Clarithromycin-250mg

  • Than phiền
  • gplus
  • pinterest
Số đăng ký: VNA-3330-00
Nhóm dược lý:
Thành phần:
  • Clarithromycin: 250mg
Dạng bào chế: viên bao phim
Quy cách đóng gói: Hộp 1chai x 20 viên
Hạn sử dụng:
Công ty sản xuất:
Công ty đăng ký:
Tham vấn y khoa: Dr. Tran Bong Son
Biên tập viên: Trang Pham
Biểu đồ giá thuốc
Chỉ định:

- Trị nhiễm khuẩn phổi, tai, mũi, họng, răng miệng, tiết niệu, sinh dục, nhiễm trùng da, đặc biệt viêm họng do Streptococcus. Clarithromycin có tác động hơn trên staphylococci và streptococci. Clarithromycin được chấp nhận để phòng ngừa và chữa trị Mycobacterium avium và là thuốc trong thành phần phối hợp trị Helicobacter pylori. Do thời gian bán huỷ dài nên dùng một liều duy nhất để trị nhiễm trùng niệu-sinh dục do mắc phải Chlamydia trachomatis và liệu trình 4 ngày để trị viêm phổi thu nhận từ cộng đồng.

Chống chỉ định:


Tương tác thuốc:


Tác dụng ngoại y (phụ):


Chú ý đề phòng:


Liều lượng:
* Liều dùng:
- Viêm họng và nhiễm khuẩn nhẹ ngoài da: 1 viên x 2 lần/ngày.
- Viêm xoang cấp và bệnh phổi: 2 viên x 2 lần/ ngày.
- Trị nhiễm khuẩn do Mycobacterium avium ở người bị nhiễm HIV: 6 viên/ngày (ở người nặng dưới 50kg) và 8 viên/ngày (ở người nặng trên 50kg).* Cách dùng: Uống với nước

Bảo quản:


+ "Lưu ý những sản phẩm đăng trên website thuộc loại thực phẩm chức năng: những sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"
+ Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Danh sách bình luận


Tham gia bình luận

Đánh giá:
Clarithromycin-250mg Clarithromycin-250mgProduct description: Clarithromycin-250mg : - Trị nhiễm khuẩn phổi, tai, mũi, họng, răng miệng, tiết niệu, sinh dục, nhiễm trùng da, đặc biệt viêm họng do Streptococcus. Clarithromycin có tác động hơn trên staphylococci và streptococci. Clarithromycin được chấp nhận để phòng ngừa và chữa trị Mycobacterium avium và là thuốc trong thành phần phối hợp trị Helicobacter pylori. Do thời gian bán huỷ dài nên dùng một liều duy nhất để trị nhiễm trùng niệu-sinh dục do mắc phải Chlamydia trachomatis và liệu trình 4 ngày để trị viêm phổi thu nhận từ cộng đồng.GT GT50428


Clarithromycin-250mg


- Tri nhiem khuan phoi, tai, mui, hong, rang mieng, tiet nieu, sinh duc, nhiem trung da, dac biet viem hong do Streptococcus. Clarithromycin co tac dong hon tren staphylococci va streptococci. Clarithromycin duoc chap nhan de phong ngua va chua tri Mycobacterium avium va la thuoc trong thanh phan phoi hop tri Helicobacter pylori. Do thoi gian ban huy dai nen dung mot lieu duy nhat de tri nhiem trung nieu-sinh duc do mac phai Chlamydia trachomatis va lieu trinh 4 ngay de tri viem phoi thu nhan tu cong dong.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Chi tiết từng ngõ, phố, quận, huyện

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Tư vẫn miễn phí, nhiệt tình

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

DANH BẠ PHONG PHÚ

Đa dạng hàng trăm ngàn thuốc

TIN TỨC CẬP NHẬT

TIN SỨC KHỎE HỮU ÍCH

Các tin y tế cập nhật liên tục

Giá Thuốc www.giathuoc.net Hà Nội, Việt Nam 123 ABC VN-HN 10000 VN ‎0912121212