Tinh dầu long não

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: TINH DẦU LONG NÃO

Tên khác:
Essential Camphors oil

Thành phần:


Tác dụng:
Trong y học cổ truyền, long não được sử dụng như bôi sát trùng ngoài da, chống viêm, làm liền vết thương. Ngoài ra chúng còn có tác dụng trong đặc trị cảm cúm, chữa cảm lạnh, hắt hơi, sổ mũi, khó tiêu, ho gió, trừ đờm, trị nôn mửa, diệt khuẩn và nấm mạnh, tăng sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn đường ruột.Tinh Dầu Long Não là một trong những loại dầu tinh chất có rất nhiều công dụng như kích thích tinh thần, chống co thắt, chuột rút, kháng khuẩn, thông mũi, chống đau đầu, viêm, khử trùng và rất nhiều công dụng khác.

Chỉ định:
– Tinh Dầu Long Não được coi như chất kích thích tinh thần và làm toát mồ hôi. Đây là một loại tinh dầu có tính kích thích hiệu quả. Nó kích thích sự lưu thông máu và hệ tuần hoàn, trao đổi chất, giảm độc tố, làm giảm các căng thẳng, mệt mỏi mà chúng ta thường gặp hằng ngày trong công việc, cuộc sống gia đình.

Quá liều:


Chống chỉ định:


Tác dụng phụ:


Thận trọng:
* Không ăn, uống hay để tinh dầu long não rớt vào mắt và vùng nhạy cảm * Không bôi tinh dầu vào vết thương hở* Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng* Không dùng cho phụ nữ mang thai, người huyết áp cao, người có tiền sử về bệnh thần kinh.* Trẻ nhỏ dưới 7 tuổi, người bệnh kinh niên dùng có sự chỉ định của bác sĩ* Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thếcho chăm sóc y tế cần thiết* Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

Tương tác thuốc:


Dược lực:


Dược động học:


Cách dùng:
Do đặc tính có thể hấp thụ qua da tốt nhên tinh dầu long não dùng để xoa bóp tiêu viêm, giảm đau trong chấn thương, bong gân, trật khớp, sưng đau và bầm tím. Với da người lớn, bạn có thể hòa tinh dầu long não với dầu nền hoặc nước ấm để xoa bóp vào vết thương mỗi ngày 1 – 3 lần.

Mô tả:
– Cây Long não là một loại cây thân gỗ lớn có thể cao tới 20-30 m.

Bảo quản:


Tinh dầu long não Tinh dầu long não Product description: <div>– Tinh Dầu Long Não được coi như chất kích thích tinh thần và làm toát mồ hôi. Đây là một loại tinh dầu có tính kích thích hiệu quả. Nó kích thích sự lưu thông máu và hệ tuần hoàn, trao đổi chất, giảm độc tố, làm giảm các căng thẳng, mệt mỏi mà chúng ta thường gặp hằng ngày trong công việc, cuộc sống gia đình. Tinh dầu long não TG1205


Tinh dau long nao


<div>– Tinh Dau Long Nao duoc coi nhu chat kich thich tinh than va lam toat mo hoi. Day la mot loai tinh dau co tinh kich thich hieu qua. No kich thich su luu thong mau va he tuan hoan, trao doi chat, giam doc to, lam giam cac cang thang, met moi ma chung ta thuong gap hang ngay trong cong viec, cuoc song gia dinh.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212