Exemestane

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: EXEMESTANE

Tên khác:


Thành phần:
Exemestane

Tác dụng:
Exemestane có cơ chế tác dụng đặc biệt thuận lợi hơn các thuốc khác. Exemestane gắn không thuận nghịch vào enzym sản xuất oestrogen, ngăn cản sự sản sinh oestrogen , cho đến khi enzym mới được tạo ra. Điều đó làm cho khối u bị bỏ đói estrogen, không phát triển được.

Chỉ định:
Ðiều trị ung thư vú giai đoạn tiến xa ở phụ nữ sau mãn kinh theo sinh lý tự nhiên & phụ nữ sau mãn kinh do trị liệu bằng các tác nhân kháng estrogen.

Quá liều:


Chống chỉ định:
Tiền sử quá mẫn với thành phần thuốc. Phụ nữ mang thai & phụ nữ đang cho con bú.

Tác dụng phụ:
Sốt, buồn nôn, mệt mỏi, tăng tiết mồ hôi, chóng mặt. Ít gặp: đau đầu, mất ngủ, đau, ban da, đau bụng, chán ăn, trầm cảm, nôn, rụng tóc, phù, táo bón, khó tiêu. Thỉnh thoảng: giảm tế bào lympho, giảm bạch cầu & tiểu cầu, tăng men gan & phosphatase kiềm.

Thận trọng:
Không nên sử dụng ở phụ nữ tiền mãn kinh. Khi lái xe & vận hành máy.

Tương tác thuốc:
Thận trọng khi dùng với thuốc được chuyển hóa qua CYP3A4 & có một cửa sổ trị liệu hẹp. Chưa có kinh nghiệm dùng với thuốc kháng ung thư khác. Không nên dùng với thuốc có estrogen, thuốc làm đảo ngược tác dụng của Aromasin.

Dược lực:
Exemestane là một chất trong nhóm thuốc mới được dùng điều trị tuyến hai cho phụ nữ sau mãn kinh bị ung thư vú đã tiến triển lâu sau khi điều trị bằng tamoxiten bị thất bại.

Dược động học:


Cách dùng:
Người lớn & bệnh nhân lớn tuổi: 1 viên/lần/ngày, uống sau khi ăn. Dùng cho đến khi khối u không tiến triển. Không cần chỉnh liều ở người suy gan, thận. Không khuyến cáo sử dụng ở trẻ em.

Mô tả:


Bảo quản:


Exemestane Exemestane Product description: Ðiều trị ung thư vú giai đoạn tiến xa ở phụ nữ sau mãn kinh theo sinh lý tự nhiên & phụ nữ sau mãn kinh do trị liệu bằng các tác nhân kháng estrogen. Exemestane TG474


Exemestane


Ðieu tri ung thu vu giai doan tien xa o phu nu sau man kinh theo sinh ly tu nhien & phu nu sau man kinh do tri lieu bang cac tac nhan khang estrogen.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212