Hỏi đáp sức khỏe

Cường giáp

Cường giáp

- PhanThị Vân Huyền - [email protected]

Xin Bác Sĩ xin cho hỏi em năm nay 27 tuổi mới lập gia đìinh ,em mệt tim đập nhanh và tay hơi run nên em đi khám và xét nghiệm máu tổng quát kết quả là THS=0.018;FT3=9.35;TF4=33.12 và kết quả siêu âm cổ là Cường Giáp . Bác sĩ đã cho thuốc Taparol 5mg (ngày uống 2 lần mỗi lần 3 viên), Inderal 40mg (ngày uống 1 lần mỗi lần 1/2 viên), Liboton (ngày uống 1 viên) không được ăn muối Iod. Em mới bắt đầu uống thuốc xin hỏi uống trong thời gian bao lâu thì hết bệnh, phải ngưng dùng thuốc thì mới mang thai được phải không ạ ?. Bệnh có di truyền không ạ ? Em đi làm hơi xa khoảng 90 phút cả đi và về bằng xe gắn máy xin hỏi có cần hạn chế chạy xe không ạ . Xin cảm ơn rất nhiều.

Xem thêm
 Hỏi về Odiron( VNB-3951-05 )

Hỏi về Odiron( VNB-3951-05 )

- Phạm Thị Nhung - [email protected]

Mình đang uống thuốc này nhưng không hiểu tại sao mỗi lần uống là bị đau dạ dày kinh khủng :(( . Xin cho mình hỏi đó có phải là phản ứng phụ khổng Mình có nên tiếp tục uống thuốc nữa hay khổng mình đang rất lo lặng Xin cảm ơn

Xem thêm
Hỏi về hiện tượng ra huyết trắng khi mang thai

Hỏi về hiện tượng ra huyết trắng khi mang thai

- Nguyễn Ngọc Thanh Nghi - [email protected]

Em 26 tuổi và mang thai được 4 tháng,em không biết sau em bị ra rất nhiều huyết trắng có màu trắng sữa, dính vào quần thì nó ngã màu vàng, đôi khi cũng bị ngứa, em dùng nước rửa vệ sinh Gynofa thì thấy hết ngứa . Hiện tượng này cũng có lúc em còn con gái. Xin bác sĩ cho biết vậy có sau không? liệu có ảnh hưởng gì với thai nhi không?

Xem thêm
Nếu dùng  thuốc (vitamin complex  injection ) dạng chai loại 500ml tiêm truyền tĩnh mạch với số lượng là 15 chai, truyền trong 3 tháng ( cứ 6 ngày một chai) thì có được không ?Có đảm bảo an toàn không ?

Nếu dùng thuốc (vitamin complex injection ) dạng chai loại 500ml tiêm truyền tĩnh mạch với số lượng là 15 chai, truyền trong 3 tháng ( cứ 6 ngày một chai) thì có được không ?Có đảm bảo an toàn không ?

- vũ văn tiến - [email protected]

Đề nghị cho biết nếu dùng thuốc (vitamin complex injection ) dạng chai loại 500ml tiêm truyền tĩnh mạch với số lượng là 15 chai, truyền trong 3 tháng ( cứ 6 ngày một chai) thì có được không ?Có đảm bảo an toàn không ?

Xem thêm
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến kết quả mang thai?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến kết quả mang thai?

- THái thanh tâm - [email protected]

Em lập gđình được 6 tháng không kế hoạhc nhưng chưa có babỵ Vừa rồi em đi khám bác sĩ nói em bị viêm lô tuyến cổ tử cung mép sau nên cũng anh hưởng ít nhiều đến việc đậu thai. Bác sĩ co kê toa thuốc để về đặt đó là albothyl x 6viên. Xác xuất lành bệnh có cao kg vậy và bệnh có ảnh hưởng đến việc có baby của em sau này kg. Em có siêu âm bụng tổng quát thì kết quả như sau: Tử cung tư thế trung gian, dAP=47mm, nội mạc tử cung dày 9mm, hai buông trứng bình thường. xin giải đáp thông số này giúp em với . Em rất mong có baby lặm Liệu bệnh VTCLT có ảnh hưởng đến việc sinh con của em kg. Cảm ơn và mong hồi âm sợm

Xem thêm
Da bị vàng, do đâu?

Da bị vàng, do đâu?

- Lò Thị Nhung (Lào Cai) -

Năm nay tôi 37 tuổi, da tôi gần đây bị vàng, nhiều người bảo tôi mắc bệnh gan khiến tôi rất lo lắng. Do điều kiện xa bệnh viện nên xin bác sĩ cho biết tôi mắc bệnh gì?

Xem thêm
Khi nào nghĩ đến bệnh hen?

Khi nào nghĩ đến bệnh hen?

- -

Tôi năm nay 58 tuổi, gần đây cứ khoảng nửa đêm lại bị khó thở, phải tỉnh giấc ngồi dậy thở sâu một lúc mới hết.

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212