Sức khỏe

Ho đờm lẫn máu, bệnh gì?

Ho đờm lẫn máu, bệnh gì?

- -

Tôi 68 tuổi, bị ho lâu ngày có đờm màu vàng. Đã đi khám chẩn đoán viêm họng và uống thuốc theo đơn nhưng không đỡ.

Xem thêm
Dấu hiệu vẹo vách ngăn mũi

Dấu hiệu vẹo vách ngăn mũi

- -

- Tôi thường xuyên bị ngạt mũi luân phiên 2 bên gây khó thở, chảy máu mũi, thở khi ngủ phát ra tiếng động. Có phải tôi bị vẹo vách ngăn mũi không, thưa bác sĩ?

Xem thêm
Không nên nhỏ nước muối sinh lý hàng ngày

Không nên nhỏ nước muối sinh lý hàng ngày

- Nguyễn Thị Hương (Sơn La) -

Con tôi 13 tháng tuổi, tôi thường nhỏ nước muối sinh lý hàng ngày để vệ sinh mũi cho cháu, nhưng nhiều người khuyên tôi không nên làm như vậy. Xin quý báo tư vấn giúp?

Xem thêm
Liệt thần kinh 7 ngoại biên do vỡ xương tai có hồi phục?

Liệt thần kinh 7 ngoại biên do vỡ xương tai có hồi phục?

- -

Em bị tại nạn giao thông gây vỡ xương tai nhưng khoảng 5 ngày sau thì bị méo miệng, mắt nhắm không kín. Em có đi bệnh viện nhưng bác sĩ nói về uống thuốc cho tai khỏi là miệng cũng giảm méo, mắt nhắm được. Không biết có phải vậy không, bác sĩ cho em lời khuyên với.

Xem thêm
Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B

Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B

- (Nguyễn Quỳnh - TP.HCM) -

Hỏi: Tôi năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình. Tôi đã xét nghiệm sinh hoá GOT VÀ GPT đều trong ngưỡng cho phép, kết quả lần lượt là 24 và 12. Và xét nghiệm HBsAG kết quả là dương tính, sau đó để kiểm tra lại tôi lại xét nghiệm HBV-DNA định lượng kết quả là: 2.1 x 10^3, trong khi đó ngưỡng định lượng là 109. Bác sĩ kết luận là tôi bị viêm gan B, sau 6 tháng sau đi kiểm tra nếu số lượng virút tăng thì mới dùng thuốc, hiện tại thì không dùng thuốc gì. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi, tôi làm xét nghiệm như vậy đã đầy đủ để chuẩn đoán viêm gan B chưa? Tôi cần dùng thuốc gì? Có kế hoạch ăn uống như thế nào là hợp lý? Sau này khi lập gia đình sinh con liệu con tôi có bị lây truyền từ mẹ không? Xin chuyên mục tư vấn thêm.

Xem thêm
Hội chứng ruột kích thích mỗi khi uống rượu

Hội chứng ruột kích thích mỗi khi uống rượu

- Lê Trung Thắng - [email protected]

Mỗi lần tôi uống bia hoặc rượu thì có triệu chứng: rất muốn ăn, lúc nào cũng thấy đói, sang ngày hôm sau thì đi cầu lỏng, trong lúc đi cầu thì đau bụng, phân thì bầm đỏ, có lúc thì đen . Việc đi cầu lỏng có khi kéo dài hơn 2 ngày . Xin hỏi tôi mắc chứng bệnh gì, và cần có phương pháp điều trị gì .

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212