Rosiglitazone STADA 4mg

  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký:
Nhóm dược lý: Giảm đau, hạ sốt, chống viêm
Thành phần: Rosiglitazon (maleat) 4 mg
Dạng bào chế:
Quy cách đóng gói:
Hạn sử dụng:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký:
Tham vấn y khoa: Dr. Le Khac Hieu
Biên tập viên: Thu Huyen
Biểu đồ giá thuốc
Chỉ định:
Rosiglitazon được chỉ định hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng và tập thể dục nhằm cải thiện việc kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2. Rosiglitazon được chỉ định trong đơn trị liệu. Rosiglitazon còn được dùng phối hợp với sulfonylurea, metformin, hoặc insulin khi phác đồ ăn kiêng, tập thể dục và đơn trị liệu không điều chỉnh được đường huyết thích đáng. Đối với bệnh nhân dùng sulfonylurea hoặc metformin liều tối đa vẫn không kiểm soát tốt được đường huyết, nên dùng rosiglitazon phối hợp điều trị hơn là dùng thay thế cho sulfonylurea hoặc metformin. Rosiglitazon còn được dùng phối hợp với sulfonylurea cộng metformin khi phác đồ ăn kiêng, tập thể dục và cả hai thuốc này không kiểm soát được đường huyết thích đáng.

Chống chỉ định:
Mẫn cảm với rosiglitazon hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):
Rosiglitazon có thể gây giảm đường huyết, nhức đầu, tăng cân và thiếu máu. Thuốc cũng có thể gây chóng mặt, rối loạn tiêu hóa, chuột rút, khó thở, dị cảm, ngứa và tăng cholesterol máu. Hiếm gặp phù mạch và nổi mề đay.

Chú ý đề phòng:
Rosiglitazone STADAỊ được sử dụng bằng đường uống. Thuốc được uống một lần vào buổi sáng, hoặc chia thành hai lần vào buổi sáng và buổi tối, không phụ thuộc vào bữa ăn.

Liều lượng:
Rosiglitazone STADAỊ được sử dụng bằng đường uống. Thuốc được uống một lần vào buổi sáng, hoặc chia thành hai lần vào buổi sáng và buổi tối, không phụ thuộc vào bữa ăn.

Bảo quản:


+ "Lưu ý những sản phẩm đăng trên website thuộc loại thực phẩm chức năng: những sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
+ Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Rosiglitazone STADA 4mg Rosiglitazone STADA 4mgProduct description: Rosiglitazone STADA 4mg : Rosiglitazon được chỉ định hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng và tập thể dục nhằm cải thiện việc kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2. Rosiglitazon được chỉ định trong đơn trị liệu. Rosiglitazon còn được dùng phối hợp với sulfonylurea, metformin, hoặc insulin khi phác đồ ăn kiêng, tập thể dục và đơn trị liệu không điều chỉnh được đường huyết thích đáng. Đối với bệnh nhân dùng sulfonylurea hoặc metformin liều tối đa vẫn không kiểm soát tốt được đường huyết, nên dùng rosiglitazon phối hợp điều trị hơn là dùng thay thế cho sulfonylurea hoặc metformin. Rosiglitazon còn được dùng phối hợp với sulfonylurea cộng metformin khi phác đồ ăn kiêng, tập thể dục và cả hai thuốc này không kiểm soát được đường huyết thích đáng.GT GT92781


Rosiglitazone STADA 4mg


Rosiglitazon duoc chi dinh ho tro cho che do an kieng va tap the duc nham cai thien viec kiem soat duong huyet o benh nhan dai thao duong typ 2. Rosiglitazon duoc chi dinh trong don tri lieu. Rosiglitazon con duoc dung phoi hop voi sulfonylurea, metformin, hoac insulin khi phac do an kieng, tap the duc va don tri lieu khong dieu chinh duoc duong huyet thich dang. Doi voi benh nhan dung sulfonylurea hoac metformin lieu toi da van khong kiem soat tot duoc duong huyet, nen dung rosiglitazon phoi hop dieu tri hon la dung thay the cho sulfonylurea hoac metformin. Rosiglitazon con duoc dung phoi hop voi sulfonylurea cong metformin khi phac do an kieng, tap the duc va ca hai thuoc nay khong kiem soat duoc duong huyet thich dang.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212