Nguyen Thanh Tung - doahoatinhyeu75@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Trong câu hỏi trước em có hỏi vấn đề về tác dụng phụ và thời hạn ngừa thai của thuốc Petogen 150mg/1ml. Chương trình có giải thích là "nếu dùng thuốc lâu kéo dài có khả năng làm mất kinh và giảm mật độ chất khoáng của xương". Vậy xin chương trình giải thích cụ thể hơn là dùng lâu kéo dài là khoảng thời gian bao lâu sau khi tiêm nhắc lại lần 2, 3.. sau lần trước đó . Có cách nào để khắc phục những tác dụng phụ này ko? Nếu chị em ngưng thuốc và muốn có thai lại thì có ảnh hưởng gì nguy hiểm đến sức khỏe người mẹ và thai nhi không?? Xin cảm ơn chương trình ..
Vì thuốc có tác dụng tránh thai kéo dài 3 tháng nên nếu dùng lâu kéo dài là cứ 2 - 3 tháng lại tiêm thuốc thì có khả năng dẫn đến các tác dụng phụ như trên. Các tác dụng phụ sẽ tự mất đi, có thể chậm phục hồi sinh sản (7-9 tháng) sau khi ngừng tiêm. Nếu chị bạn ngưng thuốc và muốn có thai trở lại thì không ảnh hưởng gì đến người mẹ và thai nhi vì thuốc không gây ảnh hưởng đến thai nhi. Bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
Đánh giá:

Trong câu hỏi trước em có hỏi vấn đề về tác dụng phụ và thời hạn ngừa thai của thuốc Petogen 150mg/1ml. Chương trình có giải thích là "nếu dùng thuốc lâu kéo dài có khả năng làm mất kinh và giảm mật độ chất khoáng của xương". Vậy xin chương trình giải thích cụ thể hơn là dùng lâu kéo dài là khoảng thời gian bao lâu sau khi tiêm nhắc lại lần 2, 3.. sau lần trước đó . Có cách nào để khắc phục những tác dụng phụ này ko? Nếu chị em ngưng thuốc và muốn có thai lại thì có ảnh hưởng gì nguy hiểm đến sức khỏe người mẹ và thai nhi không?? Xin cảm ơn chương trình ..Trong cau hoi truoc em co hoi van de ve tac dung phu va thoi han ngua thai cua thuoc Petogen 150mg/1ml. Chuong trinh co giai thich la "neu dung thuoc lau keo dai co kha nang lam mat kinh va giam mat do chat khoang cua xuong". Vay xin chuong trinh giai thich cu the hon la dung lau keo dai la khoang thoi gian bao lau sau khi tiem nhac lai lan 2, 3.. sau lan truoc do . Co cach nao de khac phuc nhung tac dung phu nay ko? Neu chi em ngung thuoc va muon co thai lai thi co anh huong gi nguy hiem den suc khoe nguoi me va thai nhi khong?? Xin cam on chuong trinh ..


Vi thuoc co tac dung tranh thai keo dai 3 thang nen neu dung lau keo dai la cu 2 - 3 thang lai tiem thuoc thi co kha nang dan den cac tac dung phu nhu tren. Cac tac dung phu se tu mat di, co the cham phuc hoi sinh san (7-9 thang) sau khi ngung tiem. Neu chi ban ngung thuoc va muon co thai tro lai thi khong anh huong gi den nguoi me va thai nhi vi thuoc khong gay anh huong den thai nhi. Ban nen su dung thuoc theo dung huong dan cua cac bac si chuyen khoa.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212