Thuốc và cách dùng

Sử dụng Acnotin có bị vô sinh không

Sử dụng Acnotin có bị vô sinh không

- nguyen thuy dung - [email protected]

Bac si cho em hoi: thuoc acnotin 10 dieu tri mun trung ca co gay vo sinh ko ah, tai em doc to huong dan trong do thay thuoc co nhieu tac dung phu qua, mac du em uong theo don cua bac si ke chu ko phai tu uong nhung em van thay so,lieu no co anh huong den sau nay ko ah, em rat mong dc hoi am som. Em chan thanh cam on!

Xem thêm
Có thể dùng chlorpheniramin kéo dài?

Có thể dùng chlorpheniramin kéo dài?

- Thu Hoài (Thanh Oai, Hà Nội) -

Tôi bị viêm mũi dị ứng. Trước đây, khi bị hắt xì hơi nhiều, ngứa mũi, chảy nước mũi ròng ròng, tôi thường uống 1 viên thuốc paracetamol có phối hợp chlorpheniramin 2mg nhưng chỉ đỡ trong vài tiếng. Gần đây, tôi phải uống 1 viên chlorpheniramin 4mg mới có thể dứt được tình trạng dị ứng trong cả ngày. Xin hỏi, thuốc chlorpheniramin 4mg có thể dùng kéo dài được không? Có gây hại gì không?

Xem thêm
Tư vấn sử dụng thuốc trangala

Tư vấn sử dụng thuốc trangala

- Nguyễn Thành Trung - [email protected]

Tôi bôi loại thuôc trangala lâu ngày và bôi ở diện tích rộng trên mặt .Giờ mặt tôi đỏ sần sùi có nốt như trứng cá (nhỏ hơn mụn trứng cá một chút ).Cứ mỗi lần tôi rửa mặt, mặt tôi lại đỏ lên một cách không bình thường nhưng cứ để tầm 1 tiếng thì lại dịu đi . Xin hỏi bác sĩ giờ tôi đang dùng loại thuốc uống sarganin và phenergan liệu có được không ? xin chân thành cảm ơn bác sĩ

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212