Hỏi đáp sức khỏe

Một số lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Một số lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

- Bui Minh Khoa - [email protected]

Tôi 27 tuổi, khoảng 2 tuần nay luôn cảm thấy biếng ăn, ăn gì cũng không thấy ngon, nhức đầu, nhức mắt, chóng mặt mỗi buổi sáng khi thức dậy và đầu giờ chiều. Tôi mới chuyển qua xài kính áp tròng trong 2 tháng nay. Vui lòng cho biết có phải kính áp tròng gây nên tình trạng này không ? tôi kính mỗi ngày không quá 8 tiếng theo đúng chỉ định và thường xuyên nhỏ mắt khi thấy khó chiu. Do công việc bận rộn nên chưa có thời gian đi khám. Vui lòng cho biết tôi có thể đi khám chuyên sâu ở BV nào ? Cảm ơn chương trình Thân chào

Xem thêm
Chữa trị dính thắng lưỡi

Chữa trị dính thắng lưỡi

- -

Tôi vừa sinh con được 2 tháng nhưng tôi thấy cháu có vẻ bú khó, khi cháu khóc đầu lưỡi cháu không nhọn như bình thường mà bị chia về hai phía giống hình trái tim.

Xem thêm

- nguyễn thiện đán - [email protected]

Tôi có triệu chứng tê tê phía sau lưng vùng phía phổi bên phải Xin Bác sĩ cho biết đó là dấu hiệu của bệnh gì không ?

Xem thêm
Tư vấn sử dụng thuốc - Estromineral.

Tư vấn sử dụng thuốc - Estromineral.

- Nguyễn Thi Ất - [email protected]

Tôi 53 tuổi, có nhiều biểu hiện của triệu chứng mãn kinh như : Bốc hoả vã mồ hôi, rối loạn tuần hoan.. Tôi uống Estromineral đã được 1 tháng thấy các triệu chứng trên đã đở nhiều, tôi không hiểu tôi có nên uống tiếp không và 1 liệu trình nên uống trong bao lau ?

Xem thêm
Phòng viêm họng khi thời tiết bất thường

Phòng viêm họng khi thời tiết bất thường

-        Nguyễn Hương (Yên Bái) -

- Mấy hôm nay thời tiết nóng lạnh thất thường khiến con tôi hay bị đau họng. Bệnh này thường tái đi tái lại nhiều lần, nhất là khi thời tiết chuyển mùa. Xin bác sĩ tư vấn cách chăm sóc và điều trị.

Xem thêm
Giãn tĩnh mạch bàn tay có khó trị?

Giãn tĩnh mạch bàn tay có khó trị?

- Nguyễn Thanh Huyền (Hải Phòng) -

- Tôi rất tự ti với bàn tay nổi đầy tĩnh mạch của mình. Có thể do khi sinh con tôi làm việc nhà sớm. Nhưng giờ chăm sóc kiểu gì cũng không khá hơn. Có cách nào để điều trị không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212