Hỏi đáp sức khỏe

Điều trị sụp mi mắt

Điều trị sụp mi mắt

-        Hoàng Thị Tuyết (Thái Bình) -

- Lâu nay mắt tôi rất khó nhìn và trông rất xấu bởi mi trên cứ bị kéo xuống. Đi khám bác sĩ bảo tôi bị sụp mi. Xin bác sĩ tư vấn phải điều trị thế nào?

Xem thêm
Cách hạn chế cao răng?

Cách hạn chế cao răng?

- Nguyễn Văn Hà (Kon Tum) -

Tôi bị đau răng phải đến bác sĩ khám, bác sĩ chỉ định tôi cần lấy cao răng để phòng bệnh viêm lợi. Nhưng nghe nói 6 tháng phải lấy cao răng một lần vì dễ tái phát. Xin bác sĩ cho biết cách gì để giảm tình trạng hình thành cao răng?

Xem thêm
Hôi nách, trị thế nào?

Hôi nách, trị thế nào?

- Phạm Thị Thanh (Hà Nội) -

Năm nay cháu 15 tuổi, cháu mới phát hiện mình bị hôi nách mà cháu lại rất nhiều mồ hôi. Vì vậy, khi ra chơi cháu cũng chỉ ngồi trong lớp không dám nô đùa sợ mồ hôi ra sẽ càng hôi. Lúc nào cháu cũng sợ các bạn biết cháu bị bệnh này thì xấu hổ lắm. Xin bác sĩ chỉ giúp, cháu cần đi khám chữa ở đâu?

Xem thêm
Cách xử trí khi bị bỏng

Cách xử trí khi bị bỏng

- nguyen ngoc phuong thao - [email protected]

xin bác sĩ cho em hỏi mình phải làm gì ngay sau khi bi bỏng da do bô xe máy,cách giữ gìn vết thương và điều trị,thuốc xức,vết bỏng,lập bỏng nước sau đó,em xin cám ơn

Xem thêm
Điều trị viêm loét đại trực tràng chảy máu

Điều trị viêm loét đại trực tràng chảy máu

- Đàm Thị Thanh Lợi - [email protected]

Tôi bị đi ngoài ra máu đã lâu (khoảng 2 năm), máu ra từng đợt, có khi không ra máu thì lại ra nước nhầy, bác sĩ chẩn đoán bị viêm loét đại trực tràng chảy máu và đã uống thuốc nhưng không thấy khỏi. Bác sĩ có nói rằng bệnh này không thể chửa khỏi, nhưng lại có thể chuyển qua ung thư đại trực tràng . Vậy có đúng không?. Xin cảm ơn!!!

Xem thêm
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến kết quả mang thai?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến kết quả mang thai?

- THái thanh tâm - [email protected]

Em lập gđình được 6 tháng không kế hoạhc nhưng chưa có babỵ Vừa rồi em đi khám bác sĩ nói em bị viêm lô tuyến cổ tử cung mép sau nên cũng anh hưởng ít nhiều đến việc đậu thai. Bác sĩ co kê toa thuốc để về đặt đó là albothyl x 6viên. Xác xuất lành bệnh có cao kg vậy và bệnh có ảnh hưởng đến việc có baby của em sau này kg. Em có siêu âm bụng tổng quát thì kết quả như sau: Tử cung tư thế trung gian, dAP=47mm, nội mạc tử cung dày 9mm, hai buông trứng bình thường. xin giải đáp thông số này giúp em với . Em rất mong có baby lặm Liệu bệnh VTCLT có ảnh hưởng đến việc sinh con của em kg. Cảm ơn và mong hồi âm sợm

Xem thêm
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212