Brinzolamid

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: BRINZOLAMID

Tên khác:
Brinzolamide

Thành phần:
Brinzolamide

Tác dụng:


Chỉ định:
Thuốc nhỏ mắt Brinzolamide được sử dụng để điều trị bệnh tăng nhãn áp, tình trạng tăng áp suất trong mắt và dẫn đến mất thị lực. Brinzolamide là thuốc ức chế anhydrase carbonic. Nó làm giảm áp suất trong mắt.

Quá liều:


Chống chỉ định:
Không dùng thuốc cho bệnh nhân bị dị ứng với thuốc hoặc với bất cứ thành phần nào trong thuốc. Không sử dụng thuốc này trong khi bạn đang đeo kính áp tròng. Thuốc này có thể chứa một chất bảo quản có thể được hấp thụ bởi kính áp tròng. Chờ ít nhất 15 phút sau khi dùng thuốc nhỏ mắt trước khi đưa kính áp tròng vào trong mắt của bạn.

Tác dụng phụ:
Thuốc nhỏ mắt Brinzolamide có thể gây ra tác dụng phụ như: mờ mắt, cảm giác đắng, chua, hoặc bất thường sau khi nhỏ thuốc, khô mắt, cảm thấy có gì đó trong mắt của bạn, đau đầu, sổ mũi. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, ngừng sử dụng thuốc nhỏ mắt brinzolamide và gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức: ngứa mắt hoặc da, bị đỏ hoặc sưng mắt, môi, lưỡi, hoặc da, chảy nước mắt, đau mắt, phát ban da, nổi mề đay, hoặc thay đổi da, khó thở hoặc nuốt, viêm họng, cảm sốt, tức ngực.

Thận trọng:
Trước khi sử dụng thuốc nhỏ mắt brinzolamide, cho bác sĩ và dược sĩ của bạn biết nếu bạn bị dị ứng với brinzolamide, thuốc kháng sinh khác, thuốc sulfa, hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác. Nói với bác sĩ và dược sĩ về tất cả các loại thuốc bạn đang dùng, đặc biệt là acetazolamide (Diamox), dichlorphenamide (Daranide), thuốc mắt, methazolamide (Neptazane), các sản phẩm có chứa aspirin, và các vitamin và các sản phẩm thảo dược. Nói cho bác sĩ của bạn nếu bạn có hoặc đã từng bị suy thận hoặc bệnh gan. Nếu bạn đang có phẫu thuật, kể cả phẫu thuật nha khoa, cho bác sĩ hoặc nha sĩ biết rằng bạn đang sử dụng thuốc nhỏ mắt brinzolamide. Nếu bạn bị chấn thương mắt hoặc nhiễm trùng hãy cho bác sĩ của bạn biết và hãy nói cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn đeo kính áp tròng, chờ ít nhất 15 phút sau khi dùng thuốc mới được đeo kính áp tròng. Cẩn thận khi lái xe hay vận hành máy móc vì thị giác có thể bị mờ sau khi nhỏ thuốc.

Tương tác thuốc:


Dược lực:


Dược động học:


Cách dùng:
Brinzolamide thuốc nhỏ mắt là thuốc dạng lỏng được sử dụng bằng cách nhỏ trực tiếp vào mắt. Nó thường được dùng 3 lần/ ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận, và hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Sử dụng thuốc nhỏ mắt brinzolamide đúng theo chỉ dẫn. Không sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc sử dụng nó thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ. Thuốc nhỏ mắt Brinzolamide kiểm soát bệnh tăng nhãn áp nhưng không chữa trị nó. Tiếp tục sử dụng thuốc nhỏ mắt brinzolamide ngay cả khi bạn cảm thấy tốt. Không được ngưng dùng thuốc nhỏ mắt brinzolamide mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn. Tránh chạm đầu ống nhỏ vào mắt của bạn.

Mô tả:


Bảo quản:


Brinzolamid Brinzolamid Product description: Thuốc nhỏ mắt Brinzolamide được sử dụng để điều trị bệnh tăng nhãn áp, tình trạng tăng áp suất trong mắt và dẫn đến mất thị lực. Brinzolamide là thuốc ức chế anhydrase carbonic. Nó làm giảm áp suất trong mắt. Brinzolamid TG907


Brinzolamid


Thuoc nho mat Brinzolamide duoc su dung de dieu tri benh tang nhan ap, tinh trang tang ap suat trong mat va dan den mat thi luc. Brinzolamide la thuoc uc che anhydrase carbonic. No lam giam ap suat trong mat.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212