Sức khỏe

Chế độ ăn cho người sỏi tiết niệu

Chế độ ăn cho người sỏi tiết niệu

- Hà Kim Nhung([email protected]) -

Bố tôi bị sỏi tiết niệu đã được bác sĩ cho uống các loại thuốc tây và cả thuốc nam để chữa bệnh, đến nay tuy bệnh đã ổn định nhưng vẫn có nguy cơ tái phát. Mong Quý báo tư vấn cách ăn uống để phòng và chữa bệnh sỏi niệu?

Xem thêm
Nguyên nhân gây chảy nước mắt

Nguyên nhân gây chảy nước mắt

- -

Tôi thường xuyên bị chảy nước mắt, đặc biệt là khi nhìn màn hình vi tính hoặc nhìn vật gì đó chăm chú. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân vì sao và có thể chữa được không?

Xem thêm
Hỏi về triệu chứng chói tai, nhức tai, đau đầu

Hỏi về triệu chứng chói tai, nhức tai, đau đầu

- tống thị tuyền - [email protected]

Cách đây 2 năm mỗi lần nghe tiếng động (dù nhỏ) lỗ tai tôi bị chói tai, nhức tai, đau đâu. Đi khám nhiều nơi đa số các bác sĩ tai mũi họng đều nói tôi bị viêm tai ngoài hoặc viêm tai trong. Tôi uống thuốc rất nhiều nhưng không hêt. Xin hỏi Bác sĩ có cách nào giúp tôi chữa được căn bệnh này không? Phụ nữ có thai dùng thuốc Kiromin có ảnh hưởng đến thai nhi không? Tui xin cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!

Xem thêm
Ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái

Ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái

- Vũ Văn Vĩnh - [email protected]

Mẹ tôi chụp cộng hưởng từ, được kết luận : ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái , thường gây ra các cơn động kinh lúc đầu hay bị co cứng chân tay, miệng mắt không nhắm được và thường xảy ra các cơn hoảng loạn khi ngủ . đi khám b/viện Bác sỹ kết luận là động kinh khi ngủ và được chỉ định điều trị thuốc kháng động kinh: Depakine(chrono 500mg) tôi tuân chỉ liều dùng của B/S trong 6 tháng đầu bệnh thuyên giảm rất ít, đi khám lại B/S cho uống thêm Phenytoịn . được 2 năm cơ bản cơn co cứng gần hết rất ít xảy rạ . nhưng lại có biểu hiện rối loạn ý thức vào buổi chiều tối, nhiều khi khờ dại không biết gì , lẫn lộn, khi tỉnh lại thì không biết gì đã xảy rạ . hiệ tại đang dùng Dépakine, 2v môt lân/1 ngày . Nhưng cơn rối loạn ý thức vẫn xảy ra 1 ngày 1 lần .Xin hỏi B/S tư vẫn cho cách điều trị và có phải can thiệp ngoại khoa không ( 2 ổ máu nhồi cũ duong kinh = 0,5mm). Xin cảm ơn !

Xem thêm
Tẩy da chết thường xuyên - Nguy hại

Tẩy da chết thường xuyên - Nguy hại

- Trần Thu Mai (Thái Nguyên) -

Mùa đông da cháu rất xấu, nhất là vùng mặt và da tay nên ảnh hưởng nhiều tới việc làm đẹp. Bạn bè khuyên cháu nên hằng ngày dùng kem tẩy da chết để mặt sẽ sáng hơn. Liệu có đúng không, có an toàn không, thưa bác sĩ?

Xem thêm
Xử trí khi bị lang ben

Xử trí khi bị lang ben

- -

Con trai tôi 11 tuổi, sức khỏe tốt. Tuy nhiên vài tháng gần đây trên da cháu xuất hiện các mảng trắng như lang ben. Mỗi khi hoạt động nhiều thì các mảng đó rất ngứa ngáy, khó chịu.

Xem thêm
Tê tay

Tê tay

- le thi tra my - [email protected]

tay em mỗi sáng thức dậy đều bị tê cả bàn tay , và có triệu chứng mỏi làm em ko thể làm việc được . mỗi lần trở tay qua 1 bên tay em rất đau cảm giác giống như bị giật điên. Thậm chí tối về em ko thể cầm nổi tô cơm để ăn . Xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh gì

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212