Hỏi đáp sức khỏe

Hỏi về Acnacare

Hỏi về Acnacare

- vương bá niên - [email protected]

Tôi nghe người bạn giới thiệu là thuốc ACNACARE là một loại viên kẽm dùng rất tốt để điều trị mụn trứng cá. Tôi xin hỏi thuốc đó uống có tác hại gì không? Mà khi uống có được sử dụng kèm với các loại thuốc bôi khác hay không? Mà không biết có đắt không vậy? Nếu muốn mua thì nên mua ở đâu? Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm
Khắc phục đau đầu do thời tiết

Khắc phục đau đầu do thời tiết

- Thu Uyên (Gia Lai ) -

Tôi năm nay 35 tuổi, mỗi khi thời tiết thay đổi, nhất là khi mưa, tôi lại bị đau đầu. Tôi đã đi khám nhưng không phát hiện bệnh gì. Nhiều người nói tôi bị đau đầu do thời tiết. Xin hỏi có cách gì khắc phục tình trạng khó chịu này?

Xem thêm
Các phương pháp điều trị thông thường đối với các bệnh lý ở lưỡi

Các phương pháp điều trị thông thường đối với các bệnh lý ở lưỡi

- Hàn Thái Quang - [email protected]

Chào bác sỹ! Mẹ tôi năm nay 49 tuổi, bị đau lưỡi 10 tháng, đã đi khám nhiều bệnh viện nhưng đễn nay vẫn chưa khỏi. Triệu chứng: Đau rát trên bề mặt lưỡi và có khe nứt như nứt gót chân, cuối lưỡi có những hàng chấm đỏ to thành đường vòng cung. Ở 2 bên rìa lưỡi (chỗ giáp răng) đều bị toét lõm sâu xuống và đau. Khi nói và ăn, có cảm giác như đầy mồm lưỡi và đau cả sang 2 bên má (phía trong). Cuống họng đỏ, khó nuốt.Bệnh ngày càng có chiều hướng nặng hơn khiến gia đình tôi rất lo lắng. Xin các bác sỹ tư vấn về bệnh của mẹ tôi để gia đình sớm biện pháp khắc phục.

Xem thêm
Suy chức năng sinh dục

Suy chức năng sinh dục

- (Phạm Anh Khoa - Vĩnh Long) -

Xin cho biết về việc suy chức năng tinh hoàn, ngoài chức năng sinh dục thì tinh hoàn còn có vai trò nào nữa không?

Xem thêm
Cách nào ứng phó với huyết áp thấp?

Cách nào ứng phó với huyết áp thấp?

- -

Tôi 46 tuổi, nhưng thể lực yếu, có huyết áp thấp (dưới 90/60mmHg), nên thường xuyên mệt mỏi, choáng váng, kém ăn. Tôi xin hỏi có loại thuốc nào hoặc phương pháp nào để điều trị tình trạng này không? Xin cảm ơn.

Xem thêm
Nhiệt miệng liên tục, vì sao?

Nhiệt miệng liên tục, vì sao?

- Lê Thị Thu - (Hà Nội) -

- Tôi có những đợt bị nhiệt miệng liên tục mà không biết nguyên nhân tại sao? Xin hỏi có cách nào ngăn ngừa được nhiệt miệng không?

Xem thêm
Thoái hóa khớp ngón tay

Thoái hóa khớp ngón tay

- Ngô Thị Miên (Tây Ninh) -

Tôi 45 tuổi, gần đây mỗi khi thức dậy vào buổi sáng hay buổi trưa ngủ dậy thì các đầu ngón tay tôi bị tê buốt không gập lại được, sau một thời gian ngắn mới trở lại bình thường. Tôi rất lo lắng. Xin quý báo cho biết tôi bị bệnh gì? Làm thế nào để hạn chế tình trạng này?

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212