Cloroquin

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: CLOROQUIN

Tên khác:
Chloroquine

Thành phần:
Cloroquin

Tác dụng:


Chỉ định:
Điều trị sốt rét cấp tính do P. malariae và P. falciparum nhạy cảm; P. vivax và P. ovale (tiếp theo bằng primaquin để loại bỏ thể trong gan); dự phòng sốt rét cho người mang thai và người chưa có miễn dịch nhưng có nguy cơ; viêm đa khớp dạng thấp.

Quá liều:


Chống chỉ định:
Mẫn cảm với các hợp chất 4-aminoquinolein; bệnh võng mạc, sốt rét do P. falciparum đã kháng cao với cloroquin.Tác dụng phụ:
Đau đầu; rối loạn tiêu hoá; co giật; phát ban, ngứa; rụng tóc hay biến đổi sắc tố của tóc; nhìn mờ, bệnh giác mạc, bệnh võng mạc; loạn tâm thần, lo âu, thay đổi nhân cách; ức chế tuỷ xương.Thận trọng:
Suy gan, suy thận; rối loạn chuyển hoá por- phyrin; bệnh vẩy nến, tiền sử động kinh; người bệnh thiếu hụt enzym G6PD; phụ nữ có thai và cho con bú ; người nghiện rượu; rối loạn tiêu hoá nặng. có thể làm tăng bệnh nhược cơ, tránh điều trị đồng thời với các thuốc độc cho gan.

Tương tác thuốc:


Dược lực:


Dược động học:


Cách dùng:
Cách dùng: 

Mô tả:


Bảo quản:


Cloroquin Cloroquin Product description: <div>Điều trị sốt rét cấp tính do P. malariae và P. falciparum nhạy cảm; P. vivax và P. ovale (tiếp theo bằng primaquin để loại bỏ thể trong gan); dự phòng sốt rét cho người mang thai và người chưa có miễn dịch nhưng có nguy cơ; viêm đa khớp dạng thấp. Cloroquin TG1098


Cloroquin


<div>Dieu tri sot ret cap tinh do P. malariae va P. falciparum nhay cam; P. vivax va P. ovale (tiep theo bang primaquin de loai bo the trong gan); du phong sot ret cho nguoi mang thai va nguoi chua co mien dich nhung co nguy co; viem da khop dang thap.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212