Hỏi đáp sức khỏe

Căng thẳng thường xuyên nên ăn gì?

Căng thẳng thường xuyên nên ăn gì?

- Bế Thu Hoàn (Sơn La) -

Do công việc khiến tôi luôn căng thẳng. Nghe nói có một số loại thực phẩm được sử dụng thường xuyên có thể giúp tinh thần thư thái hơn. Xin quý báo tư vấn giúp.

Xem thêm
Đau khuỷu tay

Đau khuỷu tay

- Nguyễn Thị Hà ( Hà Giang) -

Năm nay tôi 40 tuổi, cách đây vài tháng tôi bị đau khuỷu tay, đau nhiều khi dệt vải và làm việc nặng. Ra trạm y tế bác sĩ nghi ngờ tôi bị viêm cầu lồi, yêu cầu chuyển tuyến để khám. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về bệnh này.

Xem thêm
Thuốc trị viêm cầu thận cấp

Thuốc trị viêm cầu thận cấp

- Hải Bằng (Bắc Giang) -

Mẹ tôi 56 tuổi, vừa rồi phải nằm điều trị ở bệnh viện vì bị viêm cầu thận cấp do nhiễm liên cầu. Tôi nghe nói bệnh này rất dễ tái phát và chuyển thành mạn tính. Như vậy có đúng không và làm thế nào để chữa khỏi bệnh hoàn toàn? Tôi xin cảm ơn!

Xem thêm
Buồng trứng đa nang có gây hiếm muộn?

Buồng trứng đa nang có gây hiếm muộn?

- -

Cháu 27 tuổi, đã cưới hơn 2 năm không áp dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn chưa có bầu. Cháu đi khám kết quả xét nghiệm FSH là 1,8; prolactin 452mU/l, siêu âm ổ bụng bác sĩ nói bị buồng trứng đa nang.

Xem thêm
Điều trị viêm âm đạo

Điều trị viêm âm đạo

- nguyễn thị thuỷ - [email protected]

chào chị! Em đã bị viêm âm đạo nhiều năm nhưng đi chữa cũng nhiều nơi,và chữa cũng nhiêu. Bác sĩ cũng cho thuốc đặt, bôi, uống mà vẫn không khỏi, chị cho em biết giờ em phải làm thế nào để cải thiện bệnh của mình tốt hơn được không. Liệu bệnh này có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này không, em thấy bác sĩ nói em bị nhờn thuõc, như vậy có thể chữa khỏi được không. Em rất hoang mang. Mong chị hồi âm.

Xem thêm
Vì sao trẻ bị sốt? Làm gì khi trẻ bị sốt?

Vì sao trẻ bị sốt? Làm gì khi trẻ bị sốt?

- phan sơn - [email protected]

Con tôi năm nay 25 tháng tuổi cách đây 2 tuần cháu bị tiêu chảy và đã hết bệnh nhưng hai hôm nay cứ đến tối là cháu phát nóng sốt từ 28.5 độ đến 30độ, hay quấy khọc cháu vẫn ăn uống bình thường, sáng vẫn đi nhà trẻ và chỉ sốt vào ban đêm thội XIn bác sỹ tư vấn dùm tôi xem cháu bị bệnh gì mà lạ quạ Rất mong nhận đư0ợc hồi âm của Bác sỹ sợm

Xem thêm
Liệu có vô sinh sau nạo phá thai?

Liệu có vô sinh sau nạo phá thai?

- Thuy Minh - [email protected]

Kính gửi bác sĩ Tôi năm nay 31 tuổi đã lấy chồng được 1 năm, chúng tôi vẫn đang kế hoach chưa sinh con cho hết năm nay nhưng tôi có điều phân vân muốn nhờ bác sĩ giải đáp giùm . Khi tôi 22 tuổi, tôi đã tiến hành hút điều hòa 2 lẩn . Trước khi hút kỳ kinh nguyệt của tôi thường kéo dài 5-7 ngày . Sau khi thực hiện hút kỳ kinh của tôi giảm hẳn còn 3 ngày là hệt Tôi rất phân vân về khả năng mang thai của mình . Liệu tối có còn khả năng mang thai không và nếu muốn kiểm tra khả năng mang thai của minh tôi nên đến đậu Cảm ơn bác sỹ đã dành thời gian cho tôi . Mong thư bác sỹ . Thùy Minh

Xem thêm

- Phạm Thị Thanh Hằng - [email protected]

Trước đây da mặt tôi không bị mụn trứng cá, nhưng mấy tháng gần đây tự nhiên tôi lại bị nổi mụn trứng cạ Tôi đã sử dụng thuốc L-cystine, thấy thuốc rất có tác dụng là làm đẹp da, chống rụng tóc và không bị nổi mụn trứng cá . Tuy nhiên sau khi sử dụng thuốc một thời gian tôi thấy tăng cân và sau khi ngưng uống thuốc tôi thấy giảm cân trở lại nhưng mặt da mặt thì không được trắng mịn như khi đang dùng thuốc và trứng cá lại mọc trở lai. Vây xin hỏi, tôi mọc mụn trứng cá có phải là do rối loạn nội tiết không ? tôi phải uống thuốc gì để trị mụn ? nếu tôi sử dụng thuốc L-cystine liên tục có hại gì không hoặc nếu 2-3 ngày tôi mới uống thuốc/1 lần để duy trì có được không ? có phải uống thuốc này làm tôi tăng cân không (khi tôi dùng thuốc này tôi vẫn ăn uống rất hạn chế vì tôi rất sợ béo). Xin bác sĩ tư vấn giùm tôi,tôi xin chân thành cảm ơn

Xem thêm
Hỏi về tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Hỏi về tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

- lâm thị thu hương - [email protected]

cháu mới 16 tuổi nhưng chiều cao chỉ có 1m48 cháu rất muốn cao lên và nhiều ngưòi đã bảo cháu nên uống sữa và uống thuốc tăng trưởng thì nó sẽ cao lên nhiều vậy điều đó có đúng không và cho chaú hỏi còn cách nào để phát triển chiều cao một cách tối ưu không

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212