Sức khỏe

Xin bác sĩ cho biết thuốc Darifenacin và Solifenacin (tên biệt dược là Enablex hay Emselex) có bán ở Việt Nam không, nếu có thì cụ thể có thể mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu ạ ?  Tôi cần thuốc này để chữa bệnh tiểu són do hậu quả của bệnh lâu?

Xin bác sĩ cho biết thuốc Darifenacin và Solifenacin (tên biệt dược là Enablex hay Emselex) có bán ở Việt Nam không, nếu có thì cụ thể có thể mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu ạ ? Tôi cần thuốc này để chữa bệnh tiểu són do hậu quả của bệnh lâu?

- anh thuan - [email protected]

Kính gửi bác sĩ, Xin bác sĩ cho biết thuốc Darifenacin và Solifenacin (tên biệt dược là Enablex hay Emselex) có bán ở Việt Nam không, nếu có thì cụ thể có thể mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu ạ ? Tôi cần thuốc này để chữa bệnh tiểu són do hậu quả của bệnh lâu? THuốc có tác dụng tăng cường cơ thắt cổ bàng quang . Tôi xin chân thành cảm ơn .

Xem thêm
Nguyên nhân hay bị bóng đè

Nguyên nhân hay bị bóng đè

- Nguyễn Toàn (Hòa Bình) -

Mỗi khi ngủ cháu hay bị bóng đè khiến có cảm giác ngạt thở, muốn kêu cứu, cựa quậy mà không sao tỉnh dậy được. Khi thức dậy cháu rất mệt và cảm thấy sợ hãi. Nhiều người bảo cháu bị ma ám, xin quý báo cho biết cháu mắc bệnh gì? Làm thế nào để khỏi bệnh?

Xem thêm
Da sẫm màu ở bụng và thắt lưng, dày, cứng và ngứa.

Da sẫm màu ở bụng và thắt lưng, dày, cứng và ngứa.

- Trịnh Ngọc Mai - tho_con_haykhocnhe@yahoo.

Bố cháu có những đám da sẫm màu ở bụng và thắt lưng. Da ở vùng đó dày và cứng hơn ở chỗ khác đôi khi còn bị ngứa nữa, không biêt bố cháu bị bệnh gì và dùng thuốc gì để chữa . cháu mong các bác sĩ giúp cháu .Cháu xin chân thành cảm ơn

Xem thêm
Vì sao đánh răng hàng ngày, răng vẫn bị sâu?

Vì sao đánh răng hàng ngày, răng vẫn bị sâu?

- -

Nhiều bệnh nhân than phiền rằng, tôi đánh răng ngày tới 5 lần, sao răng vẫn cứ sâu? Rồi lại quay ra thắc mắc: trong khi đó, ông xã tôi… hai ngày mới đánh răng một lần mà răng cỏ lại chẳng hề hấn gì? Vì sao vậy?

Xem thêm

- nhungapco - [email protected]

Tôi có một bé gái năm nay 4 tuổi, gần đây cháu có biểu hiện thường xuyên đi tiểu, cứ khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng là cháu đòi đi 1 lấn với số lượng rất ít nhưng không có biểu hiện đau buốt gì . Điều tôi không hiểu ở đây là khi đến lớp thì cháu không đòi đi như vậy cả ngày ở lớp cháu chỉ đi khoảng từ 3-4 lần, ngay cả khi được đi chơi cũng vậy có khi đi chơi với bố mẹ suốt cả 1 buổi sáng cháu cũng không đòi đi lần nào . Tôi vẫn chưa cho cháu đi bác sĩ khám và để theo dõi thêm vài ngày nữa vì cháu mới bị khoảng 4-5 ngày .Tôi băn khoăn không biết có phải đấy là do yếu tố tâm lý hay không hay cháu bị bệnh gi?? Kính mong các bác sĩ trả lời giúp tôi . Tôn xin trân thành cảm ợn

Xem thêm
Phác đồ điều trị bệnh dạ dày

Phác đồ điều trị bệnh dạ dày

- mai thanh nhu - [email protected]

Tôi đau dạ dày khoảng 7 năm, lúc mới bị bệnh tôi thường bị đau ở vùng bung. Gần đây tôi ít bị đau hơn nhưng ăn uống khó tiêu, thường xuyên ợ hơi đặc biệt là lúc sau khi ăn xong, đi ngoài thường không bình thương. Bác sĩ có thể hướng dẫn tôi cách điều trị bệnh này được không. Tôi cảm thấy thật khổ sở khi mắc bệnh nan y này,nó ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt và học tập của tôi. Xin chân thành cảm ơn Bác sĩ

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212