Hỏi đáp sức khỏe

Xử trí khi bị bỏng bô xe máy

Xử trí khi bị bỏng bô xe máy

- Quý Tuấn (Hải Phòng) -

Con gái tôi 6 tuổi. Hôm trước khi đi xe máy với mẹ cháu đã bị bỏng ống bô. Vết bỏng không lớn nhưng làm trợt da nên cháu rất đau đớn. Nhiều người mách bôi kem đánh răng vào chỗ bỏng nhưng tôi chưa dám thực hiện. Xin quí báo tư vấn cho tôi cách xử trí đúng khi chẳng may bị tai nạn này.

Xem thêm
Nguyên nhân gây bệnh táo bón và cách điều trị

Nguyên nhân gây bệnh táo bón và cách điều trị

- Mai Lan - [email protected]

Thưa các bác sỹ: Cháu năm nay 25 tuổi, cao 1m58, nặng 50kg, cháu làm việc ở Hà Nội, công việc văn phọng Khoảng 4 tháng gần đây, cháu rất ít khi đi ngoài, cháu cũng cố gắng ăn nhiều rau xanh, hoa quả, nhưng ít đi ngoài lặm Có khi 5 ngày, có khi 1 tuần hoặc hơn, cháu vấn không đi ngoài đươc. Cháu nghe nói người bình thường một ngày phải đi ngoài 1 lần, nhưng cháu lại không thể đi đươc. cháu rất lo. Từ trước đến nay bụng cháu hay nhạy cảm, thỉnh thoảng hay bị tiêu chảy, nhưng chỉ đi vài lần thì thôi, thời gian gần đây cháu không thể đi ngoài đươc. Cháu rất lo không biết mình bị làm sao. Mong các bác sỹ cho cháu lời khuyên và cách chữa trị với ah. Cháu mong nhận được phản hồi sớm từ các bác sy. Cháu trân trọng cảm ợn

Xem thêm
Chóng mặt ở người cao tuổi

Chóng mặt ở người cao tuổi

- Lê Hoài (Gia Lai) -

Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, thời gian gần đây hay bị chóng mặt, nhất là khi đứng lên ngồi xuống thì cảm thấy mọi vật quay, có khi cảm thấy bồng bềnh, hụt hẫng. Tuy nhiên, cơn chóng mặt chỉ thoáng qua sau đó lại bình thường. Tôi định đưa mẹ đi khám nhưng nhưng mẹ tôi ngại không muốn đi. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp.

Xem thêm
Điều trị bệnh táo bón

Điều trị bệnh táo bón

- Nguyen Hai Duong - [email protected]

Em rất hay bị táo, đi ngoài rất khó và đau, sau đó lại thấy có máu đỏ, em ăn uống không ngon miệng lắm nhưng nhiều rau xanh em muốn hỏi bác sỹ hiện tượng như vậy là thế nào và phương pháp chữa a. Em xin cảm ơn

Xem thêm
Nám da- Nguyên nhân và cách chữa trị

Nám da- Nguyên nhân và cách chữa trị

- Tô Thị Ngọc Thu - [email protected]

Tôi năm nay đã 35 tuổi, bị rối loạn sắc tố da và nám da rất đậm, tôi đã dùng các loại kem tẩy nám và lột da các loại nhưng không hết, càng ngày càng đậm lên và ở sâu bên trong da . Vậy xin hỏi có cách nào chữa nám của tôi hết, bớt hẳn không . Hiện tại da tôi rất mỏng và nám rất đậm

Xem thêm
Nang thận điều trị như thế nào?

Nang thận điều trị như thế nào?

- Huỳnh Duy Bảo - Đồng Tháp -

Hỏi: Tôi năm nay 37 tuổi, thỉnh thoảng bị đau hông bên trái, siêu âm bác sĩ nói bị nang thận có kích thước 21mm, vậy tôi phải điều trị như thế nào? Có phải phẫu thuật cắt bỏ không?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212