu thì lại ra nước nhầy, bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét đại trực tràng chảy máu và đã uống thuốc nhưng không thấy khỏi. Bác sĩ có nói rằng bệnh này không thể chửa khỏi, nhưng lại có thể chuyển qua ung thư đại trực tràng . Vậy có đúng không?. Xin cảm ơn!!!

Xem thêm

- Trần Thị Xuân Hồng - [email protected]

Em năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình 03 năm nay nhưng vẫn chưa có con, vì chồng đi khám bệnh bị mắc bệnh tinh trùng yếu .Cháu muốn hỏi là có cách nào làm cho kinh nguyệt của cháu đều được không a. Cháu đã theo dõi ngày kinh của mình từ hơn một năm nay, tháng 01/09 có kinh là 04/01/2009; tháng 02:22/02/2009; tháng 03:17/03/2009. Trân thành cảm ơn!

Xem thêm
Hỏi về triệu chứng bệnh Sởi?

Hỏi về triệu chứng bệnh Sởi?

- NGUYEN THI HONG THAM - [email protected]

EM BÉ NHÀ EM 2 NGAY HÔM NAY TỰ DƯNG BỊ NỔI MẨN Ở VÙNG NGỰC , ĐẦU ,MÔNG NỮA ,CHÁU KHÔNG BỊ SỐT, THI THOẢNG THÌ BỊ HO VÀ HƠI QUẤY NỮA ,BÉ NHÀ EM MỚI ĐƯỢC HƠN 6 THÁNG CÓ KHI NÀO CON NHÀ EM BỊ BỆNH SỞI KHÔNG EM THẤY BÉ CO TRIỆU CHỨNG GIÔNG NHƯ BỆNH SỞI VẬY ,MONG ANH CHỊ SỚM GIẢI ĐÁP GIÚP EM

Xem thêm
Đau thần kinh tam thoa

Đau thần kinh tam thoa

- -

Tôi năm nay 42 tuổi, thường xuyên có những cơn đau dữ dội ở nửa bên mặt trái, đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh chẩn đoán là đau dây thần kinh tam thoa, điều trị mà vẫn chưa khỏi. Vậy tôi xin hỏi, nguyên nhân, triệu chứng căn bệnh trên và cách điều trị?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212