Cabergoline

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: CABERGOLINE

Tên khác:
Cabergolin

Thành phần:
Cabergoline

Tác dụng:
Cabergoline có tác dụng điều trị nồng độ hocmon prolactin cao trong cơ thể. Nồng độ prolactin cao ở nữ có thể gây ra các hiện tượng như tiết sữa bất thường và mất sữa và có thể gây khó khăn để thụ thai. Nồng độ prolactin cao ở nam giới thì gây ra các triệu chứng như vú to và giảm khả năng hoặc ham muốn tình dục.

Chỉ định:
Thuốc có hiệu quả trong điều trị bệnh nhân cao Prolactin hoặc do u tuyến yên. Từ đó điều trị tình trạng vô sinh ở phụ nữ hiệu quả. Là giải pháp an toàn cho chị em điều trị mà không cần phẫu thuật cắt tuyến yên.

Quá liều:


Chống chỉ định:
Huyết áp cao không kiểm soát được (tăng huyết áp);

tăng huyết áp do mang thai, bao gồm sản giật và tiền sản giật;

tiền sử bệnh tim hoặc khó thở;

nếu bạn đã từng bị rối loạn van tim;

nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ loại thuốc ergot nào như ergotamine (Ereimar, Cafergot, Migergot), dihydroergotamine (DHE 45, Migranal), ergonovine (Ergotrate) hoặc methylergonovine (Methergine).

Tác dụng phụ:
Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng dị ứng: nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng của bạn.Ngừng sử dụng Dostinex và gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có tác dụng phụ nghiêm trọng như:cảm thấy khó thở khi gắng sức;

khó chịu ở ngực, ho khan hoặc hack;

cảm thấy yếu hoặc mệt mỏi, chán ăn, giảm cân nhanh chóng;

cảm giác như bạn có thể ngất đi;

thấp đau lưng;

đi tiểu ít hơn bình thường hoặc hoàn toàn không;

sưng ở mắt cá chân hoặc bàn chân của bạn.

Tác dụng phụ ít nghiêm trọng hơn có thể bao gồm:

buồn nôn, nôn, đau dạ dày, đầy hơi, khó tiêu, táo bón;

đau đầu, tâm trạng chán nản;

chóng mặt, cảm giác quay tròn;

buồn ngủ, hồi hộp;

bốc hỏa;

tê hoặc cảm giác bị trêu chọc;

khô miệng.

Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.

Thận trọng:
Thuốc Dostinex với khả năng ức chế tuyên yên sản xuất prolactin trong cơ thể. Khi sử dụng sẽ không tránh khỏi những tác dụng phụ lên cơ thể người bệnh: buồn nôn, nhức đầu, choáng váng, táo bón, khó tiêu, suy nhược cơ thể, mệt mỏi lâu ngày…Thuốc chỉ có hiệu nghiệm ở mức 0.5 mg/ tuần, vượt ngưỡng sẽ gây những tác dụng phụ khó kiểm soát. Do vậy, người bệnh cần kiểm soát liều lượng và dưới sự chỉ định của bác sĩ.Việc điều trị và kiểm soát mức độ prolactin sớm là giải pháp giúp chị em điều trị vô sinh hiệu quả. Sử dụng thuốc Dostinex theo yêu cầu và tiêu chuẩn khuyến cáo của bác sĩ hay nhà thuốc.Những điều cần lưu ý nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Tương tác thuốc:


Dược lực:
Cabergoline là 1 chất dẫn xuất từ nấm cựa gà (ergot de seigle) và là chất đồng vận (agonist) khá chọn lọc thụ thể dopamine D2, chất ức chế mạnh tiết prolactin từ tuyến đồi (hypophyse). 

Dược động học:


Cách dùng:
Liều uống 

Mô tả:


Bảo quản:


Cabergoline Cabergoline Product description: <div>Thuốc có hiệu quả trong điều trị bệnh nhân cao Prolactin hoặc do u tuyến yên. Từ đó điều trị tình trạng vô sinh ở phụ nữ hiệu quả. Là giải pháp an toàn cho chị em điều trị mà không cần phẫu thuật cắt tuyến yên. Cabergoline TG1376


Cabergoline


<div>Thuoc co hieu qua trong dieu tri benh nhan cao Prolactin hoac do u tuyen yen. Tu do dieu tri tinh trang vo sinh o phu nu hieu qua. La giai phap an toan cho chi em dieu tri ma khong can phau thuat cat tuyen yen.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212