Sức khỏe

Ăn uống với người bệnh gan nhiễm mỡ

Ăn uống với người bệnh gan nhiễm mỡ

- Hoàng Văn Hải (Lạng Sơn) -

Tôi vừa đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ nói gan tôi bị nhiễm mỡ và cho thuốc uống. Tuy nhiên, vì do công việc phải đi lại, ăn uống nhà hàng nhiều nên tôi lo bệnh không thuyên giảm. Xin bác sĩ cho lời khuyên về cách ăn uống để hạn chế bệnh.

Xem thêm
Đau đầu sau ngã có nguy hiểm?

Đau đầu sau ngã có nguy hiểm?

- - ([email protected]) -

- Cách đây 5 tháng, cháu bị té đập đầu xuống sàn xe khi cháu bốc xếp hàng, nhưng đến bây giờ cháu thấy rất nhức đầu phía sau. Vậy xin bác sĩ tư vấn làm thế nào để giảm đau? Hiện tại cháu vẫn lao động bình thường.

Xem thêm
Chữa trị rối loạn tiền đình

Chữa trị rối loạn tiền đình

- -

Tôi là nhân viên văn phòng, gần đây thường xuyên thấy chóng mặt, nặng đầu, khó tập trung... Tôi đã đi khám được chẩn đoán là rối loạn tiền đình.

Xem thêm

- Đỗ Đăng Khoa - [email protected]

Tôi thường xuyên bị ngạt mũi kéo dài khoảng 1 năm, ban đầu bị nhẹ không ảnh hưởng nhiều tuy nhiên gần đây tôi bị nặng hơn, đi khám và chụp Xquang tại Bviện BNinh thì các bác sỹ cho biết tôi bị viêm mui dị ứng . Sau đó tôi có uống một số thuốc chống dị ứng như CTZ, uống C, nhỏ nước muối sinh lý, neo-dexa . Kết quả là chỉ đỡ các triệu chứng, tuy nhiên nếu không dùng thuốc nhỏ mũi thì vẫn bị ngạt. Xin các bác sỹ cho lời khuyên! Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm
Tôi  ăn không ngon, hay đau bụng, lúc đau lâm râm, dễ bị đầy hơi, chướng bụng...

Tôi ăn không ngon, hay đau bụng, lúc đau lâm râm, dễ bị đầy hơi, chướng bụng...

- Le Thanh Hung - [email protected]

Kính gửi: Bác sỹ Tôi năm nay 27 tuổi, cao 1,78m, nặng 55kg. Tôi đã thay đổi chế độ ăn nhiều lần để tăng cân, nhưng không có hiệu quả . Tôi đã theo dõi các bài trả lời của qúy báo về bệnh rối loạn tiêu hoá và tôi muốn được tư vấn về vấn đề nạy Tôi cảm thấy ăn không ngon, hay đau bụng, lúc đau lâm râm, lúc đau quặn, dễ bị đầy hơi, chướng bung. Về việc đại tiện, thì có ngày tôi bị táo bón, có ngày bị tiêu chảy, rất thất thường . Tôi đã bị các triệu chứng trên mấy năm nay, và cân nặng vẫn chỉ ở mức 55kg từ nhiều năm nạy Vậy xin bác sỹ cho tôi lời khuyên, có phải tôi đã bị rối loạn tiêu hoá, và nếu thế thì tôi có thể khám chữa bệnh ở đẩu Tôi xin trân thành cảm ơn

Xem thêm
Làm gì khi bị lạnh chân tay vào mùa đông?

Làm gì khi bị lạnh chân tay vào mùa đông?

- Lan Hương (Lào Cai) -

Tôi 53 tuổi, sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, khi trời rét là chân tay tôi lại bị lạnh buốt. Xin quí báo tư vấn nguyên nhân và phải làm gì để hạn chế được chứng bệnh này?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212