Mesterolone

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: MESTEROLONE

Tên khác:


Thành phần:
Mesterolone

Tác dụng:


Chỉ định:
Giảm hiệu năng ở tuổi trung niên và tuổi già: Những than phiền do thiếu androgen, như giảm hiệu năng, dễ mệt, thiếu tập trung, giảm trí nhớ, rối loạn về khả năng (libido), dễ bị kích thích, rối loạn giấc ngủ, trạng thái trầm cảm, và những than phiền về rối loạn thần kinh thực vật, có thể được khắc phục hay cải thiện nhờ dùng Mesterolone.

Rối loạn khả năng: Rối loạn khả năng do thiếu androgen sẽ hết khi dùng Mesterolone. Nếu có các yếu tố khác là nguyên nhân chính hay các yếu tố khác góp phần gây ra những rối loạn này, Mesterolone có thể được dùng để hỗ trợ cho các biện pháp điều trị khác.

Thiểu năng sinh dục: Sự tăng trưởng, phát triển và chức năng của các cơ quan đích phụ thuộc androgen được kích thích bởi Mesterolone. Mesterolone khởi phát sự phát triển của các đặc tính nam giới thứ phát trong những trường hợp thiếu androgen trước tuổi dậy thì. Mesterolone loại bỏ các triệu chứng do thiếu androgen trong những trường hợp mất chức năng sinh dục xảy ra ở tuổi sau dậy thì.

Vô sinh: Sự giảm tinh trùng và giảm tiết của tế bào Leydig có thể là nguyên nhân của vô sinh. Khi dùng Mesterolone, số lượng và chất lượng của tinh trùng cũng như nồng độ fructose trong lúc xuất tinh có thể được cải thiện hay trở về bình thường, do đó làm tăng cơ hội có con.

Quá liều:


Chống chỉ định:
Ung thư tiền liệt tuyến, tiền sử hoặc đang có u gan.

Tác dụng phụ:
Phenobarbital làm tăng chuyển hóa của androgen ở gan, do đó tác dụng của androgen bị giảm đi hoặc thời gian tác dụng ngắn lại.

Thận trọng:
Androgens không thích hợp để làm tăng sự phát triển cơ ở người khoẻ mạnh hoặc để tăng cường khả năng thể lực. Mesterolone chỉ dùng cho nam giới. Nên đều đặn thăm khám dự phòng tiền liệt tuyến. Trong một số hiếm trường hợp u gan lành tính, hoặc cực hiếm là ung thư gan mà một số trường hợp lẻ tẻ quan sát được đã dẫn đến xuất huyết trong ổ bụng đe dọa tính mạng sau khi dùng các chất nội tiết tố tương tự các chất có trong Mesterolone.

Tương tác thuốc:
Phenobarbital làm tăng chuyển hóa của androgen ở gan, do đó tác dụng của androgen bị giảm đi hoặc thời gian tác dụng ngắn lại.

Dược lực:
Mesterolone làm cân bằng sự thiếu hụt tạo androgen. Sự tạo androgen bắt đầu giảm từ từ khi tuổi càng cao. Do đó, Mesterolone thích hợp dùng để điều trị tất cả các tình trạng gây ra do thiếu tạo androgen nội sinh. Ở liều điều trị được khuyến cáo, Mesterolone không làm giảm sự tạo tinh trùng. Mesterolone đặc biệt được gan dung nạp tốt.

Dược động học:


Cách dùng:
Nuốt nguyên viên thuốc với nước. Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, liều lượng sau đây thường được khuyến cáo: Giảm hiệu năng và rối loạn về khả năng:

Bắt đầu điều trị: 1 viên, 3 lần mỗi ngày. Sau khi đã đạt được sự cải thiện lâm sàng mong muốn có thể thử giảm liều.

Tiếp tục điều trị: 1 viên, 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Tùy theo loại và độ nặng của các than phiền, liều điều trị tiếp theo có thể được hiệu chỉnh theo các nhu cầu của từng người bệnh. Nên điều trị liên tục trong khoảng thời gian nhiều tháng.

