Lapatinib

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: LAPATINIB

Tên khác:


Thành phần:
Lapatinib

Tác dụng:
Lapatinib có cơ chế ức chế sự phát triển và sự lan truyền của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Chỉ định:
Lapatinib được sử dụng kết hợp với capecitabine (Xeloda) để điều trị một số loại bệnh ung thư vú ở những người đã được điều trị bằng các thuốc hóa trị liệu khác.

Quá liều:


Chống chỉ định:
Chống chỉ định với phụ nữ có thai, bệnh nhân mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Tác dụng phụ:
Các tác dụng phụ có thể xảy ra: buồn nôn; nôn; ợ nóng; lở loét trên môi, miệng, họng; ăn mất ngon; đỏ, đau, tê hoặc ngứa ran bàn tay và chân; da khô; đau ở cánh tay, chân, hoặc lưng; khó ngủ hoặc duy trì giấc ngủMột số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Nếu bạn gặp bất kỳ những triệu chứng sau, hãy gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức: khó thở; ho khan; ho ra máu hoặc chất nhầy màu hồng; nhịp tim nhanh, không đều, tim đập thình thịch; yếu đuối; sưng bàn tay, bàn chân, mắt cá chân, hoặc cẳng chân; phát ban

Thận trọng:
Lapatinib thường gây tiêu chảy, có thể nặng. Gọi cho bác sĩ nếu bạn bị tiêu chảy trong khi dùng Lapatinib. Bác sĩ có thể cho bạn uống nhiều chất lỏng, thay đổi chế độ ăn của bạn, kê thuốc để kiểm soát tiêu chảy và ngăn ngừa mất nước. Gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây của tình trạng mất nước: khát nước, khô miệng và / hoặc da, giảm đi tiểu, đôi mắt trũng sâu hoặc nhịp tim nhanh.

Thời kỳ mang thai: Lapatinib là có hại cho thai nhi và không nên được sử dụng trong thai kỳ.

Thời kỳ cho con bú: Chưa rõ liệu Lapatinib được bài tiết qua sữa mẹ. Một số loại thuốc liên quan được bài tiết qua sữa mẹ. Để tránh nguy cơ cho trẻ sơ sinh, các bà mẹ cho con bú nên cân nhắc việc ngừng cho con bú hoặc ngừng uống Lapatinib.

Tương tác thuốc:


Dược lực:


Dược động học:


Cách dùng:
Lapatinib thường được dùng một lần một ngày, ít nhất 1 giờ trước hoặc 1 giờ sau bữa ăn. Hãy uống Lapatinib vào khoảng cùng thời gian mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận, và hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu.

Mô tả:


Bảo quản:


Lapatinib Lapatinib Product description: <div>Lapatinib được sử dụng kết hợp với capecitabine (Xeloda) để điều trị một số loại bệnh ung thư vú ở những người đã được điều trị bằng các thuốc hóa trị liệu khác. Lapatinib TG1054


Lapatinib


<div>Lapatinib duoc su dung ket hop voi capecitabine (Xeloda) de dieu tri mot so loai benh ung thu vu o nhung nguoi da duoc dieu tri bang cac thuoc hoa tri lieu khac.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212