Vigabatrin

  • gplus
  • pinterest


THÔNG TIN VỀ THÀNH PHẦN: VIGABATRIN

Tên khác:


Thành phần:
Vigabatrin

Tác dụng:


Chỉ định:
Thuốc được dùng như liệu pháp hỗ trợ cho bệnh nhân từ 10 tuổi trở lên có cơn động kinh cục bộ phức tạp dai dẳng không đáp ứng với các phương pháp điều trị thay thế; hoặc dùng đơn trị liệu cho cơn co thắt ở trẻ em từ 1 tháng đến 2 tuổi sau khi cân nhắc thấy lợi ích lớn hơn nguy cơ mất thị lực mà thuốc mang lại.

Quá liều:


Chống chỉ định:
Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với Vigabatrin hoặc có tiền sử rối loạn tâm thần.

Tác dụng phụ:
Buồn ngủ, chóng mặt, run lắc không kiểm soát được một phần cơ thể, yếu ớt, đau khớp hoặc cơ bắp, thiếu phối hợp, các vấn đề về trí nhớ và tư duy, tăng cân. Sưng bàn tay, bàn chân, mắt cá chân hoặc cẳng chân. Đau, rát hay ngứa ran ở bàn tay hoặc bàn chân, sốt, cáu gắt, tiêu chảy, buồn nôn, nôn, táo bón, đau bụng, ợ nóng, chuột rút nghiêm trọng trong kỳ kinh nguyệt. Nhầm lẫn, mệt mỏi, da nhợt nhạt, nhịp tim nhanh, khó thở, nổi mề đay, ngứa. Vigabatrin có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Cần gặp bác sĩ nếu các triệu chứng trở nên nghiêm trọng.

Thận trọng:
Trước khi dùng Vigabatrin, cần cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử dị ứng, các thuốc đang sử dụng và lịch sử bệnh tật của bạn, đặc biệt là các vấn đề về mắt (ví dụ, khiếm khuyết thị lực, tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng, vấn đề thần kinh thị giác), các vấn đề về tinh thần / tâm trạng (ví dụ: trầm cảm, rối loạn tâm thần), bệnh thận, bệnh gan. Thuốc có thể gây chóng mặt, buồn ngủ hoặc các vấn đề tầm nhìn. Không lái xe, sử dụng máy móc hoặc làm bất cứ việc gì đòi hỏi sự tỉnh táo hoặc khả năng nhìn rõ cho đến khi chắc chắn có thể thực hiện các hoạt động này một cách an toàn. Không dùng đồ uống có cồn. Không chụp cộng hưởng từ (MRI) khi dùng thuốc.Phụ nữ có thai: Chỉ nên sử dụng thuốc khi thật cần thiết. Thuốc có thể gây hại cho thai nhi. Nếu bạn đang có thai hoặc nghi ngờ mang thai, hãy nói với bác sĩ ngay lập tức.

Bà mẹ cho con bú: Thuốc được bài tiết vào sữa mẹ và có thể gây tác dụng không mong muốn lên trẻ bú mẹ. Dừng cho con bú khi sử dụng thuốc.

Người cao tuổi: có nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ cao khi sử dụng thuốc.

Bệnh nhân suy thận: Giảm liều.

Tương tác thuốc:


Dược lực:


Dược động học:


Cách dùng:
Uống thuốc 2 lần/ ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và đáp ứng với điều trị. Thuốc được uống không phụ thuộc vào bữa ăn. 

Mô tả:


Bảo quản:


Vigabatrin Vigabatrin Product description: Thuốc được dùng như liệu pháp hỗ trợ cho bệnh nhân từ 10 tuổi trở lên có cơn động kinh cục bộ phức tạp dai dẳng không đáp ứng với các phương pháp điều trị thay thế; hoặc dùng đơn trị liệu cho cơn co thắt ở trẻ em từ 1 tháng đến 2 tuổi sau khi cân nhắc thấy lợi ích lớn hơn nguy cơ mất thị lực mà thuốc mang lại. Vigabatrin TG1012


Vigabatrin


Thuoc duoc dung nhu lieu phap ho tro cho benh nhan tu 10 tuoi tro len co con dong kinh cuc bo phuc tap dai dang khong dap ung voi cac phuong phap dieu tri thay the; hoac dung don tri lieu cho con co that o tre em tu 1 thang den 2 tuoi sau khi can nhac thay loi ich lon hon nguy co mat thi luc ma thuoc mang lai.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212