Mifestad-200mg

  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VNB-1172-03
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Mifepriston
Dạng bào chế: viên nén
Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ 5 viên
Hạn sử dụng:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký:
Tham vấn y khoa: Dr. Le Khac Hieu
Biên tập viên: Thu Huyen
Biểu đồ giá thuốc
Chỉ định:
Sử dụng như một loại thuốc gây sẩy thai để chấm dứt thai kỳ trong tử cung với thai từ 49 ngày trở xuống kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng

Chống chỉ định:
Quá mẫn với thành phần thuốc hay với prostaglandin. Suy thượng thận mãn tính. Đang điều trị corticosteroid lâu dài. Rối loạn xuất huyết hoặc đang dùng kháng đông. Mang thai không có siêu âm hoặc xét nghiệm. Mang thai hơn 49 ngày. Thai ngoài tử cung. Đã hoặc đang mắc bệnh tim mạch. Rối loạn porphyrin. Bệnh ưa chảy máu.

Tương tác thuốc:
Ketoconazol itraconazol, erythro-mycin& nước trái cây (nho), Rifampicin, dexamethason, phenytoin, phenobarbital, carbamazepin, NSAID.

Tác dụng ngoại y (phụ):
Chảy máu (nhiều hay ít ) tùy thuộc vào tuổi thai. Đau co thắt tử cung. Khó chịu ở dạ dày, nôn, tiêu chảy. Hiếm khi: hạ huyết áp, chàm, mề đay, đỏ da, luput, hoại tử da. Rất hiếm: nhức đầu, khó chịu, phát nóng, choáng vàng, ớn lạnh và sốt nhẹ.

Chú ý đề phòng:
Bệnh nhân đang dùng corticoid. Đái tháo đường type l. Phải lấy dụng cụ tránh thai ra trước khi dùng. Nếu gây sẩy thai thất bại, cần có biện pháp để chấm dứt thai kỳ vì nguy cơ thai dị dạng. Nên ngừng cho con bú 3-4 ngày sau khi dùng thuốc. Sau khi uống misoprotol, nên ở lại bệnh viên trong 3 giờ để theo dõi.

Liều lượng:
Uống 1 viên Mifestad 200,48 giờ sau tiếp tục uống 400 mcg misoprotol. Phối hợp với Paracetamol hoặc ibuprofen để giảm đau. Sau 2 tuần đến khám lại.

Bảo quản:


+ "Lưu ý những sản phẩm đăng trên website thuộc loại thực phẩm chức năng: những sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
+ Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Mifestad-200mg Mifestad-200mgProduct description: Mifestad-200mg : Sử dụng như một loại thuốc gây sẩy thai để chấm dứt thai kỳ trong tử cung với thai từ 49 ngày trở xuống kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùngGT GT51099


Mifestad-200mg


Su dung nhu mot loai thuoc gay say thai de cham dut thai ky trong tu cung voi thai tu 49 ngay tro xuong ke tu ngay dau tien cua ky kinh cuoi cung
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212