Pirenoxine

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: PIRENOXINE

Tên khác:
Pirenoxin

Thành phần:
Pirenoxine

Tác dụng:


Chỉ định:
Phòng ngừa và điều trị trong giai đoạn sớm các trường hợp:

Quá liều:


Chống chỉ định:


Tác dụng phụ:
Có thể có viêm giác mạc nông lan tỏa, viêm bờ mi, sung huyết kết mạc, xót hay ngứa. Nếu một trong những triệu chứng trên xảy ra, cần ngưng thuốc ngay lập tức.

Thận trọng:
Chỉ dùng để nhỏ mắt, không được tiêm vào xung quanh hoặc trong mắt.Bảo quản dung dịch nhỏ mắt sau khi pha ở chỗ mát và tối.Tránh tiếp xúc phần đầu của lọ thuốc với mắt khi nhỏ mắt.

Tương tác thuốc:


Dược lực:
Theo lý thuyết Quinoid (Ogino), đục thủy tinh thể xảy ra khi các protéine hòa tan trong thủy tinh thể’ biến chất và trở thành không hòa tan gây bởi các quinoid tạo thành do sự trục trặc của quá trình chuyển hóa các acide amine vòng (tryptophane, thyroxine...). Pirenoxine có tác dụng dược lý như sau:Ổn định chức năng màng thủy tinh thể bằng cách ngăn chặn sự oxyde hóa gốc -SH, duy trì tính thẩm thấu của vỏ bọc (capsule) và chức năng trao đổi cation.Ngăn chặn sự biến đổi protéine hòa tan trong thủy tinh thể’ thành protéine không hòa tan.Ngăn chặn sự thành lập chất kynurenine phát huỳnh quang do tác dụng đối kháng hiện tượng oxyde hóa tryptophane của thủy tinh thể’ dưới ảnh hưởng của tia tử ngoại.Ức chế peroxyde hóa lipide ngăn không cho kết hợp với protéine của thủy tinh thể nhờ tính khử oxy mạnh.Ức chế tác dụng của aldose reductase trong quá trình biến đổi glucose thành sorbitol trong thủy tinh thể.Tương tranh với coenzyme NADPH trong chu trình biến đổi glucose sang sorbitol.

Dược động học:


Cách dùng:
Dạng hỗn dịch:

Mô tả:


Bảo quản:


Pirenoxine Pirenoxine Product description: <div>Phòng ngừa và điều trị trong giai đoạn sớm các trường hợp: Pirenoxine TG1021


Pirenoxine


<div>Phong ngua va dieu tri trong giai doan som cac truong hop:
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212