Lornoxicam

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: LORNOXICAM

Tên khác:


Thành phần:
Lornoxicam

Tác dụng:
Lornoxicam được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:

Kích thích liên quan đến dây thần kinh hông

Viêm khớp dạng thấp

Viêm xương khớp

Đau liên quan đến dây thần kinh hông

Đau sau phẫu thuật nha khoa

Đau liên quan đến dây thần kinh hông

Kích thích liên quan đến dây thần kinh hông

Viêm xương khớp

Chỉ định:
Lornoxicam được chỉ định cho việc điều trị Kích thích liên quan đến dây thần kinh hông, Viêm khớp dạng thấp, Viêm xương khớp, Đau liên quan đến dây thần kinh hông, Đau sau phẫu thuật nha khoa, Đau liên quan đến dây thần kinh hông, Kích thích liên quan đến dây thần kinh hông, Viêm xương khớp và các bệnh chứng khác.

Quá liều:
Không dùng quá liều lượng được kê. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều Lornoxicam, vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.

Không đưa thuốc của bạn cho người khác dù bạn biết họ có cùng bệnh chứng hoặc trông có vẻ như họ có thể có bệnh chứng tương tự. Điều này có thể dẫn tới việc dùng quá liều.

Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc gói sản phẩm để có thêm thông tin.

Chống chỉ định:
Lornoxicam không nên được dùng trong các trường hợp sau:

Mẫn cảm

Suy thận nặng

cho con bú

có thai

loét dạ dày tá tràng

Tác dụng phụ:
Sau đây là danh sách những tác dụng phụ có thể xảy ra với những thuốc bao gồm Lornoxicam. Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Một vài tác dụng phụ có thể hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn quan sát thấy những tác dụng phụ sau, đặc biệt là nếu chúng không biến mất.

Ói ra máu

Viêm thận

Leukocytopenia

Mất ngủ

Loét tá tràng nghiêm trọng

Hoại tử tủy thận

Hội chứng thận hư

Rối loạn công thức máu

Tăng huyết áp

Phản ứng da nghiêm trọng

Thận trọng:
Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v...), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v...). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây.

Có hoặc tiền sử rối loạn chảy máu, loét dạ dày tá tràng, gan nặng hoặc suy thận, giảm tiểu cầu nặng, suy tim nặng, tuyến giáp hoạt động quá mức hoặc rối loạn tuyến thượng thận

Tương tác thuốc:
Tác dụng phụ từ đường tiêu hóa được giảm bởi misoprostol. Các NSAID khác làm tăng nguy cơ tác dụng phụ, thuốc chống đông máu gián tiếp - chảy máu. Tăng hoạt tính hạ đường huyết của các dẫn chất sulfonylurea. Nó làm giảm tác dụng lợi tiểu và làm tăng độc tính thận của thuốc lợi tiểu, giảm các thuốc hạ huyết áp. Giảm sự giải phóng digoxin ở thận. Tăng nồng độ trong huyết tương của các chế phẩm lithium. Trong bối cảnh cimetidin, nồng độ lornoxicam trong máu tăng lên.

Dược lực:


Dược động học:
Lornoxicam là một loại thuốc kháng viêm không steroid, Lornoxicam cải thiện tình trạng của người bệnh bằng cách ứC chế sự tổng hợp prostaglandin.

Cách dùng:
- Thông thường cho người lớn bị đau nhức:Dạng thuốc uống: 8-16 mg một ngày. Liều tối đa là 24 mg một ngày.Dạng thuốc tiêm: 8 mg tiêm vào cơ bắp hoặc tĩnh mạch 1-2 lần một ngày. Liều tối đa là 24 mg một ngày.- Cho người lớn bị viêm xương khớp:12 mg một ngày và chia thành 2-3 liều uống.Có thể tăng lên đến 16 mg một ngày nếu cần thiết.- Cho người lớn bị viêm khớp dạng thấp:12 mg một ngày và chia thành 2-3 liều uống. Có thể dùng tăng lên đến 16 mg một ngày nếu cần thiết.

Mô tả:


Bảo quản:


Lornoxicam Lornoxicam Product description: Lornoxicam được chỉ định cho việc điều trị Kích thích liên quan đến dây thần kinh hông, Viêm khớp dạng thấp, Viêm xương khớp, Đau liên quan đến dây thần kinh hông, Đau sau phẫu thuật nha khoa, Đau liên quan đến dây thần kinh hông, Kích thích liên quan đến dây thần kinh hông, Viêm xương khớp và các bệnh chứng khác. Lornoxicam TG807


Lornoxicam


Lornoxicam duoc chi dinh cho viec dieu tri Kich thich lien quan den day than kinh hong, Viem khop dang thap, Viem xuong khop, Dau lien quan den day than kinh hong, Dau sau phau thuat nha khoa, Dau lien quan den day than kinh hong, Kich thich lien quan den day than kinh hong, Viem xuong khop va cac benh chung khac.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212