Sức khỏe

Ðề phòng sùi mào gà tái phát

Ðề phòng sùi mào gà tái phát

- Lê Hải (Yên Bái) -

Tôi 42 tuổi, gần đây thấy khác thường ở dương vật khiến ngứa ngáy khó chịu, ngoài ra có mụn nhỏ li ti. Đi khám, các bác sĩ kết luận tôi bị sùi mào gà và đã chữa khỏi. Nhưng tôi nghe nói bệnh này hay tái phát. Xin bác sĩ giải thích và cho lời khuyên phòng tái phát.

Xem thêm
Ngón tay trẻ nhỏ bị co lại là hiện tượng gì?

Ngón tay trẻ nhỏ bị co lại là hiện tượng gì?

- Nguyễn Thị Thanh Vân  (Hải Phòng) -

- Cháu tôi được 10 tháng tuổi. Tôi để ý ngón tay cái của bàn tay trái của cháu thường co gập lại rất lâu. Nếu tôi vuốt duỗi ra cho cháu thì lại bình thường. Liệu tay cháu có vấn đề gì không?

Xem thêm
Đau vành tai, bệnh gì?

Đau vành tai, bệnh gì?

- - [email protected] -

- Cách đây 2 tháng, vành tai phải của cháu bị đau, sưng. Cháu ấn vào thì chỗ đau đó mềm và sưng to gần như bít lỗ tai. Giờ đây chỗ sưng xẹp đi nhưng cứng và không đau. Xin hỏi, cháu mắc bệnh gì?

Xem thêm
Thuốc chống sẹo

Thuốc chống sẹo

- thái văn ninh - [email protected]

chào bác sĩ cho tôi hỏi hiện tại thuốc chống sẹo trên thị trường nên dùng loại nào có thật sự hết sẹo không cần phải thẩm mỷ không nếu có thì bs cho một dc cụ thể nhẹ Tôi xin cảm ơn

Xem thêm
Hỏi tại sao da thường bị khô và bong vảy ?

Hỏi tại sao da thường bị khô và bong vảy ?

- nguyễn thuỳ linh - [email protected]

giờ đã sang mùa rồi mà da em vẫn bị khô và bị bong vẩy như nẻ của mùa động em bị cả người đều như vậy, thậm chí cả da đầu, da ở tai, và toàn thân. Thời gian này năm ngoái em cũng bị tương tự nhưng xuất hiện trong thời gian ngắn rồi lại hệt Nhưng năm nay thì bị lâu quạ Làm em rất mắt tự tin trong việc mặc áo cộc tạy Mùa hè sắp đến, rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em để em có thể khắc phục được tình trạng trện Em chờ tin của bệnh viên. Em xin chân thành cảm ơn

Xem thêm

- Nguyển văn Cường - [email protected]

Tôi bị viêm ĐA XOANG mãn tính đả hơn 10 năm, xin hỏi có cách nào trị cho hết bệnh không ? bệnh viêm ĐA XOANG thường biến chứng nào không? Ở nhà tôi có máy xông mũi. Xin hỏi nên mua lọai thuốc nào xông cho tốt và giảm được bệnh ? Cám ơn BÁC SỈ

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212