Epinastine

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: EPINASTINE

Tên khác:
Epinastin

Thành phần:
Epinastine HCl

Tác dụng:


Chỉ định:
Thuốc nhỏ mắt Epinastine được sử dụng để ngăn chặn tình trạng ngứa mắt do viêm kết mạc dị ứng (một tình trạng mà mắt trở nên ngứa, sưng, đỏ, và chảy nước mắt khi tiếp xúc với một số chất trong không khí).

Quá liều:


Chống chỉ định:


Tác dụng phụ:
Các tác dụng phụ có thể xảy ra: cảm giác nóng mắt hoặc ngứa mắt; mí mắt bị sưng; mắt đỏ; đau đầu; sổ mũiKhi gặp các triệu chứng này, hày gọi ngay bác sĩ: viêm họng; sốt, ớn lạnh, và các dấu hiệu nhiễm trùng khác

Thận trọng:
Nói cho bác sĩ của bạn nếu bạn đeo kính áp tròng. trong quá trình sử dụng thuốc nhỏ mắt epinastine, bạn không nên đeo kính áp tròng nếu mắt có màu đỏ hoặc bị kích thích, và bạn không nên sử dụng thuốc nhỏ mắt epinastine để điều trị kích thích mà bạn nghĩ rằng có thể được gây ra bởi kính áp tròng.Gõ bỏ kính áp tròng trước khi bạn nhỏ epinastine và để nguyên trong ít nhất 10 phút sau đó mới đeo lại.Epinastine có thể gây mờ mắt tạm thời sau khi bạn áp dụng nó. Đừng lái xe, sử dụng máy móc, hoặc làm bất cứ việc gì đòi hỏi tầm nhìn rõ ràng cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện các hoạt động này an toàn.Thời kỳ mang thai: Chỉ nên dùng khi thật cần thiết. Thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ.Thời kỳ cho con bú: Người ta chưa biết thuốc này có được bài tiết vào sữa mẹ hay không. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho con bú.

Tương tác thuốc:


Dược lực:
Epinastine là một chất kháng histamin. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự giải phóng histamin, làm giảm các triệu chứng của phản ứng dị ứng.

Dược động học:


Cách dùng:
Nhỏ Epinastine vào mắt bị ảnh hưởng, thông thường là 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không sử dụng Epinastine thường xuyên hơn.

Mô tả:


Bảo quản:


Epinastine Epinastine Product description: Thuốc nhỏ mắt Epinastine được sử dụng để ngăn chặn tình trạng ngứa mắt do viêm kết mạc dị ứng (một tình trạng mà mắt trở nên ngứa, sưng, đỏ, và chảy nước mắt khi tiếp xúc với một số chất trong không khí). Epinastine TG1091


Epinastine


Thuoc nho mat Epinastine duoc su dung de ngan chan tinh trang ngua mat do viem ket mac di ung (mot tinh trang ma mat tro nen ngua, sung, do, va chay nuoc mat khi tiep xuc voi mot so chat trong khong khi).
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212