Hỏi đáp sức khỏe

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não

Điều trị thiểu năng tuần hoàn não

- tran van tu - [email protected]

Tôi bị suy nhược tuần hoàn não,tôi có thể dùng ích tâm thang để cải thiện tình trạng trên không.Do bệnh trạng trên tôi thường xuyên bị mất ngũ cũng như suy giãm trí nhớ cũng như noí lắp, cho tôi những thuốc có thể giãm những tình trạng trên. Cám ơn Trang web

Xem thêm
Phục hồi vận động sau gãy xương

Phục hồi vận động sau gãy xương

- đinh hải cường - [email protected]

Thưa bác sĩ, cháu là 1 cầu thủ bóng đá hiện cháu đang là 1 cầu thủ thử việc của 1 câu lạc bộ danh giá của việt nam, hiện nay cháu 15tuổi, trong 1 lần khi đang tập cùng mọi người trong đội trong 1 pha bóng đốikháng với 1 cầu thủ nữa tron đội, cháu bị chấn thương ở cổ chân, sau khi đi khám bác sĩ cháu đã chụp x-quang và được chuẩn đoán là ~ gãy rạn sụn đầu dưới xương chày~ và phải bó bột, cháu muốn các bác sĩ tư vấn cho cháu các cách tập luyện để hồi phục sau khi tháo bột để cháu sớm trở lại thi đấu bình thường được! Cháu xin cảm ơn bác sĩ!

Xem thêm
Ngừng thuốc tránh thai bao lâu thì nên có con

Ngừng thuốc tránh thai bao lâu thì nên có con

- Xuka - [email protected]

Chào Bác Sĩ, Em năm nay 27 tuổi, em vừa kết hôn được hơn 1 tháng. Em đã dùng thuốc tránh thai hằng ngày Marverlon được 2 vĩ . Hiện tại em muốn có em bé nên đã ngưng không uống thuốc nữa. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của em thì ngưng thuốc khoảng bao lâu thì có thai lai được. Nếu ngưng thuốc mà có thai liền thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Và em cũng mới vừa chích ngừa viên gan siêu vi B mũi thứ 3 xong (mỗi mũi cách nhau 1 tháng - 3 mũi chích trong vòng 3 tháng). Xin bác sĩ cho em biêt sau khi chích ngừa mũi thứ 3 xong thì khoảng thời gian bao lau thì có thai an toàn cho thai nhi ?

Xem thêm
Mua thuốc cai nghiện ở đâu?

Mua thuốc cai nghiện ở đâu?

- Nguyễn Việt Cường - [email protected]

Tôi có người em bị mắc nghiện Heroin, tôi nghe nói có ba loại thuốc cai nghiện là: Methadone, Buprenorphine, Naltrexone, tôi đã đi tìm hỏi mua nhưng không những không mua được mà còn bị người khác lừa bán cho thuốc giả với giá cắt cổ: 10.000.000 đ một hộp Naltrexone 28 viên (Vì tôi chưa biết giá cả, hình dạng của các loại thuốc này ra sao và hỏi ở Hiệu thuốc, Bệnh viện không thấy có bán). Kết quả em tôi vẫn không cai nghiện được mà ngày một nghiện nặng hơn làm tôi lẫn gia đình, họ hàng luôn phải lo lắng, xót xa và đớn đau vô cùng! Vậy cho tôi xin hỏi ở Việt Nam hiện nay muốn mua một trong ba loại thuốc này thì phải mua ở đâu và giá cả như thế nào?

Xem thêm
Tắc tia sữa hay áp-xe vú?

Tắc tia sữa hay áp-xe vú?

- -

Em sinh con 3 ngày thì bị sốt do tắc tia sữa. Đến nay, con em đã hơn 1 tháng lại bị tái phát (sốt cao hơn 39oC, vú cương, sờ vào có những cục rất đau, sữa vắt ra đặc như sữa bò). Em nghe nói tắc tia sữa có thể trở thành áp-xe. Xin bác sĩ cho biết như vậy có phải em đã bị áp-xe?Em phải làm gì?

Xem thêm
Ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái

Ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái

- Vũ Văn Vĩnh - [email protected]

Mẹ tôi chụp cộng hưởng từ, được kết luận : ổ máu nhồi cũ đỉnh thái dương trái , thường gây ra các cơn động kinh lúc đầu hay bị co cứng chân tay, miệng mắt không nhắm được và thường xảy ra các cơn hoảng loạn khi ngủ . đi khám b/viện Bác sỹ kết luận là động kinh khi ngủ và được chỉ định điều trị thuốc kháng động kinh: Depakine(chrono 500mg) tôi tuân chỉ liều dùng của B/S trong 6 tháng đầu bệnh thuyên giảm rất ít, đi khám lại B/S cho uống thêm Phenytoịn . được 2 năm cơ bản cơn co cứng gần hết rất ít xảy rạ . nhưng lại có biểu hiện rối loạn ý thức vào buổi chiều tối, nhiều khi khờ dại không biết gì , lẫn lộn, khi tỉnh lại thì không biết gì đã xảy rạ . hiệ tại đang dùng Dépakine, 2v môt lân/1 ngày . Nhưng cơn rối loạn ý thức vẫn xảy ra 1 ngày 1 lần .Xin hỏi B/S tư vẫn cho cách điều trị và có phải can thiệp ngoại khoa không ( 2 ổ máu nhồi cũ duong kinh = 0,5mm). Xin cảm ơn !

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212