Sức khỏe

Nguyên nhân nước tiểu có váng?

Nguyên nhân nước tiểu có váng?

- Thanh Vân - [email protected]

Gần đây em phát hiện khi đi tiểu, nước tiểu có váng mỏng trên bề măt. Sức khoẻ em vẫn bình thường, không có bất cứ triệu chứng khó chịu nào. Hiện tượng này em không biết đã lâu chưa vì khi đi tiểu không để ý, em phát hiện khoảng được nửa năm. Nước tiểu lúc có váng lúc không nhưng đa số là có. Xin hỏi, em có thể bị bệnh gì?

Xem thêm
Đau vùng cổ tay là bệnh gì?

Đau vùng cổ tay là bệnh gì?

- Nguyễn Thị Trâm (Hải Phòng) -

Tôi 35 tuổi, đang mang thai cháu thứ hai (được 7 tháng). Gần đây tôi bị đau ở cổ tay và ngón tay cái khó cử động. Khi vận động xoay cổ tay thì càng thấy đau. Xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì, tôi phải làm thế nào để cải thiện tình hình?

Xem thêm
Đau nhẹ lồng ngực, hít sâu thì đau thắt

Đau nhẹ lồng ngực, hít sâu thì đau thắt

- Dương Hồng Công - [email protected]

Thời gian gần đây tôi có hiện tượng đau nhẹ lồng ngực bên trái, thỉnh thoảng khi hít sâu thì đau thặt Đi khám bác sỹ thì có kết quả sau: 1.Xét ngiệm sinh hoá: + Glucose: 4,64mmol/l; + Asat: 39,3 U/L; + Alat: 76,7 U/L; + Cholestrol: 5,6 mmol/l; + Triglyceryt: 4.1mmmol/l; 2. Điện tim: Chỉ số ???: 63 bmp, các chỉ số khác bình thường; 3. Huyết áp: 110; 4. Doppler mầu tim thgì tính trạng bình thường; * Bản thân cơ thể béo ( cao 1,34m, nặng 78 kg); nghiện thuốc lá; * Bác sỹ chẩn đoán : Đau thần kinh liên sườn phải và rối loạn CP máu cho uống thuốc: (Melgenic 7.5 + Neurontin 300mg+ Livolin-h) mỗi thứ 10 viên ngày uống 2 lần . Cho tôi hỏi: + Kết quả tôi khám bệnh như trên chương trình có thể nói và phân tích cụ thể cho tôi được biết không?. + Thuốc tôi uống có tác dụng như thế nào ?. + Khám Huyết áp, điện tim, sinh hoá, siêu âm doppler màu có thể xác định chính xác về tình trạng tim khổng Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm
Thuốc trị cúm có ảnh hưởng thai nghén?

Thuốc trị cúm có ảnh hưởng thai nghén?

- Đỗ Thị Thơm (Hòa Bình) -

Trước đây, tôi rất hay bị cúm mùa (cúm A/H1N1), nay tôi đang chuẩn bị mang thai. Xin quý báo giải thích giùm thuốc trị cúm có ảnh hưởng tới thai nhi và quá trình mang thai không? Tôi cần phải làm gì để không mắc cúm trong thai kỳ?

Xem thêm
Bờ môi của tôi có xuất hiện nhiều hạt màu trắng li ti, tôi hay bị nhiệt và bờ môi hay bị khô...

Bờ môi của tôi có xuất hiện nhiều hạt màu trắng li ti, tôi hay bị nhiệt và bờ môi hay bị khô...

- Nguyễn Tiến Đông - [email protected]

Tôi hiện nay 24 tuổi . Ở trên 2 bờ môi của tôi có xuất hiện nhiều hạt màu trắng li ty nhìn giống hình sán gao và nhìn 2 bờ môi không được đỏ hồng như bình thường .Tôi không cảm thấy ngứa hay đau rát gì cả . Nhưng tôi hay bị nhiệt và bờ môi hay bị khô và có thể bóc ra lớp da bề mặt đươc.Vậy mong chuyên mục cho tôi biết tôi mắc bệnh gì hay cách điều trị ?Tôi xin cảm ơn !

Xem thêm
Nấm Candida sinh dục

Nấm Candida sinh dục

- -

Xin quý báo cho tôi biết những thông tin về bệnh nhiễm nấm Candida sinh dục? Khi nào cần phải đi khám? Làm thế nào để xác định đúng bệnh và điều trị đúng cách?

Xem thêm
Vì sao bị áp-xe nách?

Vì sao bị áp-xe nách?

- Nguyễn Thị Phương Thảo ([email protected]) Hải Phòng -

Năm nay tôi 19 tuổi, cách đây 4 tháng bị nổi hạch ở nách phải, đi siêu âm thì được biết là bị áp-xe nách và đã chích tháo mủ. Sau đấy 2 tháng tôi lại bị nổi hạch ở bên nách trái, nhưng lần này bác sĩ nói chỉ là viêm nang lông, cho tôi uống kháng sinh và đã khỏi. Nhưng hiện nay, ở vết chích bên phải lại bị nổi hạch tiếp, có đau và sưng. Tôi uống thuốc thì đỡ đau và không sưng nữa nhưng hạch không bé đi. Tôi không biết vì sao lại bị như thế. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Xem thêm

- Lê Thị Thanh Tâm - [email protected]

Thuốc giảm cân Lipodrene SR có ở Hà Nội Và Tuyên Quang chưa? Có cửa hàng nào bán trên mạng không ? Giá cả thế nào?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212