Lê Hoài Ngọc - hoaingocag@yahoo.com
  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Tôi muốn tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến 2 loại thuốc CADITAMINE, NEWKEROMAX : tác dụng, liều dùng và tác dụng phụ khi sử dụng hai loại thuốc trên. Tôi đang bị tiêu chảy đã một tuần nay, không biết có loại thuốc nào trị tiêu chảy mà có thể kết hợp với hai loại thuốc trên không ? Xin cảm ơn !
Caditamine và New keromax là những thuốc bổ có các thành phần hoạt chất là các acid amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể và các khoáng chất vitamin được dùng khi cơ thể thiếu hụt các thành phần trên. Thông thường dùng thuốc ở liều dùng thường không gây tác dụng phụ, chỉ đến khi dùng quá liều hoặc kéo dài mới gây các tác dụng không mong muốn. Khi bị tiêu chảy, cơ thể hấp thu các thuốc kém, nên bạn tạm dừng sử dụng các thuốc này cho đến khi tình trạng tiêu chảy chấm dứt. Bệnh tiêu chảy do rất nhiều nguyên nhân, vì chúng tôi không biết nguyên nhân chính xác gây ra tiêu chảy và không được thăm khám trực tiếp nên chưa thể đưa ra cho bạn một câu trả lời cụ thể bạn nên dùng loại thuốc điều trị tiêu chảy nào phù hợp. Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để được thăm khám cẩn thận nhất là tình trạng bệnh của bạn đã kéo dài 1 tuần qua. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Tag :

  • gplus
  • pinterest
Bình luận (0)
binh-luan

Le Minh Loc Trả lời

Toi da dung va thay At can ninh rat tọt Nhung hien nay khong hieu sao o Ca Mau khong con ban thuoc nay nụa Xin cho biet thuoc nay co the mua o dau, toi dang rat can nhung khong biet noi nao de mua ca Chan thanh cam on

12/15/2010 6:39:36 PM
Đánh giá:

Tôi muốn tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến 2 loại thuốc CADITAMINE, NEWKEROMAX : tác dụng, liều dùng và tác dụng phụ khi sử dụng hai loại thuốc trên. Tôi đang bị tiêu chảy đã một tuần nay, không biết có loại thuốc nào trị tiêu chảy mà có thể kết hợp với hai loại thuốc trên không ? Xin cảm ơn !Toi muon tim hieu moi thong tin lien quan den 2 loai thuoc CADITAMINE, NEWKEROMAX : tac dung, lieu dung va tac dung phu khi su dung hai loai thuoc tren. Toi dang bi tieu chay da mot tuan nay, khong biet co loai thuoc nao tri tieu chay ma co the ket hop voi hai loai thuoc tren khong ? Xin cam on !


Caditamine va New keromax la nhung thuoc bo co cac thanh phan hoat chat la cac acid amin thiet yeu can thiet cho co the va cac khoang chat vitamin duoc dung khi co the thieu hut cac thanh phan tren. Thong thuong dung thuoc o lieu dung thuong khong gay tac dung phu, chi den khi dung qua lieu hoac keo dai moi gay cac tac dung khong mong muon. Khi bi tieu chay, co the hap thu cac thuoc kem, nen ban tam dung su dung cac thuoc nay cho den khi tinh trang tieu chay cham dut. Benh tieu chay do rat nhieu nguyen nhan, vi chung toi khong biet nguyen nhan chinh xac gay ra tieu chay va khong duoc tham kham truc tiep nen chua the dua ra cho ban mot cau tra loi cu the ban nen dung loai thuoc dieu tri tieu chay nao phu hop. Ban nen den trung tam y te chuyen khoa de duoc tham kham can than nhat la tinh trang benh cua ban da keo dai 1 tuan qua. Chuc ban som khoi benh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212