Thiểu năng sinh dục cần điều trị liên tục: Ðể giúp phát triển các đặc tính nam giới thứ phát: 1-2 viên, 3 lần/ngày trong nhiều tháng.

Liều duy trì: 1 viên, 2-3 lần/ngày thường là đủ.

Vô sinh - nhằm cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng:1 viên, 2-3 lần/ngày cho một chu kỳ sinh tinh trùng, ví dụ khoảng 90 ngày. Nếu cần thiết, có thể điều trị lại sau một khoảng thời gian vài tuần.

Ðể đạt được nồng độ fructose cao hơn trong lúc xuất tinh trong trường hợp thiểu năng tế bào Leydig sau dậy thì: 1 viên, 2 lần/ngày trong nhiều tháng.

Mô tả:


Bảo quản:


Mesterolone Mesterolone Product description: Giảm hiệu năng ở tuổi trung niên và tuổi già: Những than phiền do thiếu androgen, như giảm hiệu năng, dễ mệt, thiếu tập trung, giảm trí nhớ, rối loạn về khả năng (libido), dễ bị kích thích, rối loạn giấc ngủ, trạng thái trầm cảm, và những than phiền về rối loạn thần kinh thực vật, có thể được khắc phục hay cải thiện nhờ dùng Mesterolone.
<br>Rối loạn khả năng: Rối loạn khả năng do thiếu androgen sẽ hết khi dùng Mesterolone. Nếu có các yếu tố khác là nguyên nhân chính hay các yếu tố khác góp phần gây ra những rối loạn này, Mesterolone có thể được dùng để hỗ trợ cho các biện pháp điều trị khác.
<br>Thiểu năng sinh dục: Sự tăng trưởng, phát triển và chức năng của các cơ quan đích phụ thuộc androgen được kích thích bởi Mesterolone. Mesterolone khởi phát sự phát triển của các đặc tính nam giới thứ phát trong những trường hợp thiếu androgen trước tuổi dậy thì. Mesterolone loại bỏ các triệu chứng do thiếu androgen trong những trường hợp mất chức năng sinh dục xảy ra ở tuổi sau dậy thì.
<br>Vô sinh: Sự giảm tinh trùng và giảm tiết của tế bào Leydig có thể là nguyên nhân của vô sinh. Khi dùng Mesterolone, số lượng và chất lượng của tinh trùng cũng như nồng độ fructose trong lúc xuất tinh có thể được cải thiện hay trở về bình thường, do đó làm tăng cơ hội có con.
Mesterolone TG339


Mesterolone


Giam hieu nang o tuoi trung nien va tuoi gia: Nhung than phien do thieu androgen, nhu giam hieu nang, de met, thieu tap trung, giam tri nho, roi loan ve kha nang (libido), de bi kich thich, roi loan giac ngu, trang thai tram cam, va nhung than phien ve roi loan than kinh thuc vat, co the duoc khac phuc hay cai thien nho dung Mesterolone.
<br>Roi loan kha nang: Roi loan kha nang do thieu androgen se het khi dung Mesterolone. Neu co cac yeu to khac la nguyen nhan chinh hay cac yeu to khac gop phan gay ra nhung roi loan nay, Mesterolone co the duoc dung de ho tro cho cac bien phap dieu tri khac.
<br>Thieu nang sinh duc: Su tang truong, phat trien va chuc nang cua cac co quan dich phu thuoc androgen duoc kich thich boi Mesterolone. Mesterolone khoi phat su phat trien cua cac dac tinh nam gioi thu phat trong nhung truong hop thieu androgen truoc tuoi day thi. Mesterolone loai bo cac trieu chung do thieu androgen trong nhung truong hop mat chuc nang sinh duc xay ra o tuoi sau day thi.
<br>Vo sinh: Su giam tinh trung va giam tiet cua te bao Leydig co the la nguyen nhan cua vo sinh. Khi dung Mesterolone, so luong va chat luong cua tinh trung cung nhu nong do fructose trong luc xuat tinh co the duoc cai thien hay tro ve binh thuong, do do lam tang co hoi co con.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212